Thailand Web Stat
หน้าแรก บล็อก

เช็กดวงรายเดือน 12 ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง พฤศจิกายน 2565 ดวงปังแน่ !!

0

เช็กดวงรายเดือน 12 ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง พฤศจิกายนดวงปังแน่ !!

เช็กดวงรายเดือน 12 ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง พฤศจิกายน 2565 ดวงปังแน่ !! วันนี้พวกเราชาว ดวงD จะมาเปิดดวงของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 ซึ่งทำนายโดย “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” เดือนนี้ดวงความการเงิน ดวงการงาน และดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าอยากรู้ ตามไปดูกันได้เลย !!

ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ทำนายดวง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565

การงาน-การเงิน : ดวงชะตาของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ชีวิตก้าวสู่ความสำเร็จ คุณจะมีชื่อเสียงโด่งดังจากการทำงาน แถมจะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาในเรื่องของการงานอีกด้วย ผลงานเป็นที่โดดเด่น มีคนนับหน้าถือตา หากคิดจะลงมือทำอะไรสามารถลงมือทำได้เลยเพราะมีเกณฑ์ที่จะเจริญก้าวหน้าสูงมาก งานเหนื่อย งานหนัก แต่ผลตอบแทนที่จะได้รับคุ้มค่าสุดๆ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในการกอบโกยทรัพย์

ความรัก : ความรักปัง คนโสดมีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกใจ ซึ่งจะเป็นคนที่คุณรู้จักมาก่อนแล้ว เขาจะเข้ามาขอพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณ เพราะฉะนั้นเรื่องรักไม่อาภัพ แต่อย่าลุ่มหลงในรักมากจนเกินไป ส่วนคนมีคู่ อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ มีเหตุให้ต้องทะเลาะกันเล็กน้อย

การงาน-การเงิน : คุณจะความหงุดหงิดใจในเรื่องของการเงิน เพราะอยากได้เงินมากขึ้นกว่าเดิม เรื่องเงินไม่มีติดขัด แต่เป็นตัวของคุณเองนั่นแหละที่ไม่พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมี รายได้ไม่ต้องกังวล จะมีเข้ามาหลากหลายช่องทาง เงินทองเข้ามาแบบไม่คาดคิด ส่วนในเรื่องของการงาน คุณจะต้องรับผิดชอบงานเยอะขึ้น จงมีสติเยอะๆ แล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี งานมีความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด หากตั้งใจงานจะโดดเด่นมาก ต้องระมัดระวังเรื่องปาก และคำพูดมากเป็นพิเศษ พูดดีได้ดี ดึงดูดทรัพย์เข้ามาเพียบ !!

ความรัก : คนโสด คุณยังไม่เจอคนที่ถูกใจ หรือเป็นความสัมพันธ์แบบรักเขาแต่เขาไม่รัก พอมีคนมารักก็ไม่รักเขากลับเช่นกัน ส่วนคนมีคู่ หมั่นหาเวลาอยู่กับแฟนบ้าง ถ้าอยากให้ความรักไม่จืดจาง ต้องรู้จักแบ่งเวลาให้เป็น

การงาน-การเงิน : การเงิน และการงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก เงินทองเข้ามาเยอะขึ้น การเงินคล่องตัว แต่ระมัดระวังอาจจะมีเข้ามาหยิบยืมเงินของคุณได้ เช่น ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง หากทำธุรกิจ ธุรกิจมีโอกาสที่จะเจริญเติบโตสูงมาก แถมจะได้บริวารดี รายได้พิเศษเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ

ความรัก : ความรักไม่ค่อยราบรื่น เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์แบบลับๆ หรือคบกันแล้วแต่เปิดตัวไม่ได้

การงาน-การเงิน : คุณจะมีความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน เพราะมีเรื่องที่คุณจะต้องรับผิดชอบเยอะมากขึ้น แต่การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เงินทองไหลมาเทมา แต่อาจจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว หากติดต่อประสานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะส่งผลดีมาก การงานโดดเด่น สำหรับใครที่เป็นหัวหน้า หรือเจ้าของบริษัท ช่วงนี้จะได้ลูกน้องใหม่ๆ เข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก : เสน่ห์แรงมาก แต่จะต้องระมัดระวังคนมีเจ้าของมากเป็นพิเศษ เพราะเด่นชัดสุดๆ ในการดึงดูดแฟนชาวบ้าน

การงาน-การเงิน : ก้าวสู่ความสำเร็จในเรื่องของการงาน การงานมาแรงยืนหนึ่ง คุณจะเติบโตมากๆ ในเรื่องของการงาน ทำอะไรก็ดีมีแต่ความปัง ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน คนเมตตาเอ็นดู งานที่ได้รับผิดชอบจะสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างรวดเร็ว ส่วนในเรื่องของการเงิน เงินทองโดดเด่น แต่ก็มีเรื่องให้ต้องหนักใจเช่นกัน เพราะจะมีคนเข้ามาหยิบยืมเงินของคุณ ถ้าไม่อยากเสียมิตรภาพ แนะนำว่าอย่าให้ยืมดีที่สุด

ความรัก : คนโสด ช่วงนี้คุณจะได้เจอใครสักคนจากความบังเอิญ และมีเกณฑ์ที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์

การงาน-การเงิน : ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทาง ดวงเดินทางโดดเด่นมาก การเงินปังสุดๆ คุณจะมีข่าวดี หรือโชคดีในเรื่องของการเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แถมเสี่ยงโชคแล้วปัง จะได้จับเงินจับทองแบบไม่ทันต้งตัว ส่วนในเรื่องของการงาน ระวังจะเสียรู้จากเพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วน เพราะฉะนั้นมีสติให้มากๆ พยายามดูคนให้ออกว่าคนไหนมาดี คนไหนมาเพื่อหวังผลประโยชน์

ความรัก : คนโสด มีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกใจ ส่วนคนมีคู่ คุณจะมีความหงุดหงิดใจในเรื่องของความรักจากความหึงหวง หรือมีใครสักคนขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ เพื่อนำมาทะเลาะกัน

การงาน-การเงิน : การงานของคุณจะทำให้คุณมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จัก ถือว่าการงานโดดเด่นมากเป็นพิเศษ แถมผู้หลักผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ เสน่ห์แรงดึงดูดรัก ดึงดูดทรัพย์เข้ามาไม่หยุด มีโอกาสจะได้เดินทางไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ดวงดี ดวงปัง ชีวิตก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เงินทองหล่นทับ ไม่อาภัพในเรื่องของการเงิน

ความรัก : คนโสด จะมีเข้ามาขายขนมจีบ หรือเข้ามาสานสัมพันธ์ด้วย ซึ่งมีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์แบบจริงจัง

การงาน-การเงิน : ดวงการงานมีแต่ความสำเร็จ ลงมือทำอะไรก็ปัง มีแต่ความเจริญก้าวหน้า การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก และจะส่งผลดีในเรื่องของการเงิน เงินทองโดดเด่น รายรับเข้ามาเยอะ หากริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ก็จะยิ่งปังมากขึ้น ช่วงสิ้นเดือนจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้ง่ายให้ดีๆ เพราะมีเรื่องจะต้องเสียเงินจุกจิก

ความรัก : คุณจะมีความหงุดหงิดใจเรื่องของความรัก คนโสดความรักไม่ชัดเจน แต่จะเข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้นในช่วงครึ่งเดือนหลัง

การงาน-การเงิน : เดือนนี้ดวงชะตาของชาวลัคนาราศีกันย์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก เด่นในเรื่องของการงาน หากติดต่อประสานงานอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ แต่จะมีเรื่องทให้ต้องหงุดหงิดจากเพื่อนร่วมงาน หรือคนในองค์กร เงินทองปัง เพศตรงข้ามจะนำโชคดี หรือสิ่งดีๆ เข้ามาให้ ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ชีวิตก้าวเข้าสู่ความร่ำรวย เงินเก็บเยอะขึ้น ลูกหนี้จะคืนเงินตามกำหนด

ความรัก : คนโสด มีโอกาสที่จะได้เจอคนที่ถูกใจ ส่วนคนมีคู่ ระวังจะมีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันเล็กน้อย

การงาน-การเงิน : เดือนนี้คุณจะได้เงินแบบไม่คาดฝัน หรือรวยแบบไม่ทันตั้งตัว ดวงดี ดวงเด่น โชคดีในเรื่องของการเงินเข้ามาเพียบ เงินทองไหลมาเทมา เรื่องของการเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก งานที่เกี่ยวข้องกับการพูดจะส่งผลดีมีแต่ความสำเร็จ ค้าขายปัง ลูกค้ารายใหญ่จะเข้ามาสนับสนุน เรียกได้ว่าเฮงทั้งเงินเฮงทั้งงาน ชีวิตปังแบบขั้นสุด !!

ความรัก : คนโสด หากคุณมีคนคุย หรือมีคนที่ชอบอยู่แล้ว มีเกณฑ์ที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กัน

การงาน-การเงิน : ดวงชะตาของคุณจะมีการขยับขยาย หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ยิ่งขยันยิ่งรวย มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมาก หากทำงานเป็นกลุ่มยิ่งดี งานเติบโตแบบก้าวหน้า เด่นมากในเรื่องของการงาน แถมจะได้เดินทางไกล ลูกหนี้คืนเงิน การเงินปังสุดๆ หยิบจ่ายใช้สอยคล่องตัว ชีวิตไม่มีทางลำบากแน่นอน

ความรัก : คนโสด มีโอกาสจะได้เจอคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาจีบ ส่วนคนมีคู่ รักทางไกลส่งผลดีมาก เพราะถ้าอยู่ใกล้กันมากเกินไป จะทำให้ชีวิตรักมีปัญหาจุกจิก

การงาน-การเงิน : การงานมีชื่อเสียง งานโดดเด่น ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ เงินทองเข้ามาเยอะ แต่รายจ่ายก็เยอะมากเช่นกัน คุณจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเยอะมาก เพราะกิเลสของตัวคุณเอง การเงินคล่องตัว เงินทองเข้ามาหลากหลายช่องทาง คุณจะได้รับเงินพิเศษเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แถมมีโอกาสเดินทางไกลอีกด้วย

ความรัก : คนโสด ระวังคนเจ้าชู้ให้ดี เพราะโดดเด่นในเรื่องของแฟนชาวบ้าน หรือคนมีแฟนอยู่แล้วเข้ามาจีบ สำหรับคนมีคู่ จะมีเรื่องให้ต้องหึงหวงกัน

(12ราศี) รักดี ชีวิตดี.. เช็ก ดวงชะตาประจำปี 2565 กับ แม่หมอแมวดำ ตำราโหร คลิ๊กเลย!!

7 วันเกิด พระพิฆเนศอุปถัมภ์ บูชาแล้วรวย ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีแต่ความสำเร็จ

เช็กดวงรายสัปดาห์ กับ หมอแก้ว แม่นชัวร์!!

เศรษฐีจับทรัพย์ 4 ราศี ดวงชะตาดี โชคลาภโดดเด่น มีเกณฑ์คว้าเงินก้อนโต

0

เศรษฐีจับทรัพย์ 4 ราศี ดวงชะตาดี โชคลาภโดดเด่น มีเกณฑ์คว้าเงินก้อนโต

เศรษฐีจับทรัพย์ 4 ราศี ดวงชะตาดี โชคลาภโดดเด่น มีเกณฑ์คว้าเงินก้อนโต วันนี้พวกเราชาว ดวงD จะมาเปิดดวงราศีที่ช่วงนี้ดวงชะตาดีมีทรัพย์ เงินทองปัง โชคลาภมาแรง คุณจะมีข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามาแบบจัดเต็ม แถมยิ่งทำบุญยิ่งรวย เสี่ยงโชคแล้วมีโอกาสคว้ารางวัลใหญ่ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีราศีไหนบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ชีวิตก้าวสู่ความร่ำรวย เงินทองปัง เตรียมตัวรับทรัพย์จนกระเป๋าตุง !!

4 ราศีต่อไปนี้..เศรษฐีจับทรัพย์ ดวงชะตาดี โชคลาภโดดเด่น มีเกณฑ์คว้าเงินก้อนโต ได้แก่..ราศีมีน ราศีเมษ ราศีมิถุน และราศีตุลย์

4 ราศีดังกล่าว..ในช่วงนี้ดวงการเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก การเงินสะพัด เงินทองไหลมาเทมา เรื่องการเงินถือว่ามาแรงยืนหนึ่ง คุณจะมีโชคดี หรือข่าวดีในเรื่องของการเงิน แถมโชคลาภโดดเด่น มีโอกาสจะได้ถือเงินก้อนใหญ่ รับทรัพย์แบบจัดหนักจนกระเป๋าตังค์ตุง รวยแบบปังๆ ยิ่งทำบุญยิ่งดี เพราะจะช่วยเสริมดวงให้เฮง เร่งบุญ เร่งรวย อาจจะได้กลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว

ลาแล้วผัวเก่า ต้อนรับผัวใหม่ 5 ราศี มีเกณฑ์ได้แฟนรวยใหญ่ แถมสายเปย์ขั้นสุด !!

ตุลาเป๋าตุง 4 ลัคนาราศี เป๋าตุงเพราะมีคนหนุนทรัพย์ การงานปัง ผู้ใหญ่เมตตา

เช็กดวง 12 ราศี ต้นเดือนตุลาเงินปัง !! เตรียมตัวนอนบนกองเงินกองทองได้เลย

อุ้มทรัพย์ อุ้มโชค 4 ลัคนาราศี เปลี่ยนสถานะจากยาจก กลายเป็น “เศรษฐี”

0

อุ้มทรัพย์ อุ้มโชค 4 ลัคนาราศี เปลี่ยนสถานะจากยาจก กลายเป็น “เศรษฐี”

อุ้มทรัพย์ อุ้มโชค 4 ลัคนาราศี เปลี่ยนสถานะจากยาจก กลายเป็น “เศรษฐี” วันนี้พวกเราชาว ดวงD จะมาเปิดดวงลัคนาราศีที่ช่วงนี้ดวงชะตาดีมีทรัพย์ การเงินโดดเด่น ต่อจากนี้ไปจะพบเจอแต่ความปัง เงินทองกลับมาคล่องตัว มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลัคนาราศีไหนบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ดวงชะตาโดดเด่น การเงินสะพัด ชีวิตโคตรปัง มีแต่ความร่ำรวย

4 ลัคนาราศีต่อไปนี้..อุ้มทรัพย์ อุ้มโชค เปลี่ยนสถานะจากยาจก กลายเป็น “เศรษฐี” ได้แก่..ลัคนาราศีกุมภ์ ลัคนาราศีมีน ลัคนาราศีกรกฎ และลัคนาราศีธนู

4 ลัคนาราศีดังกล่าว..ในช่วงนี้ดวงชะตาโดดเด่น ชีวิตพลิกจากร้ายกลายเป็นดี เปลี่ยนสถานะจากยาจกกลายเป็น “เศรษฐี” เพราะดวงดี ดวงเฮง บอกเลยว่าดวงการเงิน และดวงการงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก หยิบจับอะไรก็ปัง ทำอะไรก็รวย ฟ้าเปิดทางให้ทำมาหากิน การเงินจะกลับมาคล่องตัวอีกครั้ง ชีวิตก้าวเข้าสู่ความสำเร็จ พบเจอแต่เรื่องดีๆ เข้ามา แถมผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุน บางคนอาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือโยกย้ายงานใหม่ที่ทำให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม ถือได้ว่าดวงชะตาของคุณอยู่ในช่วงขาขึ้นสุดๆ

ลูกหลานพญานาค 5 ราศี ดวงชะตาดี บารมีสูงส่ง การเงินคล่องตัว ค้าขายปัง !!

รวยล้นฟ้า 5 ราศีต่อไปนี้..ดวงเศรษฐีเงินล้าน การเงินปังเกินต้าน !!

7 วันเกิด พระพิฆเนศอุปถัมภ์ บูชาแล้วรวย ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีแต่ความสำเร็จ

5 อันดับ คนดวงเฮง เงินทองหล่นทับ โชคลาภปังเกินต้าน !!

0

5 อันดับ คนดวงเฮง เงินทองหล่นทับ โชคลาภปังเกินต้าน !!

5 อันดับ คนดวงเฮง เงินทองหล่นทับ โชคลาภปังเกินต้าน !! วันนี้พวกเราชาว ดวงD จะมาจัดอันดับ 5 ราศีที่ช่วงนี้ดวงชะตาปังมาก !! การเงินยืนหนึ่ง เงินทองไหลมาเทมา แถมโชคลาภโดดเด่น ดวงดี ดวงเฮง มีโอกาสรวยแบบไม่ทันตั้งตัว ถ้าอยากรู้ว่าจะมีราศีไหนบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

จัดอันดับคนดวงเฮง ประจำเดือนสิงหาคม 2565

อันดับที่ 1 : ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรบอกเลยว่าดวงการเงินของคุณจะกลับมาปัง การเงินดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง สภาพทางการเงินคล่องตัว โชคลาภโดดเด่น คุณจะมีข่าวดี หรือมีโชคดีในเรื่องของการเงินเข้ามา ดวงพลิกชีวิตเปลี่ยน ปัญหาการเงินที่ติดขัดจะได้รับการคลี่คลาย หนี้สินบรรเทาลง ผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดู อาจจะได้เงินจากความพิศวาสแบบไม่ทันตั้งตัว เรียกได้ว่าเงินทองหล่นทับ มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ

อันดับที่ 2 : ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ในช่วงนี้ชาวราศีเมษหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เรื่องของการเงินถือว่าโดดเด่นมาก รายรับจะเข้ามาหลากหลายช่องทาง การเงินเพิ่มพูน เตรียมตัวรับทรัพย์ใหญ่แบบจัดเต็ม เงินในบัญชีล้นทะลัก เสี่ยงโชค เสี่ยงลาภก็มีโอกาสที่จะถูกสูงมาก ชีวิตต่อจากนี้ของคุณไม่มีทางลำบากแน่นอน

อันดับที่ 3 : ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์บอกเลยว่าดวงชะตาของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก เด่นในเรื่องของการเงิน ค้าขายกำไรดี มีแต่คนอุปถัมภ์ รายจ่ายเยอะ แต่รายรับก็จะเข้ามาเยอะมากเช่นกัน ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการตลาด หรือช่องทางออนไลน์จะส่งผลดี มีแต่ความสำเร็จ ชีวิตมั่นคง และเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเป็นช่วงกอบโกยทรัพย์เลยทีเดียว

อันดับที่ 4 : ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

สำหรับชาวราศีธนูรายรับเข้ามาเยอะขึ้น อยากรวยจะรวย อยากปังจะปัง ความสำเร็จ และความรวยกำลังจะมาแล้ว มีโอกาสปลดหนี้ปลดสินได้เร็วๆ นี้ การเงินมีการขยับขยาย หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากคิดที่จะลงทุนทำอะไรสามารถลงมือทำได้เลย เพราะผลตอบแทนที่ได้จะมากมายมหาศาล กำไรดีมีแต่ทรัพย์ ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ !!

อันดับที่ 5 : ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎจะกลับมาดีขึ้น ยิ่งทำบุญยิ่งรวย สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เสี่ยงโชคแล้วปัง การเงิน และโชคลาภโดดเด่นมากเป็นพิเศษ แนะนำว่าหมั่นทำบุญบ่อยๆ เพราะจะสามารถช่วยเสริมดวงของคุณให้ปังมากขึ้นกว่าเดิม ชีวิตมั่งคั่ง ร่ำรวย แถมมีโอกาสจะได้เงินก้อนโตจากการเสี่ยงโชคอีกด้วย

ปลดหนี้ปลดสิน 4 ลัคนาราศี ช่วงนี้ชีวิตปังมาก การเงินคล่องตัว หนี้สินบรรเทาลง

ความรักปัง !! 6 ลัคนาราศี ดวงเจอรักแท้ แถมแม่ผัวอุปถัมภ์ ชีวิตดีแฮปปี้ขั้นสุด !!

ยิ่งทำบุญยิ่งรวย 5 ราศี เสริมบุญ เร่งรวย การเงินปังขึ้นกว่าเดิม !!

ดวงดี 5 ลัคนาราศี ข่าวดีกำลังจะมา เงินทองโดดเด่น งานใหม่ปังกว่าเดิม !!

0

ดวงดี 5 ลัคนาราศี ข่าวดีกำลังจะมา เงินทองโดดเด่น งานใหม่ปังกว่าเดิม !!

ดวงดี 5 ลัคนาราศี ข่าวดีกำลังจะมา เงินทองโดดเด่น งานใหม่ปังกว่าเดิม !! วันนี้พวกเราชาว ดวงD จะมาเปิดดวงลัคนาราศีที่ช่วงนี้ดวงดียืนหนึ่ง !! ข่าวดีในเรื่องของการเงิน และการงานกำลังจะมา ชีวิตพบเจอแต่ความสำเร็จ คิดอะไรก็สมหวังดั่งใจ ดวงดี ดวงปังมาก หยิบจับอะไรก็รวย มีเงินมีทองใช้ไม่ขาดมือ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลัคนาราศีไหนบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ช่วงนี้ดวงชะตาโดดเด่น การงาน การเงินจะปัง ต่อไปนี้ชีวิตจะพบเจอแต่ความสำเร็จ

5 ลัคนาราศีต่อไปนี้..ดวงดี ข่าวดีกำลังจะมา เงินทองโดดเด่น งานใหม่ปังกว่าเดิม !! ได้แก่..ลัคนาราศีกุมภ์ ลัคนาราศีมีน ลัคนาราศีสิงห์ ลัคนาราศีพิจิก และลัคนาราศีธนู

ขอบคุณรูปภาพจาก Canva

5 ลัคนาราศีดังกล่าว..ในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ การเงิน และการงานจะดีขึ้นแบบก้าวกระโดด เงินทองหล่นทับ หยิบจับอะไรก็ปัง ทำอะไรก็รวย ต่อจากนี้ชีวิตของคุณจะพบเจอแต่ความสำเร็จ คุณจะมีข่าวดีในเรื่องของการเงิน และการงานเข้ามาเร็วๆ นี้ เงินทองไหลมาเทมา มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ งานดี เงินปัง คนที่ทำงานประจำมีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สำหรับคนที่กำลังหางานอยู่ หรือตกงาน มีโอกาสจะได้งานใหม่เร็วๆ นี้ ขอบอกเลยว่าเป็นงานที่จะทำให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคงมากขึ้น ชีวิตจะปังขึ้นแน่นอน !!

ยิ่งแก่ยิ่งรวย 5 ราศี ดวงเศรษฐี วาสนาดี บั้นปลายชีวิตจะได้นอนบนกองเงินกองทอง

แต้มบูญสูง 4 ลัคนาราศี ลูกรักสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรแล้วเป็นจริง ร่ำรวยไม่หยุด !!

อย่าพึ่งท้อนะ !! 5 ราศี ชีวิตต่อจากนี้จะดีขึ้น มั่นคง ร่ำรวย มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ

กรกฎานี้ปังแน่ !! เช็กดวง 12 ลัคนาราศี กับ “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย”

0

กรกฎานี้ปังแน่ !! เช็กดวง 12 ลัคนาราศี กับ “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย”

กรกฎานี้ปังแน่ !! เช็กดวง 12 ลัคนาราศี กับ “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” วันนี้พวกเราชาว ดวงD จะมาเปิดดวง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 เดือนนี้บอกเลยว่ามีคนดวงปัง !! การเงิน การงาน และความรักของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าอยากรู้แล้ว ตามไปเช็กคำทำนายของ “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” กันได้เลย !!

เช็กดวง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2565

ลัคนาราศีเมษ

การงานและการเงิน : ในช่วงนี้คุณจะต้องทุ่มเทกับการงานเป็นอย่างมาก ยิ่งขยันยิ่งรวย เพราะจะประสบความสำเร็จ และได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า แต่ต้องมีสติมากๆ ถึงจะส่งผลดี หากคิดจะลงมือทำธุรกิจคุณจะต้องใช้พลังกาย พลังใจ และวาทะศิลป์เยอะๆ คำพูดสำคัญมาก คำพูดเป็นนาย ยิ่งพูดดีก็จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณดึงดูดแต่สิ่งดีๆ เข้ามา ส่วนในเรื่องของการเงิน เงินทองคล่องตัวไม่มีติดขัด หนี้สินบรรเทาลง รายรับจะเข้ามาหลากหลายช่องทาง ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

ความรัก : ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ความรักลงตัวสุดๆ คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจ ซึ่งมีโอกาสจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำโชคดี หรือนำโชคลาภมาให้คุณ

ลัคนาราศีพฤษภ

การงานและการเงิน : ดวงการเงิน และดวงการงานมาแรงมาก การงานจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ติดต่อประสานงานอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ เงินทองไหลมาเทมา การเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น คุณจะมีเงินมีทองใช้ไม่ขาดมือ แถมยังมีโชคดีจากการทำงาน การงานจะทำให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น ถือได้ว่าดวงเฮงสุดๆ

ความรัก : ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์แอบรักคนมีเจ้าของ หรือแอบแซ่บ ซึ่งคุณจะเจอความสัมพันธ์แบบปิดที่ไม่สามารถเปิดเผยได้

ลัคนาราศีมิถุน

การงานและการเงิน : คุณจะมีข่าวดี หรือมีโชคดีในเรื่องของการเงิน เงินทองโดดเด่น รายรับจะเข้ามาเยอะขึ้น ถือได้ว่าดวงการเงินพุ่งแรงสุดๆ งานรุ้มล้อม เงินรุมกอด เดือนนี้คุณจะหาเงินเก่งมาก เจรจาอะไรก็จะราบรื่น เหมาะแก่การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เริ่มแล้วดี เริ่มแล้วปัง ประสบความสำเร็จในชีวิตแน่นอน !!

ความรัก : ในช่วงนี้คุณจะมีอารมณ์ทางเพศสูง ตั้งแต่วันที่ 21-25 ความรักของคุณจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ คนโสดที่มีคนคุยมีโอกาสจะได้สละโสดเร็วๆ นี้ หรือใครที่ห่างหายกับคนคุยไปนานแล้วอยากจะให้เขากลับมา ช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะทักเขาไปใหม่ เพราะมีเกณฑ์จะได้สานสัมพันธ์กันต่อ ส่วนคนมีคู่ยังรักกันดี ถือว่าเป็นคู่ที่น่าอิจฉาสุดๆ

ลัคนาราศีกรกฎ

การงานและการเงิน : คุณจะมีโชคดีในเรื่องของการเงิน แถมมีโอกาสจะได้รับเงินก้อนโตแบบไม่ทันตั้งตัว ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ การงานโดดเด่น งานจะทำให้คุณมีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ใครที่ทำงานเบื้องหลัง เบื้องหน้า หรืองานบันเทิงก็จะยิ่งส่งผลดีมากในช่วงนี้ นอกจากนั้นงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศก็จะปังแบบสุดๆ คุณจะมีเงินเยอะมากขึ้น เงินทองจะเข้ามาไม่ขาดสาย รับทรัพย์แบบจัดเต็ม !!

ความรัก : ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าของคุณจะติดต่อกลับมา คนมีคู่ระวังทะเลาะกับแฟนของคุณเพราะเรื่องในอดีต เช่น การขุดคุ้ยปัญหาเก่าๆ มาทะเลากัน

ลัคนาราศีสิงห์

การงานและการเงิน : คุณจะมีความสำเร็จในเรื่องของการเงิน เงินทองจะเข้ามาเยอะมากขึ้น เรียกได้ว่าอู้ฟู่สุดๆ แถมสิ่งที่รอคอยก็จะสมหวัง มีโอกาสจะได้งานใหม่ หรือโปรเจกต์ใหม่ๆ ซึ่งจะส่งผลดีต่อตัวของคุณเอง ในช่วงนี้การงานของคุณจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรืองานที่ต้องใช้ความสามารถจะส่งผลดีมาก เพราะคุณจะสามารถทำเงินได้เยอะ

ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกใจ ซึ่งจะได้พบเจอกันผ่านโลกออนไลน์ หรือช่องทางโซเซียลมีเดีย และเขาจะนำโชคลาภมาให้คุณ ถือว่าเป็นคนที่ดี เหมาะสมกันสุดๆ แถมเดือนนี้คุณจะมีอารมณ์ทางเพศสูงมากเป็นพิเศษ หิวเก่งมาก ส่วนคนมีคู่ ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะไม่ค่อยได้เจอกับคนรักเพราะงานหนักจนไม่มีเวลาไปหากันนั่นเอง

ลัคนาราศีกันย์

การงานและการเงิน : การงานมีแต่ความสำเร็จ ในเรื่องของการงานถือว่าโดดเด่นมากเป็นพิเศษ เหมาะแก่การเริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่ๆ สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ หรือไปเรียนต่อ ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสุดๆ แต่ควรระวังเรื่องของงานสีเทาเพราะอาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นได้ เดือนนี้คุณจะหาเงินเก่งมาก แต่ก็จะมีคนเข้ามาหยิบยืมเงินของคุณมากเช่นกัน คนหาไม่ได้ใช้ คนใช้ไม่ได้หา เพราะฉะนั้นถ้าไม่เดือนร้อนอย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด

ความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามาขายขนมจีบเยอะมาก เสน่หแรงสุดๆ มีโอกาสที่แฟนเก่าจะกลับมา

ลัคนาราศีตุลย์

การงานและการเงิน : การงานโดดเด่นมากเป็นพิเศษ คุณจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน งานจะเข้ามาเยอะ ซึ่งจะส่งผลให้คุณสามารถหาเงินได้เยอะมากขึ้น ยิ่งเดินทางบ่อยๆ ยิ่งดี เพราะจะทำให้ทรัพย์เพิ่มพูน เงินทองไหลมาเทมาไม่หยุด แถมจะมีชื่อเสียงโด่งดังจากการทำงาน ส่งผลให้ชีวิตของคุณมั่นคง และเจริญรุ่งเรืองแบบก้าวกระโดด นอกจากนั้นในเดือนนี้ยิ่งทำบุญยิ่งรวย บุญกุศลจะช่วยส่งเสริมทรัพย์ ดึงดูดเงินทองเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

ความรัก : คุณจะรู้สึกหงุดหงิดใจในเรื่องของความรัก คนรักจะทำให้คุณไม่สบายใจ หรือนำปัญหามาให้

ลัคนาราศีพิจิก

การงานและการเงิน : คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินจะคล่องตัว แต่ก็ต้องมีเรื่องให้เสียเงินเยอะเช่นกัน ส่วนในเรื่องของการงานถือว่าดีมาก เพราะการงานมีแต่ความสำเร็จ ทำอะไรก็ปัง ยิ่งทำงานเป็นกลุ่มยิ่งดี ชีวิตมั่นคงมากยิ่งขึ้น

ความรัก : คนโสดคุณจะเนื้อหอมสุดๆ มีเกณฑ์ที่จะเจอคนมีแฟนแล้วมาจีบ ส่วนคนมีคู่จะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องหงุดหงิดหัวใจ แต่ความรักก็ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แถมช่วงนี้คุณจะรู้สึกมีความต้องการทางเพศสูงอีกด้วย

ลัคนาราศีธนู

การงานและการเงิน : การงาน และการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก คุณจะมีชื่อเสียงจากการทำงาน แต่จะเป็นเดือนที่คุณจะรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ภาระเรื่องงานเยอะมาก แต่ก็จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี คุณมีเกณฑ์เดินทางบ่อย เพราะการงานจะทำให้คุณเดินทางเยอะ แถมช่วงนี้ปากพารวย พูดจาเป็นเงินเป็นทอง หาเงินได้เยอะ แต่ก็มีรายจ่ายเยอะมากเช่นกัน

ความรัก : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ แต่ระวังเจอคนเจ้าชู้ หรือคนหลายใจนะ เพราะฉะนั้นต้องดูให้ดีๆ อย่าหาว่าไม่เตือน

ลัคนาราศีมังกร

การงานและการเงิน : เงินทองอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก คุณจะสามารถหาเงินได้เยอะมากเป็นพิเศษ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะยิ่งส่งผลดี แต่ถ้าทำธุรกิจ หรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับกาค้าขาย ช่วงนี้คู่แข่งจะเยอะ เพราะฉะนั้นต้องวางแผนในเรื่องของการงานให้ดีๆ

ความรัก : ช่วงนี้จะได้พบรักแบบบังเอิญ หรือแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล

ลัคนาราศีกุมภ์

การงานและการเงิน : ช่วงนี้เหมาะแก่การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การเงิน และงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ หยิบจับอะไรก็รวย ชีวิตคล่องตัวสุดๆ หากทำธุรกิจ คุณมีโอกาสจะได้ลูกน้องที่เก่ง หรือมีความสามารถเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก : ในช่วงนี้ควรระวังในเรื่องของอารมณ์ให้ดี เพราะมีโอกาสทะเลาะกับคนรักสูง ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสจะได้พบรักต่างวัย ซึ่งอายุของคุณ และเขาจะต่างกันมาก

ลัคนาราศีมีน

การงานและการเงิน : ในช่วงนี้การงานของคุณจะมีความสำเร็จมาก มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือโยกย้ายงาน ซึ่งจะส่งผลดีกับชีวิตของคุณ การเงินดี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีแต่ความสำเร็จ

ความรัก : ในช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ แต่ระวังว่าจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องของความรัก

จัดอันดับ 5 ราศี ดวงดีพุ่งกระฉูด !! ดึงดูดทรัพย์เข้าหาตัว แถมจะได้ผัวสายเปย์

กรกฎาพารวย 4 ลัคนาราศี ดวงพลิกฟื้นกลับมาปัง รวยแล้วรวยอีก รวยไม่หยุด !!

เช็กดวงชะตา 12 ราศี ดวงปังสะบัด เงิน งาน รักพุ่ง !! ครึ่งปีหลังดวงปังด้านไหน

ดูดรักดูดรวย! หมอฟิลม์ เผย คนที่เดือนต่อไปนี้..ชีวิตช่วงนี้ดึงดูดความปังแบบจัดเต็ม

0

ดูดรักดูดรวย! หมอฟิลม์ เผย คนที่เดือนต่อไปนี้..ชีวิตช่วงนี้ดึงดูดความปังแบบจัดเต็ม

          ดูดรักดูดรวย! หมอฟิลม์ เผย คนที่เดือนต่อไปนี้..ชีวิตช่วงนี้ดึงดูดความปังแบบจัดเต็ม วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวงD หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดเดือนไหนบ้าง ในช่วงนี้มีดวงดูดรัก ดูดรวย ชีวิตจะดึงดูดความปังเข้ามาแบบจัดเต็ม! พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย!

ดูดรักดูดรวย! หมอฟิลม์ เผย คนที่เดือนต่อไปนี้..ชีวิตช่วงนี้ดึงดูดความปังแบบจัดเต็ม

เดือนกุมภาพันธ์

ในช่วงนี้ดวงชีวิตของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ดวงชะตาดี การเงิน และการงานโดดเด่น เงินทองไหลมาเทมา มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

เดือนมีนาคม

คนที่เกิดเดือนมีนาคมบอกเลยว่าดวงความรักของคุณมาแรงมาก เสน่ห์แรง เนื้อหอมสุดๆ คนโสดมีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ คนจะเข้ามาขายขนมจีบเพียบ แถมการงานดี มีแต่ทรัพย์ เงินจะเข้ามาหลากหลายช่องทาง งานรุ้มล้อม เรียกได้ว่าเป็นช่วงกอบโกยทรัพย์เลยทีเดียว

เดือนเมษายน

บอกเลยว่าในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณจะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ ผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดู ชีวิตของคุณจะดึงดูดแต่สิ่งดีๆ และคนดีๆ เข้ามา ความรักแฮปปี้ แถมมีโอกาสจะได้เจอคนรักสายเปย์ หรือคนที่มีอายุเยอะกว่าคุณ

เดือนมิถุนายน

ช่วงนี้คนที่เกิดเดือนมิถุนายนความรักปังมาก เสน่ห์แรงดึงดูดคนให้เข้าหาเยอะสุดๆ เรียกได้ว่าเรียงคิวต่อแถวเข้ามาจีบ ใครเห็นใครก็รัก ใครรู้จักใครก็หลง เป็นช่วงที่คุณจะแพรวพราวในเรื่องของความรัก อีกทั้งการเงินก็ยังโดดเด่นไม่แพ้กัน คนรักให้โชค มีแฟนแล้วดี เพราะจะช่วยส่งเสริมชีวิตของคุณให้ปังมากขึ้นกว่าเดิม

เดือนกรกฎาคม

คนที่เกิดเดือนกรกฎาคมเรียกได้ว่าดวงดี ดวงเฮงทุกด้าน นัมเบอร์วันทุกเรื่อง ชีวิตช่วงนี้จะดึงดูดเงิน ดึงดูดทองเข้ามาได้เยอะมากเป็นพิเศษ แถมจะมีคนรักรวยๆ หรือคนรวยหน้าตาดีมาตามจีบอีกด้วย

เดือนสิงหาคม

ในช่วงนี้เรียกได้ว่าดวงชะตาของคุณโดดเด่นเหมือนดวงดาวทอแสง เพราะออร่าความรวยเปล่งประกาย ชีวิตจะถูกเติมเต็มแบบสุดๆ การเงินดี การงานปัง ความรักแฮปปี้ แถมคนโสดมีโอกาสจะได้สละโสดเร็วๆ นี้

เดือนตุลาคม

คนที่เกิดเดือนตุลาคมดวงการงาน และดวงความรักของคุณจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ช่วงนี้คุณจะหาเงินได้เยอะมาก รายรับจะเข้ามาหลากหลายช่องทาง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง คุณมีเกณฑ์จะได้เจอเนื้อคู่ หรือคนที่ถูกใจ เรียกได้ว่าช่วงนี้คุณจะรู้สึกมีความสุขสุดๆ ไปเลย

ใช้เงินเก่งสะบัด! 6 ราศี หาเงินเก่ง แต่ใช้เงินเยอะ ไม่เน้นเงินเก็บ เน้นใช้ชีวิต

เดินทางแล้วรวย! 4 ราศี หนีเที่ยวรับทรัพย์ ดวงการเงินปัง รวยแบบจัดเต็ม

นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอเมริกัน ประกาศต้องการตัว วี BTS รับบทนำ Jekyll and Hyde

ดวงความรัก 4 ลัคนาราศี รักล้นทรัพย์ ช่วงนี้มีเกณฑ์คนรักพารวย !!

ดาวเสาร์เดิน! 12 ลัคนาราศี ใครจะดี ใครจะแป้ก? นับจากนี้ถึง 10 ตุลาคม 2565

0

ดาวเสาร์เดิน! 12 ลัคนาราศี ใครจะดี ใครจะแป้ก? นับจากนี้ถึง 10 ตุลาคม 2565

          ดาวเสาร์เดิน! 12 ลัคนาราศี ใครจะดี ใครจะแป้ก? นับจากนี้ถึง 10 ตุลาคม 2565 วันนี้พวกเราชาว ดวงD จะมาเปิดคำทำนายของ “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” มาดูกันดีกว่าว่าหลังดาวเสาร์เดิน ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน ถ้าอยากรู้แล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ดาวเสาร์เดิน! 12 ลัคนาราศี ใครจะดี ใครจะแป้ก? นับจากนี้ถึง 10 ตุลาคม 2565

ลัคนาราศีเมษ

ดวงการเงินและการงาน : การเงินจะเข้ามาไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา คุณจะสามารถหาเงินได้เยอะมากขึ้น โชคลาภโดดเด่น เรื่องของการเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีติดขัด ส่วนในเรื่องของการงานอาจจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดวงความรัก : คนโสด หรือคนที่มีคนคุยมีเกณฑ์จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ ซึ่งบอกเลยว่าคุณมีโอกาสที่จะได้สละโสดสูงมาก ความรักลงตัว หัวใจแฮปปี้สุดๆ

ลัคนาราศีพฤษภ

ดวงการเงินและการงาน : การเงิน และการงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ถือว่าคล่องตัว มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ คุณจะได้เงินมาจากน้ำพักน้ำแรง หรือความสามารถของตัวคุณเอง หากมีโอกาส หรือลู่ทางใหม่ๆ จากการทำงาน ขอให้คุณเปิดใจเพราะมันจะส่งผลดีต่อคุณในอนาคต

ดวงความรัก : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถือว่าโดดเด่นมาก คนโสดจะมีคนเข้ามาจีบเยอะ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้อาจจะต้องอยู่ห่างไกลจากคนรัก

ลัคนาราศีมิถุน

ดวงการเงินและการงาน : การงานราบรื่น ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ ส่วนในเรื่องของการเงินจะมีการขยับขยาย หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากคิดที่จะทำอะไรใหม่ๆ หรือลงทุนอะไรในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง

ดวงความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้พบรักใหม่ ซึ่งเป็นคนที่คุณถูกใจมาก คุณจะได้เจอกันผ่านช่องทางออนไลน์ หรือช่องทางโซเซียลมีเดีย

ลัคนาราศีกรกฎ

ดวงการเงินและการงาน : ในเรื่องของการเงิน และการงานถือว่าโดดเด่นมากเป็นพิเศษ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ ชีวิตเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด

ดวงความรัก : ควรระมัดระวังในเรื่องของความรักให้ดีๆ ช่วงนี้ในเรื่องของความรักจะเปราะบาง และอ่อนไหวมากเป็นพิเศษ คนมีคู่หมั่นเติมความหวานให้แก่กัน พูดจาดีๆ ถนอมน้ำใจกันให้ได้มากที่สุด อย่าทำอะไรที่คนรักรู้สึกอึดอัด เช่น การร้องขออะไรที่มากเกินไป หรืองี่เง่าเกินเหตุ ส่วนคนที่มีคนคุยความสัมพันธ์จะเป็นแบบมาๆ หายๆ ไม่ค่อยชัดเจน

ลัคนาราศีสิงห์

ดวงการเงินและการงาน : ช่วงนี้คุณมีโอกาสจะได้วนเวียนไปทำงานกับคนเก่าๆ หรือลูกค้าเก่าๆ ซึ่งจะส่งผลดีในเรื่องของการทำงาน แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือ เรื่องของคดีความ หรือเรื่องกฎหมาย แนะนำว่าเรื่องอะไรที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองอย่าเข้าไปยุ่งมากนัก เพราะอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

ดวงความรัก : ใครที่มูฟออนจากคนรักเก่าไม่ได้ ถ้าเป็นความรักที่ไม่ดีก็ควรตัดใจได้แล้ว อย่าจมอยู่กับอดีต เพราะมีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่ข้างหน้า

ลัคนาราศีกันย์

ดวงการเงินและการงาน : การเงินหมุนคล่องตัว ส่วนในเรื่องของการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ทำอะไรก็ปัง งานโดดเด่น มีแต่ความสำเร็จ แต่ญาติพี่น้องอาจจะนำปัญหา หรือเรื่องจุกจิกใจมาให้คุณ เช่น เรื่องของอดีตแฟนเก่า ซึ่งเรื่องแบบนี้จะทำให้คุณปวดหัว และหนักใจมาก

ดวงความรัก : ใครที่มีแฟนเก่า หรือสามีเก่าที่ชอบนำปัญหามาให้ คุณจะต้องตัดเขาออกไปจากชีวิตให้ได้ เพราะถ้าตัดออกไปได้ชีวิตของคุณจะดีขึ้นมาก

ลัคนาราศีตุลย์

ดวงการเงินและการงาน : ดวงการเงิน และดวงการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินเพิ่มพูน การงานมั่นคง ลูกค้าเก่าๆ จะกลับมาจ้างงานคุณ หากทำธุรกิจ ธุรกิจจะปังแบบก้าวกระโดด ลูกค้าชื่นชอบ กำไรปัง

ดวงความรัก : ระมัดระวังความสัมพันธ์ในครอบครัว อย่าไปสร้างเงื่อนไขอะไรที่ทำให้เกิดความขัดแย้ง เพราะคุณเองจะอยู่แบบหงุดหงิดใจ และไม่มีความสุข

ลัคนาราศีพิจิก

ดวงการเงินและการงาน : ดวงชะตาของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ถือว่าดวงเฮง ดวงปังขั้นสุด !! หากคิดที่จะลงมือทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ คิดสิ่งไหนก็จะได้สิ่งนั้น ตั้งเป้าอะไรไว้ก็จะทำได้ตามที่ต้องการ แต่ควรระมัดระวังในเรื่องของคำพูด เพราะอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งได้

ดวงความรัก : ความรักในรูปแบบแฟน หรือคนรักไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก ส่วนใหญ่จะโดดเด่นในเรื่องของความสัมพันธ์แบบเพื่อน คุณมีโอกาสจะได้เจอเพื่อนเก่าๆ หากใครที่ทะเลาะ หรือมีปัญหากับเพื่อนฝูงในช่วงนี้จะได้เคลียร์ใจกัน

ลัคนาราศีธนู

ดวงการเงินและการงาน : ธุรกิจจะกลับมาปัง การเงิน และการงานจะได้รับการฟื้นฟู ทุกอย่างจะค่อยๆ กลับมาดีขึ้น ความสำเร็จกำลังจะมา ขอให้คุณอดทนไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง

ดวงความรัก : ในช่วงนี้ดวงความรักของคุณไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก

ลัคนาราศีมังกร

ดวงการเงินและการงาน : คุณมีโอกาสที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จสูง เพราะฉะนั้นอยากทำอะไรทำเลย ลุยให้เต็มที่

ดวงความรัก : มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมา แนะนำว่าอย่ากลับไปเพราะอะไรที่มันเป็นอดีตแล้วก็ควรปล่อยให้เป็นอดีตต่อไป อย่าไปใส่ใจ เดินหน้าต่อดีกว่า

ลัคนาราศีกุมภ์

ดวงการเงินและการงาน : ปัญหาต่างๆ จะได้รับการคลี่คลาย สิ่งดีๆ หรือเงินทองกำลังจะเข้ามา คุณเตรียมตัวรับความโชคดีได้เลย เพราะมีโอกาสจะได้ลาภลอยแบบไม่คาดฝัน หรือเงินก้อนใหญ่แบบไม่คาดคิด

ดวงความรัก : ควรระมัดระวังในเรื่องของความสัมพันธ์ หากใครกำลังคบซ้อนมีโอกาสสูงมากที่จะถูกจับได้ เพราะฉะนั้นระวังให้ดี ความปวดหัว และความจุกจิกใจกำลังจะเข้ามา

ลัคนาราศีมีน

ดวงการเงินและการงาน : คุณจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ชีวิตของคุณจะได้รับโอกาสดีๆ เข้ามา หยิบจับอะไรก็ปัง มีแต่ความสำเร็จ ถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีเหมาะแก่การเริ่มต้น

ดวงความรัก : ความรักไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก

บุญเก่าพารวย !! 5 ราศีต่อไปนี้..เป็นคนบุญเยอะ ชาตินี้เกิดมาไม่มีทางตกอับ

5 ลัคนาราศี ขึ้นแท่น “ดวงเศรษฐี” เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เงินล้าน !!

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

“หมอบาส” เผย 4 ราศี ดวงเฮงแบบจัดหนัก !! ชีวิตพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี

0

“หมอบาส” เผย 4 ราศี ดวงเฮงแบบจัดหนัก !! ชีวิตพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี

          “หมอบาส” เผย 4 ราศี ดวงเฮงแบบจัดหนัก !! ชีวิตพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี วันนี้ “หมอบาส GPS ชะตา” จะมาเปิดดวงราศีที่ช่วงนี้ชีวิตจะกลับมาปัง เพราะดวงชะตาของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น บอกเลยว่าเตรียมตัวรับความรวย ความเฮงได้เลย ถ้าอยากรู้ว่าจะมีราศีไหนบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

“หมอบาส GPS ชะตา” เผย 4 ราศี ดวงเฮงแบบจัดหนัก !! ชีวิตพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี ได้แก่..ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีตุลย์ และราศีธนู

4 ราศีดังกล่าว..ในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดวงดี ดวงเฮงจากที่อดทนมาเยอะ ทุกข์มาเยอะ ชีวิตจะพลิกผันเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี การเงินปัง ค้าขายโดดเด่น ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ ทุกอาชีพจะค่อยๆ ดีขึ้น ฟ้าเปิดทางให้รวย ทำมาหากินไม่มีติดขัด รายได้จะเข้ามาหลายช่องทาง เตรียมตัวรับทรัพย์ รับโชคแบบจัดเต็ม !!

เตรียมรับทรัพย์ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวงวันนี้ 3 ราศี การเงินเฮง ค้าขายดี

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย “การเสริมดวง 7 วันเกิด” เพื่อเปิดดวงชะตา…ในวันดีมีชัย!

หมอชิน มหามนตรา เผย ดวงวันนี้ 5 ราศี รับโอกาสใหญ่ ลั่น! มีเกณฑ์สละโสด

“หมอฟิล์ม” เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..เสน่ห์แรงเกินต้าน แถมดึงดูดทรัพย์ไม่หยุด!

0

“หมอฟิล์ม” เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..เสน่ห์แรงเกินต้าน แถมดึงดูดทรัพย์ไม่หยุด!

          “หมอฟิล์ม” เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..เสน่ห์แรงเกินต้าน แถมดึงดูดทรัพย์ไม่หยุด! วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวงD หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดเดือนไหนบ้าง ในช่วงนี้เสน่ห์แรงสุดๆ การเงินปังไม่สะดุดแบบฉุดไม่อยู่ !! พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ยั่วเพศยืนหนึ่ง !! คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..เสน่ห์แรงเกินต้าน แถมดึงดูดทรัพย์ไม่หยุด !! ได้แก่..

เดือนกุมภาพันธ์

คนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ในช่วงนี้บอกเลยว่าดวงชะตาปังมาก !! เพราะการเงินดี การงานปัง เพียบพร้อมทุกด้าน ทำให้คุณสามารถดึงดูดคนให้เข้ามาหาคุณได้เยอะ เสน่ห์ความสวย ความรวยทำให้หลายๆ คนอยากที่จะเข้ามาทำความรู้จักคุณ เรียกได้ว่าเนื้อหอมสุดๆ

เดือนมีนาคม

ในช่วงนี้คนที่เกิดเดือนมีนาคมดวงความรักโดดเด่นแถมเสน่ห์แรงเกินต้าน คุณจะสามรถดึงดูดคนรักดีๆ ให้เข้ามาในชีวิตของคุณ คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกใจ นอกจากนั้นคุณยังมีโอกาสจะได้ลาภลอยแบบไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย

เดือนเมษายน

สำหรับคนที่เกิดเดือนเมษายนช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และเพศเดียวกันมากเป็นพิเศษ ความสวย ความปัง ความยั่วมาแรงยืนหนึ่ง !! บอกเลยว่าจะมีคนเข้ามาจีบคุณเยอะมาก แถมมีเกณฑ์จะได้เจอสายเปย์ตัวพ่อ ตัวแม่เลยทีเดียว

เดือนตุลาคม

ในช่วงนี้คนที่เกิดเดือนตุลาคมบอกเลยว่าความยั่วเพศของคุณจะดึงดูดเด็ก หรือคนที่อายุน้อยกว่าคุณเข้ามาในชีวิต เขาจะมาทำให้หัวใจของคุณหวั่นไหว คุณจะรู้สึกแฮปปี้มากเมื่อได้พูดคุยกับเขาแถมเขาเป็นคนที่สามารถนำโชคดี หรือโชคลาภมาให้คุณได้ บอกเลยว่าปังมาก !!

เดือนธันวาคม

คนที่เกิดเดือนธันวาคมในช่วงนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของคุณจะช่วยส่งเสริมคุณในเรื่องของความรัก ทำให้คุณพบเจอแต่ความรักดีๆ และคนรักที่ดี แถมยังช่วยในเรื่องเงินๆ ทองๆ คุณจะมีเงินเข้ามาเยอะมาก มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำอะไรก็ปัง ทำอะไรก็รวย

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 13-19 มิ.ย.2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 13-19 มิ.ย.2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 13-19 มิถุนายน 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

“หมอฟิล์ม” เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มูฟออนแล้วปัง มีโอกาสดังแถมรับทรัพย์ก้อนโต

0

“หมอฟิล์ม” เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มูฟออนแล้วปัง มีโอกาสดังแถมรับทรัพย์ก้อนโต

          “หมอฟิล์ม” เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มูฟออนแล้วปัง มีโอกาสดังแถมรับทรัพย์ก้อนโต วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวง D หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดเดือนไหนบ้าง ในช่วงนี้มูฟออนแล้วปัง !! พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มูฟออนแล้วปัง มีโอกาสดังแถมรับทรัพย์ก้อนโต !!ได้แก่..

เดือนกุมภาพันธ์

คนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ในช่วงนี้คุณมีดวงมูฟออนแล้วจะปัง โฟกัสเรื่องงาน และเงินเป็นหลักแล้วจะรวย ดวงชะตาเป็นทรัพย์ พักเรื่องรักแล้วจะดี บอกได้เลยว่าเงินจะเข้ามาในบัญชีจนนับแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว

เดือนเมษายน

คนที่เกิดเดือนเมษายนในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ดวงชะตาโดดเด่น มูฟออนแล้วดวงจะปังขึ้นแน่นอน !! เพราะดวงจะพลิกชีวิตเปลี่ยน แถมจะโด่งดังจากการทำงานอีกด้วย

เดือนพฤษภาคม

สำหรับคนที่เกิดเดือนพฤษภาคมในช่วงนี้แนะนำว่าให้พักเรื่องรัก หรือเรื่องความสัมพันธ์เอาไว้ก่อน เพราะมูฟออนแล้วจะดี ชีวิตจะแฮปปี้สุดๆ ดวงการเงินจะปัง มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ รับโชคก้อนโต

เดือนตุลาคม

ในช่วงนี้คนที่เกิดเดือนตุลาคมหากคุณมูฟออนจากสิ่งเก่าๆ หรือคนรักเก่าได้แล้วจะปัง ชีวิตของคุณจะดีขึ้นแบบก้าวกระโดด เพราะคุณมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกใจ หรือคนใหม่ๆ ที่ปังกว่าเดิม แถมดวงการเงินพุ่งแรง ดวงดึงดูดทรัพย์สุดๆ

เดือนพฤศจิกายน

คนที่เกิดเดือนพฤศจิกายนในช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และทิ้งสิ่งเก่าๆ ไว้ข้างหลัง เช่น ความสัมพันธ์เก่าๆ หรือคนรักเก่า ถ้าคุณทำได้ชีวิตของคุณจะปังมากขึ้น โฟกัสกับสิ่งดีๆ คุณก็จะดึงดูดแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ดวงปังสะบัดแถมจะโด่งดังเป็นพลุแตก !!

เดือนธันวาคม

ดวงชะตาของคนที่เกิดเดือนธันวาคมในช่วงนี้บอกเลยว่าปังสุดๆ คุณมีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นกับความสัมพันธ์ใหม่ๆ จะได้เจอคนที่ถูกใจ ส่วนในเรื่องของการงานคุณมีโอกาสที่จะได้เริ่มงานใหม่ หรือได้รับโอกาสใหม่ๆ จากที่ทำงาน ส่งผลให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 6-12 มิ.ย.2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 6-12 มิ.ย.2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 6-12 มิถุนายน 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 30 พ.ค.-5 มิ.ย.2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 30 พ.ค.-5 มิ.ย.2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม-5 มิถุนายน 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

เช็กดวงรายปักษ์ 7 วันเกิด กับ “หมอเปิ้ล” ดวงดี ดวงปัง รับสิ้นเดือนพฤษภาคม 2565

0

เช็กดวงรายปักษ์ 7 วันเกิด กับ “หมอเปิ้ล” ดวงดี ดวงปัง รับสิ้นเดือนพฤษภาคม 2565

          วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายดวงชะตาตามวันเกิดในครึ่งเดือนหลัง ประจำวันที่ 16-31 พฤษภาคม 2565 โดย “หมอเปิ้ล ณัฐธมณท์พยากรณ์” (หมอดูไพ่ยิปซีออนไลน์) ซึ่งรวบรวมคำนายเอาไว้ครบทุกด้าน ทั้งด้านการงาน ด้านการเงิน ด้านความรัก และด้านสุขภาพ พร้อมเผยเลขนำโชค เราไปดูกันดีกว่าดวงชะตาตามวันเกิดในปักษ์นี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย !!

วันอาทิตย์

การงาน : หากทำธุรกิจ ธุรกิจจะเติบโต และเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี ส่วนใครที่ทำงานประจำ การงานราบรื่น ไม่มีติดขัด เจรจาอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ

การเงิน : การเงินคล่องตัว แต่อาจจะมีเรื่องที่ต้องให้ใช้จ่ายนิดๆ หน่อยๆ

ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้สละโสดเร็วๆ นี้ แถมมีโอกาสจะได้คนต่างชาติเป็นแฟนอีกด้วย

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี 

เลขนำโชค : 13

วันจันทร์

การงาน : ใครทำงานประจำอาจจะมีอุปสรรค หรือปัญหาในเรื่องของคำพูดในการสื่อสาร แต่ก็จะสามารถผ่นพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน : คุณจะสามารถหาเงินได้หลากหลายช่องทาง หรือจะมีโอกาสในการทำงานมากขึ้น

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี รักมั่นคง ส่วนคนโสด หากใครที่อยู่ในสถานะไม่ชัดเจน มีเกณฑ์จะได้สถานะแบบชัดเจนสักที

สุขภาพ : อาการเจ็บป่วยจะค่อยๆ ดีขึ้น

เลขนำโชค : 35

วันอังคาร

การงาน : การงานมีแต่ความสำเร็จ ส่งผลให้คุณมีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

การเงิน : ผลตอบแทนจากการที่คุณลงทุนไว้กำลังจะงอกเงย รายรับจะเข้ามามากขึ้นกว่าเดิม ใช้จ่ายคล่องตัว

ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ ส่วนคนมีคู่ คู่ครองจะเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

เลขนำโชค : 21

วันพุธ

การงาน : ช่วงนี้ให้ระมัดระวังคำพูด เพราะอาจจะมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบข้างได้ ควรมีสติให้มากๆ และควรคิดก่อนพูด

การเงิน : หากคิดที่จะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ แนะนำว่าควรหยุด หรือพักไปก่อน ผ่านช่วงนี้ไปได้ค่อยคิดที่จะเริ่มทำใหม่ เพราะรายรับไม่ค่อยสมดุลกับรายจ่ายเท่าที่ควร

ความรัก : มีปัญหาในเรื่องของความรักเล็กๆ น้อยๆ

สุขภาพ : ปวดหลัง ปวดเอว หรือปลายประสาทจะอักเสบ

เลขนำโชค : 41

วันพฤหัสบดี

การงาน : ค้าขายปัง คุณจะได้รับกำไรเป็นกอบเป็นกำ หากเป็นลูกจ้างคนอื่น หรือทำงานบริษัทก็มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน : ช่วงนี้คุณจะหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นในเรื่องของการเงิน

ความรัก : คนมีคู่ ช่วงนี้ห่างไกลกัน จึงไม่ค่อยได้พูดคุยกันมากนัก เพราะฉะนั้นควรแบ่งเวลาให้กันบ้าง ถ้าไม่อยากให้ความรักจืดจางลง

สุขภาพ : ปวดหัว หรือปวดไมเกรน

เลขนำโชค : 68

วันศุกร์

การงาน : การงานจะดีขึ้นแบบก้าวกระโดด ทั้งในคนที่ทำงานบริษัท และทำธุรกิจ

การเงิน : การเงินดี คุณจะมีรายรับเข้ามาเยอะขึ้น และจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ความรัก : คนโสดอยู่ๆ ก็จะมีคนมาเปิดเผยความในใจ ส่วนคนที่มีคู่แล้วความรักจะหวาน และโรแมนติกเป็นพิเศษ

สุขภาพ : อาการเจ็บป่วยจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

เลขนำโชค : 17

วันเสาร์

การงาน : เจ้าของธุรกิจมีโอกาสที่ธุรกิจจะเจริญเติบโตอย่างมากในช่วงนี้ ส่วนคนที่ทำงานประจำมีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน : ช่วงนี้รายจ่ายเยอะมากเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องบริหารจัดการในเรื่องของการเงินให้ดี

ความรัก : ช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ คนจะเข้ามาเยอะ ใครเห็นใครก็รัก ใครรู้จักใครก็ต้องหลง

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

เลขนำโชค : 74

ช่องทางการติดต่อ

LINE : fank2551

Facebook : Apple Nuttamon

คนใหม่ปังกว่าเดิม! คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มีเกณฑ์จะถูกเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่

0

คนใหม่ปังกว่าเดิม! คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มีเกณฑ์จะถูกเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่

          คนใหม่ปังกว่าเดิม! คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มีเกณฑ์จะถูกเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่ วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวง D หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดเดือนไหนบ้าง ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่ ถ้าอยากรู้แล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..ช่วงนี้มีเกณฑ์จะเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่ ได้แก่..

มกราคม

คนที่เกิดเดือนมกราคมในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาเมตตาอุปถัมภ์คุณ ซึ่งเขาเป็นที่น่ารัก ใจดี มีน้ำใจ และเขาจะเข้ามาซัพพอร์ตคุณทุกเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน และการงาน หากคุณกำลังอกหัก หรือมีเรื่องไม่สบายที่เกี่ยวข้องกับความรัก เขาคนนี้จะเขามาปลอบโยน และดามใจคุณเอง

มีนาคม

ในช่วงนี้ดวงความรักของคุณจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ คุณจะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ ซึ่งเขาอยากจะเข้ามาสานสัมพันธ์กับคุณ บอกเลยว่าเขาเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต หากคุณตกลงคบหาดูใจกับเขาก็มีโอกาสที่จะได้ไปถึงขั้นแต่งงาน หรือสร้างครอบครัวกันได้เลย

เมษายน

คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอรักครั้งใหม่ หรือได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับใครสักคน เขาจะเป็นคนที่ฉลาด หาเงินเก่ง แต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นแฟนเขา รับรองได้เลยว่าเขาจะเปย์คุณแบบจัดหนักจัดเต็ม !!

สิงหาคม

ดวงความรักของคุณในช่วงนี้จะมีความมั่นคงมาก หากมีใครสักคนจะเข้ามาในชีวิตของคุณก็จะเป็นคนที่จริงจัง และจริงใจกับคนรัก เขาเป็นคนที่เพียบพร้อมทุกอย่างทั้งในเรื่องของการงาน และการเงิน แถมเป็นคนที่มีความมั่นคงในความรักอีกด้วย

กันยายน

คนที่เกิดเดือนกันยายนคุณมีโอกาสที่จะได้เจอกับคนใหม่ๆ ซึ่งถ้าเขาคิดที่จะเข้ามาจีบคุณแล้ว บอกเลยว่าเขาคนนั้นจะรุกคุณหนักมาก และแสดงออกชัดมากว่าอยากได้คุณเป็นแฟน เขาจะเปย์คุณ ดูแลเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าตามใจคุณสุดๆ

ตุลาคม

ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้เจอรักครั้งใหม่ ซึ่งเขาอาจจะผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรืออาจจะเป็นคนที่มีครอบครัวที่อบอุ่น เพราะเขาจะเข้ามาทำให้คุณรู้สึกถูกเติมเต็มความรักอย่างสมบูรณ์แบบ ถือได้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างจะโรแมนติก

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 9-15 พ.ค.2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 9-15 พ.ค.2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 9-15 พฤษภาคม 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

“หมอฟิล์ม” เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..แอบแซ่บต้องระวัง !! เพราะมีเกณฑ์ตั้งครรภ์

0

“หมอฟิล์ม” เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..แอบแซ่บต้องระวัง !! เพราะมีเกณฑ์ตั้งครรภ์

          “หมอฟิล์ม” เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..แอบแซ่บต้องระวัง !! เพราะมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวง D หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดเดือนไหนบ้าง ในช่วงนี้มีเกณฑ์ตั้งครรภ์แบบไม่ทันตั้งตัว ถ้าอยากรู้แล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..แอบแซ่บต้องระวัง !! มีเกณฑ์ตั้งครรภ์แบบไม่ทันตั้งตัว ได้แก่..

สิงหาคม

คนที่เกิดเดือนสิงหาคมในช่วงนี้มีเกณฑ์ตั้งครรภ์แบบไม่ทันตั้งตัว หรือถ้าหากคุณเป็นผู้ชาย แฟนของคุณก็มีโอกาสจะท้องได้เช่นกัน ซึ่งคนที่คุณจะไปแอบแซ่บนั้นจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่าคุณ เพราะฉะนั้นถ้าคุณรู้ว่าตัวเองยังไม่พร้อมก็ต้องหมั่นระมัดระวังในการมีเพศสัมพันธ์ด้วยนะ ไม่อย่างนั้นอาจจะมีตัวน้อยแบบปุ๊บปั๊บได้

กรกฎาคม

ในช่วงนี้คนที่เกิดเดือนกรกฎาคมหากเป็นผู้หญิงมดลูกของคุณจะแข็งแรงมากกว่าปกติ เพราะฉะนั้นเวลามีเพศสัมพันธ์ หรือแอบแซ่บ มีโอกาสจะตั้งครรภ์ได้ง่ายมากขึ้น

กรกฎาคม

ในช่วงนี้ดวงความรักของคุณจะโดดเด่นมาก คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกใจ ซึ่งเขาเป็นคนที่ดี ขยันทำมาหากิน ถึงไม่ได้รวยมาก แต่ขยันสุดๆ สามารถยืนด้วยลำแข้งของตัวเองได้ และดูแลคุณได้ดีเช่นกัน

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 25 เม.ย.-1 พ.ค.2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 25 เม.ย.-1 พ.ค.2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 25 เมษายน-1 พฤษภาคม 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

หมอฟิล์ม เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้ “ดวงหนูตกถังข้าวสาร” มีเกณฑ์ได้ผัวดีมีฐานะ

0

หมอฟิล์ม เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้ “ดวงหนูตกถังข้าวสาร” มีเกณฑ์ได้ผัวดีมีฐานะ

          หมอฟิล์ม เผย คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้ “ดวงหนูตกถังข้าวสาร” มีเกณฑ์ได้ผัวดีมีฐานะ วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวง D หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดเดือนไหนบ้าง ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้ผัวดีมีฐานะ พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้ มีเกณฑ์ถูกจองด้วยแหวนเพชรเม็ดโต ได้แก่..

มกราคม

คนที่เกิดเดือนมกราคมในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้สละโสด ซึ่งมีโอกาสจะได้คบกับคนที่มีฐานะ เขาจะเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าสายเปย์ขั้นสุด !! สำหรับบางคนเขาจะเปย์ถึงขั้นเปิดธุรกิจให้คุณเลย

มีนาคม

สำหรับคนที่เกิดเดือนมีนาคม ในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ มีเกณฑ์จะได้แฟนดีมีฐานะ แถมชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เช่น นักร้อง นักแสดง หรือยูทูบเบอร์ เป็นต้น

กรกฎาคม

ในช่วงนี้ดวงความรักของคุณจะโดดเด่นมาก คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกใจ ซึ่งเขาเป็นคนที่ดี ขยันทำมาหากิน ถึงไม่ได้รวยมาก แต่ขยันสุดๆ สามารถยืนด้วยลำแข้งของตัวเองได้ และดูแลคุณได้ดีเช่นกัน

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

ปีนี้ปีเสือทอง 4 เดือนเกิดต่อไปนี้..มีเกณฑ์ถูกจองด้วยแหวนเพชรเม็ดโต

0

ปีนี้ปีเสือทอง 4 เดือนเกิดต่อไปนี้..มีเกณฑ์ถูกจองด้วยแหวนเพชรเม็ดโต

          ปีนี้ปีเสือทอง 4 เดือนเกิดต่อไปนี้..มีเกณฑ์ถูกจองด้วยแหวนเพชรเม็ดโต วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวง D หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดเดือนไหนบ้างที่ปีนี้มีเกณฑ์ถูกจองด้วยแหวนเพชรเม็ดโต พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้ มีเกณฑ์ถูกจองด้วยแหวนเพชรเม็ดโต ได้แก่..

มกราคม

คนที่เกิดเดือนมกราคมในปีนี้คุณจะมีความพร้อมในการใช้ชีวิต ชีวิตของคุณจะมั่นคงมากขึ้น เงินทองไหลมาเทมา ดวงเป็นเศรษฐีเงินล้าน แถมความรักโดดเด่น มีเกณฑ์จะได้สินสอดก้อนโต คนที่มีคู่หากความรักยังราบรื่น มีโอกาสที่จะได้มีงานวิวาห์ภายในปีนี้แน่นอน !!

กุมภาพันธ์

สำหรับคนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ในปีนี้คุณจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ชีวิตของคุณจะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา คนโสดมีโอกาสจะได้เจอรักแรกพบ หรือเนื้อคู่ ซึ่งเป็นความรักที่มั่นคง คบกันแล้วพาชีวิตเจริญ และสามารถพัฒนาไปจนถึงขั้นแต่งงานได้เลย

พฤษภาคม

ดวงความรักของคุณในปีนี้มาแรงมาก มีเกณฑ์จะได้จัดงานเฉลิมฉลอง หรืองานมงคล ความรักโดดเด่น หากใครที่กำลังจะแต่งงาน หรือแต่งงานแล้ว ภายในปีนี้มีโอกาสที่จะได้มีบุตร หรือตั้งครรภ์แน่นอน !!

กันยายน

สำหรับคนที่เกิดเดือนกันยายน ดวงชะตาของคุณจะโดดเด่นมาก โดยเฉพาะในเรื่องของการมีครอบครัวที่อบอุ่น ชีวิตของคุณจะมีแต่ความสุข ความรักราบรื่น ไม่มีติดขัด คนโสดมีโอกาสจะได้เจอรักใหม่ ซึ่งเขาคนนั้นจะเป็นเนื้อคู่ของคุณ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของคุณนั้นแหละที่เป็นรักแท้ รักนิรันดร์

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

ดวงนางพญาเงินล้าน “หมอฟิล์ม” เผย 6 เดือนเกิด มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่

0

ดวงนางพญาเงินล้าน “หมอฟิล์ม” เผย 6 เดือนเกิด มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่

          ดวงนางพญาเงินล้าน “หมอฟิล์ม” เผย 6 เดือนเกิด มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวง D หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดเดือนไหนบ้างที่ปีนี้มีเกณฑ์จะได้บ้านใหม่ รถใหม่ พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้ มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ ได้แก่..

มกราคม

คนที่เกิดเดือนมกราคมในช่วงนี้คุณจะมีความรู้สึกดีๆ หรือมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตของคุณ หากคิดที่จะทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ซึ่งถ้าคุณมีเป้าหมายว่าอยากที่จะซื้อบ้าน ซื้อรถก็มีโอกาสที่จะได้สมหวังดั่งใจ

กุมภาพันธ์

ในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ชีวิตของคุณจะมีความมั่นคงมากขึ้น ดวงเศรษฐีมีทรัพย์ ซึ่งจะมาพร้อมกับความสำเร็จ และเงินก้อนโต คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีแถมมีดวงจะได้บ้านใหม่ รถใหม่อีกด้วย

เมษายน

ดวงชะตาของคุณจะเฮง จะปัง ดวงดีเต็มสิบ ในช่วงนี้คุณจะมีความสุข และความอบอุ่นในครอบครัวเป็นอย่างมาก คุณมีเกณฑ์จะได้บ้านใหม่ และรถใหม่ ซึ่งจะเป็นบ้านที่ไม่ได้ใหญ่มาก หรือรถที่มีราคาสูงมาก แต่คุณจะเพียบพร้อม และเต็มอิ่มไปด้วยความสุขสมบูรณ์เลยทีเดียว

มิถุนายน

สำหรับคนที่เกิดเดือนมิถุนายน หากคุณคิดที่จะซื้อบ้านใหม่ หรือรถใหม่คุณจะสามารถลงมือทำได้เลย เพราะดวงชะตาของคุณปังมาก แต่จะเป็นการซื้อแบบที่คุณจะต้องดาวน์ หรือผ่อนนะ ถ้าหากคุณวางแผนดีแล้วช่วงนี้แหละเป็นโอกาสที่ดีในการที่คุณจะมีทรัพย์สินเพิ่มเติม

สิงหาคม

คนที่เกิดเดือนสิงหาคม การที่คุณจะได้บ้านใหม่ หรือได้รถใหม่ในปีนี้ คุณจำเป็นที่จะต้องมีการเจรจา หรือสื่อสารเยอะมากเป็นพิเศษ ซึ่งถ้าหากมีการเจรจาก็เป็นการเจรจาที่ราบรื่น และจะส่งผลดีให้กับตัวของคุณ

กันยายน

ในปีนี้คุณจะมีข่าวดีในเรื่องของการเงิน หรือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินต่างๆ หากคุณมีการติดต่อ หรือเจรจาอะไรที่เกี่ยวข้องกับการซื้อบ้าน ซื้อรถ มีโอกาสที่คุณจะได้แบบผ่านฉลุยเลยทีเดียว

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

เช็กดวงรายปักษ์ 7 วันเกิด กับ “หมอเปิ้ล” ต้นเดือนเมษายน มีคน “ดวงเฮง”

0

เช็กดวงรายปักษ์ 7 วันเกิด กับ “หมอเปิ้ล” ต้นเดือนเมษายน มีคน “ดวงเฮง”

          วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายดวงชะตาตามวันเกิดในครึ่งเดือนแรก ประจำวันที่ 1-15 เมษายน 2565 โดย “หมอเปิ้ล ณัฐธมณท์พยากรณ์” (หมอดูไพ่ยิปซีออนไลน์) ซึ่งรวบรวมคำนายเอาไว้ครบทุกด้าน ทั้งด้านการงาน ด้านการเงิน ด้านความรัก และด้านสุขภาพ พร้อมเผยเลขนำโชค เราไปดูกันดีกว่าดวงชะตาตามวันเกิดในปักษ์นี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย !!

วันอาทิตย์

การงาน : ช่วงนี้คุณจะมีความสุขกับการทำงาน การงานดี หากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะก็จะยิ่งส่งผลดีมาก

การเงิน : คุณจะรู้จักคุณค่าของเงินมากขึ้น จะเริ่มเก็บออม และฟุ่มเฟือยน้อยลง

ความรัก : ความรักไม่มีปัญหาอะไร เรียบง่าย ไม่หวือหวา คนมีคู่หมั่นเติมความหวานให้กันบ้างแล้วชีวิตรักจะยืนยาวมากขึ้น

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี 

เลขนำโชค : 51

วันจันทร์

การงาน : เจ้าของธุรกิจมีโอกาสจะได้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่รอคอยเร็วๆ นี้

การเงิน : การเงินหมุนคล่องตัว ใช้จ่ายไม่มีติดขัด

ความรัก : ความรักไม่หวือหวา ไม่โรแมนติก แต่มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

เลขนำโชค : 25

วันอังคาร

การงาน : การงานราบรื่น ธุรกิจเป็นไปในทิศทางที่ดี คนที่ตกงานมีเกณฑ์จะได้งานใหม่ในเร็วๆ นี้

การเงิน : คุณมีดวงรับทรัพย์ จะมีรายได้เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ช่วงนี้คุณจะหาเงินได้เยอะมากเป็นพิเศษ

ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนมีครอบครัวแล้ว ความรักแฮปปี้ลงตัวดีมาก

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

เลขนำโชค : 19

วันพุธ

การงาน : งานที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายจะส่งผลดีมาก กำไรจะได้ตามที่คาดหวัง หากเป็นลูกจ้าง หรือลูกน้อง มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน : หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง การเงินโดดเด่นมากเป็นพิเศษ

ความรัก : ช่วงนี้คุณจะโฟกัสกับการงานมากกว่าคนรัก หากมีแฟนต้องหาเวลาให้แฟนของคุณบ้างนะ เพราะไม่อย่างนั้นความรักอาจจะจืดจางลงได้

สุขภาพ : ระวังโรคเครียด ต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง

เลขนำโชค : 12

วันพฤหัสบดี

การงาน : การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีความมั่นคง และก้าวหน้ามากขึ้น

การเงิน : การเงินดี คุณจะมีรายได้เข้ามามากขึ้น และจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ความรัก : คนมีคู่ความรักจะหวานขั้นสุด !! ส่วนคนโสดกำลังจะมีข่าวดีในเรื่องของความรัก

สุขภาพ : สุขภาพจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว หากเป็นไข้ หรือเจ็บป่วยก็จะหายไวขึ้น

เลขนำโชค : 10

วันศุกร์

การงาน : คุณจะมีความรู้สึกกดดันในเรื่องของการงาน และธุรกิจที่ทำอยู่ ระวังอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน : หมุนเงินไม่ทัน รายรับมีปัญหาขณะที่รายจ่ายยังคงตัว ต้องอดทนไปอีกสักพักแล้วจะดีขึ้นเอง

ความรัก : ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยลงตัว มีเกณฑ์เลิกรา หรือหย่าร้าง

สุขภาพ : สุขภาพไม่ค่อยดีนัก

เลขนำโชค : 20

วันเสาร์

การงาน : ช่วงนี้การงานจะเจริญก้าวหน้าดีทั้งงานหลัก และงานเสริม

การเงิน : อาจจะมีเรื่องที่ต้องให้เสียเงิน และต้องแบกรับภาระจากคนรอบตัว

ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้สละโสดในเร็วๆ นี้

สุขภาพ : สุขภาพไม่ค่อยดีนัก เพราะฉะนั้นหมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองด้วย

เลขนำโชค : 94

ช่องทางการติดต่อ

LINE : fank2551

Facebook : Apple Nuttamon

(ปีกุน) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีกุน) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีกุน) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีกุน ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีกุนในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีกุน

ดวงการงานและการเงิน : ช่วงนี้ภาระเยอะ อาจจะมีเรื่องให้คุณต้องหนักใจ ใจเย็นๆ ทำไปเรื่อยๆ แล้วจะดีเอง

ดวงความรัก : คุณจะมีความคิดมากในเรื่องของความรัก ความรักจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัด

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบอาหาร ปัสสาวะ และไขมัน

เสริมดวง : เทพประจำถิ่น หรือเทพประจำเมือง

(ปีจอ) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีจอ) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีจอ) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีจอ ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีจอในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีจอ

ดวงการงานและการเงิน : การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หรือมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งจะทำให้งานของคุณมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

ดวงความรัก : ความรักหากมีการเปลี่ยนแปลงแล้วจะดี

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคซีสต์

เสริมดวง : เทพเจ้ากวนอู

(ปีระกา) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีระกา) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีระกา) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีระกา ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีระกาในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีระกา

ดวงการงานและการเงิน : ในช่วงนี้มีสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทำ ซึ่งคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่โชคดีที่เรื่องของการเงินปังมาก !!

ดวงความรัก : คนมีคู่จะมีปากเสียงกัน เพราะความคิดมากของตัวคุณเอง ส่วนคนโสดหากเปิดใจก็จะมีคนเข้ามา

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับปอด ระบบน้ำ และอวัยวะเพศ

เสริมดวง : ไหว้เทพกวนอู

(ปีวอก) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีวอก) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีวอก) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีวอก ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีวอกในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีวอก

ดวงการงานและการเงิน : การเดินทางโดดเด่นมาก ซึ่งเป็นการเดินทางเพื่อไปหาเงิน งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ หรือการช่วยเหลือจะส่งผลดี

ดวงความรัก : ความรักจะต้องทุ่มเทเท่านั้นถึงจะส่งผลดี

ดวงสุขภาพ : ระวังจะวูบแบบไม่รู้ตัว เพราะช่วงนี้คุณจะรู้สึกเหนื่อยล้ามากเป็นพิเศษ

เสริมดวง : ขอพรเจ้าแม่ทับทิม

(ปีมะแม) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีมะแม) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีมะแม) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีมะแม ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีมะแมในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีมะแม

ดวงการงานและการเงิน : ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง แต่ก็มีโอกาสได้มากกว่าเสีย อยู่ดีๆ คุณก็อาจจะได้ลูกค้ารายใหญ่เข้ามา ซึ่งจะทำให้คุณได้เงินมาหล่อเลี้ยงธุรกิจของคุณให้ดำเนินต่อไปได้

ดวงความรัก : สำหรับคนโสดบอกเลยว่าคนรักเก่าจะหวนคืนกลับมา แต่กลับมาในรูปแบบที่เป็นมิตร ส่วนคนมีคู่อาจจะมีปัญหากันบ้าง หากเคลียร์ได้ความรักก็จะลงตัว

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับเส้นผม และหมั่นดูสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

เสริมดวง : ทำบุญกับโรงเจ

(ปีมะเมีย) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีมะเมีย) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีมะเมีย) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีมะเมีย ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีมะเมียในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีมะเมีย

ดวงการงานและการเงิน : การงานจะเติบโตได้โดยคุณจะต้องพึ่งพาคนอื่น เพราะถ้าคุณเข้าไปยุ่งแบบเต็มตัว จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน

ดวงความรัก : หากมีความรักในรูปแบบของผู้ใหญ่จะดีมาก เพราะจะทำให้ชีวิตรักของคุณราบรื่น คนโสดให้มองหาคนที่อายุมากกว่าแล้วจะดี เพราะถ้ามีแฟนเด็กแล้วจะเหนื่อยมาก

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณจะรู้สึกเหนื่อยง่ายเป็นพิเศษ ระวังจะวูบแบบไม่รู้ตัว

เสริมดวง : ทำบุญกับผู้ยากไร้

(ปีมะเส็ง) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีมะเส็ง) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีมะเส็ง) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีมะเส็ง ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีมะเส็งในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีมะเส็ง

ดวงการงานและการเงิน : ช่วงนี้การเงิน และการงานไม่ค่อยดีนัก ทำอะไรได้ก็ทำไปก่อน อย่าคาดหวังมาก

ดวงความรัก : คนมีคู่ช่วงนี้คุณจะต้องตามใจแฟนของคุณมากเป็นพิเศษ อะไรยอมได้ก็ควรยอม อย่าไปเถียงเยอะแล้วจะดีเอง

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคเครียด

เสริมดวง : เดินจงกลม หรือฝึกสมาธิ

(ปีมะโรง) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีมะโรง) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีมะโรง) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีมะโรง ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีมะโรงในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีมะโรง

ดวงการงานและการเงิน : บอกเลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการลงทุนเพื่อที่จะขยับขยายธุรกิจต่างๆ ให้เติบโตมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีให้คุณในอนาคต

ดวงความรัก : ช่วงนี้คุณจะเที่ยวสนุก และใช้จ่ายสนุกมากเป็นพิเศษ หากอยากมีความรัก จะต้องลงทุนหน่อยนะ

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร

เสริมดวง : เจ้าแม่กวนอิมพันมือ

(ปีเถาะ) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีเถาะ) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีเถาะ) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีเถาะ ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีเถาะในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีเถาะ

ดวงการงานและการเงิน : ช่วงนี้คุณจะสามารถหาเงินได้เยอะมาก เงินทองจะมากองอยู่ตรงหน้า แต่ก็มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเยอะมากเช่นกัน

ดวงความรัก : เพศตรงข้ามจะทำให้คุณมีความสุข แต่บางครั้งอาจจะทำให้คุณขี้เกียจเพราะเขาจะตามใจคุณเกินไปนั่นเอง

ดวงสุขภาพ : ระวังปอดบวม และโรคภูมิแพ้กำเริบ

เสริมดวง : ทำบุญกับหญิงชรา หรือคนสูงอายุ

(ปีขาล) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีขาล) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีขาล) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีขาล ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีขาลในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีขาล

ดวงการงานและการเงิน : ศัตรูจะกลายเป็นมิตร แต่ต้องใช้ใจแลกใจ งานนี้เราจะได้เปรียบมากกว่านะ แต่ก็ห้ามเอาเปรียบคนอื่นเด็ดขาด !!

ดวงความรัก : ในช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในเรื่องของความรัก ถึงแม้จะมีคู่แข่ง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักใหม่ ส่วนคนมีคู่อย่าโลภมากเพราะระวังจะหลุดมือ

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน ไมเกรน รวมไปถึงระบบสมอง และระบบประสาท

เสริมดวง : หมั่นทำบุญ และทำทานบ่อยๆ

(ปีฉลู) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีฉลู) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีฉลู) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีฉลู ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีฉลูในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีฉลู

ดวงการงานและการเงิน : การงานยังมีความขัดแย้ง ระวังโดนตัดแข้งตัดขา เรื่องเก่าๆ จะทำให้เงิน และงานไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก

ดวงความรัก : ความรักเหมือนจะดี แต่ก็ยังดีไม่สุด ใครมีแฟนต้องใจเย็นๆ อย่าทำตัวเป็นพ่อบ้านใจกล้า ส่วนใครยังไม่มีก็คุยไปเรื่อยๆ ก่อน

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท

เสริมดวง : ทำบุญโรงศพ

(ปีชวด) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีชวด) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีชวด) เช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” วันนี้เราจะมาเปิดคำนายดวงชะตาของคนที่เกิดปีชวด ในเดือนเมษายน 2565 ซึ่งเป็นคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของคนที่เกิดปีชวดในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีชวด

ดวงการงานและการเงิน : การงานเป็นไปในทิศทางที่ดี ทำอะไรก็ราบรื่น ไม่มีติดขัด อาจจะต้องลงแรง และใช้สมองเยอะมากเป็นพิเศษ แต่งานนี้บอกเลยว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า เงินทองก็ถือว่าปังมาก อยากทำอะไรก็รีบทำ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง

ดวงความรัก : อาจจะมีการเดินทางเพราะต้องสูญเสียคนรัก หรือเลิกรากับคนรักในช่วงนี้ แต่คุณจะได้รับความรักจากการคนรอบข้างแทน ซึ่งเป็นความรักที่บริสุทธิ์

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับลำไส้ และระบบอาหาร

เสริมดวง : ขอพรเทพเห้งเจีย

เช็กดวง 12 ปีนักษัตร กับ “ซินแสน้อย” ประจำเดือนเมษายน 2565

0

เช็กดวง 12 ปีนักษัตร กับ “ซินแสน้อย” ประจำเดือนเมษายน 2565

เช็กดวง 12 ปีนักษัตร กับ “ซินแสน้อย” ประจำเดือนเมษายน 2565 วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ฉายาหมอดูนำโชค ซึ่งเป็นการทำนายเกี่ยวกับดวงชะตาทั้ง 12 ปีนักษัตร ประจำเดือนเมษายน 2565 เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของแต่ละปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีชวด

ดวงการงานและการเงิน : การงานเป็นไปในทิศทางที่ดี ทำอะไรก็ราบรื่น ไม่มีติดขัด อาจจะต้องลงแรง และใช้สมองเยอะมากเป็นพิเศษ แต่งานนี้บอกเลยว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า เงินทองก็ถือว่าปังมาก อยากทำอะไรก็รีบทำ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง

ดวงความรัก : อาจจะมีการเดินทางเพราะต้องสูญเสียคนรัก หรือเลิกรากับคนรักในช่วงนี้ แต่คุณจะได้รับความรักจากการคนรอบข้างแทน ซึ่งเป็นความรักที่บริสุทธิ์

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับลำไส้ และระบบอาหาร

เสริมดวง : ขอพรเทพเห้งเจีย

ปีฉลู

ดวงการงานและการเงิน : การงานยังมีความขัดแย้ง ระวังโดนตัดแข้งตัดขา เรื่องเก่าๆ จะทำให้เงิน และงานไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก

ดวงความรัก : ความรักเหมือนจะดี แต่ก็ยังดีไม่สุด ใครมีแฟนต้องใจเย็นๆ อย่าทำตัวเป็นพ่อบ้านใจกล้า ส่วนใครยังไม่มีก็คุยไปเรื่อยๆ ก่อน

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท

เสริมดวง : ทำบุญโรงศพ

ปีขาล

ดวงการงานและการเงิน : ศัตรูจะกลายเป็นมิตร แต่ต้องใช้ใจแลกใจ งานนี้เราจะได้เปรียบมากกว่านะ แต่ก็ห้ามเอาเปรียบคนอื่นเด็ดขาด !!

ดวงความรัก : ในช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในเรื่องของความรัก ถึงแม้จะมีคู่แข่ง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักใหม่ ส่วนคนมีคู่อย่าโลภมากเพราะระวังจะหลุดมือ

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน ไมเกรน รวมไปถึงระบบสมอง และระบบประสาท

เสริมดวง : หมั่นทำบุญ และทำทานบ่อยๆ

ปีเถาะ

ดวงการงานและการเงิน : ช่วงนี้คุณจะสามารถหาเงินได้เยอะมาก เงินทองจะมากองอยู่ตรงหน้า แต่ก็มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเยอะมากเช่นกัน

ดวงความรัก : เพศตรงข้ามจะทำให้คุณมีความสุข แต่บางครั้งอาจจะทำให้คุณขี้เกียจเพราะเขาจะตามใจคุณเกินไปนั่นเอง

ดวงสุขภาพ : ระวังปอดบวม และโรคภูมิแพ้กำเริบ

เสริมดวง : ทำบุญกับหญิงชรา หรือคนสูงอายุ

ปีมะโรง

ดวงการงานและการเงิน : บอกเลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการลงทุนเพื่อที่จะขยับขยายธุรกิจต่างๆ ให้เติบโตมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีให้คุณในอนาคต

ดวงความรัก : ช่วงนี้คุณจะเที่ยวสนุก และใช้จ่ายสนุกมากเป็นพิเศษ หากอยากมีความรัก จะต้องลงทุนหน่อยนะ

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร

เสริมดวง : เจ้าแม่กวนอิมพันมือ

ปีมะเส็ง

ดวงการงานและการเงิน : ช่วงนี้การเงิน และการงานไม่ค่อยดีนัก ทำอะไรได้ก็ทำไปก่อน อย่าคาดหวังมาก

ดวงความรัก : คนมีคู่ช่วงนี้คุณจะต้องตามใจแฟนของคุณมากเป็นพิเศษ อะไรยอมได้ก็ควรยอม อย่าไปเถียงเยอะแล้วจะดีเอง

ดวงสุขภาพ :

เสริมดวง : เดินจงกลม หรือฝึกสมาธิ

ปีมะเมีย

ดวงการงานและการเงิน : การงานจะเติบโตได้โดยคุณจะต้องพึ่งพาคนอื่น เพราะถ้าคุณเข้าไปยุ่งแบบเต็มตัว จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน

ดวงความรัก : หากมีความรักในรูปแบบของผู้ใหญ่จะดีมาก เพราะจะทำให้ชีวิตรักของคุณราบรื่น คนโสดให้มองหาคนที่อายุมากกว่าแล้วจะดี เพราะถ้ามีแฟนเด็กแล้วจะเหนื่อยมาก

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณจะรู้สึกเหนื่อยง่ายเป็นพิเศษ ระวังจะวูบแบบไม่รู้ตัว

เสริมดวง : ทำบุญกับผู้ยากไร้

ปีมะแม

ดวงการงานและการเงิน : ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง แต่ก็มีโอกาสได้มากกว่าเสีย อยู่ดีๆ คุณก็อาจจะได้ลูกค้ารายใหญ่เข้ามา ซึ่งจะทำให้คุณได้เงินมาหล่อเลี้ยงธุรกิจของคุณให้ดำเนินต่อไปได้

ดวงความรัก : สำหรับคนโสดบอกเลยว่าคนรักเก่าจะหวนคืนกลับมา แต่กลับมาในรูปแบบที่เป็นมิตร ส่วนคนมีคู่อาจจะมีปัญหากันบ้าง หากเคลียร์ได้ความรักก็จะลงตัว

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับเส้นผม และหมั่นดูสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

เสริมดวง : ทำบุญกับโรงเจ

ปีวอก

ดวงการงานและการเงิน : การเดินทางโดดเด่นมาก ซึ่งเป็นการเดินทางเพื่อไปหาเงิน งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ หรือการช่วยเหลือจะส่งผลดี

ดวงความรัก : ความรักจะต้องทุ่มเทเท่านั้นถึงจะส่งผลดี

ดวงสุขภาพ : ระวังจะวูบแบบไม่รู้ตัว เพราะช่วงนี้คุณจะรู้สึกเหนื่อยล้ามากเป็นพิเศษ

เสริมดวง : ขอพรเจ้าแม่ทับทิม

ปีระกา

ดวงการงานและการเงิน : ในช่วงนี้มีสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทำ ซึ่งคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่โชคดีที่เรื่องของการเงินปังมาก !!

ดวงความรัก : คนมีคู่จะมีปากเสียงกัน เพราะความคิดมากของตัวคุณเอง ส่วนคนโสดหากเปิดใจก็จะมีคนเข้ามา

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับปอด ระบบน้ำ และอวัยวะเพศ

เสริมดวง : ไหว้เทพกวนอู

ปีจอ

ดวงการงานและการเงิน : การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หรือมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งจะทำให้งานของคุณมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

ดวงความรัก : ความรักหากมีการเปลี่ยนแปลงแล้วจะดี

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคซีสต์

เสริมดวง : เทพเจ้ากวนอู

ปีกุน

ดวงการงานและการเงิน : ช่วงนี้ภาระเยอะ อาจจะมีเรื่องให้คุณต้องหนักใจ ใจเย็นๆ ทำไปเรื่อยๆ แล้วจะดีเอง

ดวงความรัก : คุณจะมีความคิดมากในเรื่องของความรัก ความรักจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัด

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบอาหาร ปัสสาวะ และไขมัน

เสริมดวง : เทพประจำถิ่น หรือเทพประจำเมือง

“หมอฟิล์ม” เผย 3 วันเกิดต่อไปนี้..ดวงมหาเสน่ห์ มีเกณฑ์ถูกเปย์แถมได้ของใหญ่ !!

0

“หมอฟิล์ม” เผย 3 วันเกิดต่อไปนี้..ดวงมหาเสน่ห์ มีเกณฑ์ถูกเปย์แถมได้ของใหญ่ !!

         “หมอฟิล์ม” เผย 3 วันเกิดต่อไปนี้..ดวงมหาเสน่ห์ มีเกณฑ์ถูกเปย์แถมได้ของใหญ่ !! บอกเลยว่าในช่วงนี้เสน่ห์พารวย คุณจะสามารถดึงดูดเงิน ดึงดูดทองได้เยอะมากเป็นพิเศษ ทำอะไรก็ปัง มีแต่คนรัก และเอ็นดู ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นดวงของคนที่เกิดวันไหนบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

3 วันเกิดที่มีดวงมหาเสน่ห์ มีเกณฑ์ถูกเปย์แถมได้ของใหญ่ !! ได้แก่..คนที่เกิดวันจันทร์ คนที่เกิดวันอังคาร และคนที่เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันจันทร์

ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้ของใหญ่ได้แบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งจะมาจากคนที่เขาแอบชอบคุณ หรือมีความรู้สึกดีๆ ให้คุณ จนอยากจะให้ของตอบแทนคุณนั่นเอง บอกเลยว่าจะได้แบบเซอร์ไพรส์สุดๆ ไปเลย

คนที่เกิดอังคาร

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารคุณมีเกณฑ์จะได้ของใหญ่ หรือโชคใหญ่ ซึ่งจะมาจากการเดินทาง หากช่วงนี้คุณเดินทางบ่อย มีโอกาสสูงมากที่จะมีโชคหล่นทับตัว เพราะดวงชะตาของคุณเฮงขั้นสุด !!

คนที่เกิดเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาของคุณจะได้รับทรัพย์ รับโชคใหญ่ ซึ่งจะมาจากคนเก่าๆ ของคุณ อาจจะเป็นคนรักเก่า หรือคนคุยเก่า ที่ยังมีความรู้สึกชื่นชอบในตัวของคุณอยู่ ในช่วงนี้มีโอกาสที่เขาจะกลับมาเปย์คุณแบบจัดหนักจัดเต็ม !!

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

เมษาเหมือนมากับโชค 7 อันดับราศี ดวงดีไม่มีตก ประจำเดือนเมษายน

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 28 มีนาคม – 3 เมษายน 2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 28 มีนาคม – 3 เมษายน 2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 28 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

“หมอฟิล์ม” คนที่เกิดวันต่อไปนี้ “โสดแล้วรวย” เงินดี งานปัง รับทรัพย์จนจุก !!

0

“หมอฟิล์ม” คนที่เกิดวันต่อไปนี้ “โสดแล้วรวย” เงินดี งานปัง รับทรัพย์จนจุก !!

          “หมอฟิล์ม” คนที่เกิดวันต่อไปนี้ “โสดแล้วรวย” เงินดี งานปัง รับทรัพย์จนจุก !! วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนาย “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวง D หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดวันไหนบ้างที่มีดวงโสดแล้วรวย ถ้าอยากรู้แล้ว อย่ารอช้า ตามไปดูกันได้เลย !!

คนที่เกิดวันต่อไปนี้..โสดแล้วรวย ได้แก่..คนที่เกิดวันจันทร์ คนที่เกิดวันอังคาร

วันจันทร์

ในช่วงนี้คุณมีดวงโสดแล้วรวย หากเป็นโสดหน้าที่การงานของคุณจะปังมาก การงานโดดเด่น มีโอกาสเติบโตแบบก้าวกระโดด โฟกัสในเรื่องของการงาน และการเงินจะดีที่สุด เพราะเมื่อไหร่ที่คุณมีความรักมักจะมีปัญหาในเรื่องของการงานอยู่เสมอ

วันอังคาร

โสดแล้วจะปังมาก !! เพราะดวงด้านโชคลาภมาแรง คุณจะมีโชคดีในเรื่องของการเงินเข้ามา เงินทองไหลมาเทมาไม่มีหยุด การเงินไม่มีสะดุด เตรียมตัวรับทรัพย์ รับโชคได้เลย

วันพุธกลางวัน

หากคุณโสดแล้วจะรวยมาก เพราะคุณจะมีเวลาไปโฟกัสในเรื่องของการงาน และการเงินมากขึ้น การงานราบรื่น มีแต่ความสำเร็จ เงินทองจะเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย คุณจะสามารถหาเงินได้หลากหลายช่องทาง ทำอะไรก็ดี ทำอะไรก็ปัง !!

วันพฤหัสบดี

ในช่วงนี้บอกเลยว่าดวงของคุณมาแรงมาก หากเป็นโสดแล้วจะรวย คุณจะมีเสน่ห์ดึงดูดทรัพย์ ดวงดี ดวงเฮง ดวงปังไม่หยุด !! ดวงอยู่ในช่วงขาขึ้น เหมาะแก่การโกยเงินโกยทองเข้ากระเป๋า

วันศุกร์

ดวงของคุณเป็นโสดแล้วจะดี เพราะเวลามีความรักมักจะเจอความรักที่บั่นทอนหัวใจ ปัญหารุมเร้า หัวใจบอบช้ำ วิธีที่ดีที่สุด คือ การอยู่เป็นโสด รับรองได้เลยว่าถ้าคุณโสด สิ่งดีๆ จะเข้ามาคุณเพียบแน่นอน !!

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 14-20 มีนาคม 2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 14-20 มีนาคม 2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 14-20 มีนาคม 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

“หมอฟิล์ม” เผย 4 วันเกิดต่อไปนี้..ดวงนะเมตตา โชคลาภลอยมา ไม่มีหยุด !!

0

“หมอฟิล์ม” เผย 4 วันเกิดต่อไปนี้..ดวงนะเมตตา โชคลาภลอยมา ไม่มีหยุด !!

          “หมอฟิล์ม” เผย 4 วันเกิดต่อไปนี้..ดวงนะเมตตา โชคลาภลอยมา ไม่มีหยุด !! วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนาย “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวง D หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดวันไหนในช่วงนี้จะมีดวงนะเมตตา ถ้าอยากรู้แล้ว อย่ารอช้า ตามไปดูกันได้เลย !!

4 วันเกิดที่มีดวงนะเมตตา ได้แก่..คนที่เกิดวันจันทร์ คนที่เกิดวันอังคาร คนที่เกิดวันพุธ และคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันจันทร์

ในช่วงนี้คุณจะมีโชคลาภ หรือมีลาภลอยเข้ามา ซึ่งจะมาจากญาติ ผู้ใหญ่ของคุณ เขาจะรู้สึกรัก และเอ็นดูคุณมากเป็นพิเศษ อยากได้อะไรขอให้บอก ขอเงินได้เงิน ขอทองได้ทอง อ้อนนิดอ้อนหน่อยจะได้สมหวั่งดั่งใจ

วันอังคาร

คุณมีเกณฑ์จะได้เงินได้ทองจากสติปัญญาของคุณ ยิ่งขยันยิ่งรวย คุณเป็นคนที่ฉลาดมาก ช่วงนี้สมองของคุณจะช่วยทำให้คุณสามารถหาเงินได้เยอะมากเป็นพิเศษ การเงินถือว่าคล่องตัว ไม่มีติดขัด แถมเสน่ห์ดึงดูดทรัพย์เข้ามาไม่หยุด !!

วันพุธ

คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์จากการทำงาน การที่คุณทำงานเก่ง และหาเงินทำให้คุณสามารถดึงดูดเงิน ดึงดูดทองเข้ามาได้เยอะ ทำอะไรก็ดี ทำอะไรก็ปัง มีแต่ความสำเร็จ

วันพฤหัสบดี

ในช่วงนี้ดวงการเงินของคุณมาแรงมาก เงินทองไหลมาเทมา คุณจะสามารถหาเงินได้เยอะขึ้น รายรับจะเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่เงินทองของคุณจะได้มาจากการทำงาน ยิ่งทำเยอะยิ่งได้เยอะ มีกิน มีใช้ไม่ขาดมือ

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 28 ก.พ.- 6 มี.ค.65

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 28 ก.พ.- 6 มี.ค.65

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 21-27 ก.พ.65

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 21-27 ก.พ.65

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 14-20 ก.พ.65

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 14-20 ก.พ.65

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 7-13 ก.พ.65

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 7-13 ก.พ.65

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 7-13 กุมภาพันธ์ 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 31 ม.ค.-6 ก.พ.65

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 31 ม.ค.-6 ก.พ.65

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 31 มกราคม-6 กุมภาพันธ์ 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

(ปีกุน) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีกุน) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีกุน) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีกุน

ดวงการงานและการเงิน : การงานดี ถึงแม้จะมีเรื่องที่จะต้องปวดหัวบ้าง แต่จะสามารถผ่านพ้นไปได้ งานที่เกี่ยวข้องกับยา การเกษตร แฟชั่น รวมไปถึงอะไรที่เกี่ยวข้องกับออร์แกนิจะส่งผลดี จะทำเงินได้เยอะ

ดวงความรัก : จะมีความรู้สึกกังวล และคิดมากในเรื่องของความรัก

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคเครียด โรคซึมเศร้า และโรคที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์

เสริมดวง : ไหว้ไฉ่ซิง

(ปีจอ) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีจอ) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีจอ) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีจอ

ดวงการงานและการเงิน : การงานจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง ส่วนในเรื่องของการเงินยังไม่โดดเด่นมากนัก

ดวงความรัก : มีความรักแล้วอย่าใจร้อนเด็ดขาด ต้องใจเย็นๆ และมีสติให้มากขึ้น

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ ปอด ซีสต์ และไขมัน

เสริมดวง : ไหว้เทพอุ้ยท้อผ่อสัก

(ปีระกา) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีระกา) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีระกา) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีระกา

ดวงการงานและการเงิน : การงานจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง ส่วนในเรื่องของการเงินยังไม่โดดเด่นมากนัก

ดวงความรัก : มีความรักแล้วอย่าใจร้อนเด็ดขาด ต้องใจเย็นๆ และมีสติให้มากขึ้น

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ ปอด ซีสต์ และไขมัน

เสริมดวง : ไหว้เทพอุ้ยท้อผ่อสัก

(ปีวอก) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีวอก) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีวอก) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีวอก

ดวงการงานและการเงิน : การงาน และการเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบที่คุณไม่ทันตังตัว หากทำงานที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งจะดีมาก

ดวงความรัก : ต้องเอาใจใส่คนรักมากๆ แล้วความรักของคุณจะดีขึ้น

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคเครียด และระวังลื่นล้ม หรืออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ

เสริมดวง : ไหว้ หรือสักการะบูชาองค์เจ้าแม่ทับทิม

(ปีมะแม) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีมะแม) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีมะแม) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีมะแม

ดวงการงานและการเงิน : ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งในเรื่องของการงาน และการเงิน

ดวงความรัก : คนรักเก่ามีโอกาสที่จะกลับเข้ามาในชีวิตของคุณอีกครั้ง คนโสดหากชอบใครระวังรักแท้แพ้ใกล้ชิด

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยจวข้องกับระบบย่อย ท้อง และลำไส้

เสริมดวง : เทพนาจา

(ปีมะเมีย) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีมะเมีย) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีมะเมีย) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีมะเมีย

ดวงการงานและการเงิน : การงาน และการเงินคล่องตัว หัวหน้าดี ทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่มีติดขัด

ดวงความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามา ส่วนคนมีคู่ระวังมีคนมาแอบชอบ และจำทำให้เกิดปัญหาตามมาทีหลัง

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับความเครียด โรคไมเกรน และภูมิแพ้

เสริมดวง : หมั่นสวดมนต์ ยิ่งสวดได้ทุกวันยิ่งดี

(ปีมะเส็ง) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีมะเส็ง) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีมะเส็ง) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีมะเส็ง

ดวงการงานและการเงิน : ช่วงนี้ไม่เหมาะแก่การลงทุนเพราะจะมีเรื่องที่ทำให้ต้องปวดหัว

ดวงความรัก : มีปัญหาให้หงุดหงิดใจในเรื่องของความรัก

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับลำไส้ และโลหิต

เสริมดวง : ไหว้เทพเจ้ากวนอู

(ปีมะโรง) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีมะโรง) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีมะโรง) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีมะโรง

ดวงการงานและการเงิน : จะเก็บเงินได้มากขึ้น แต่ก็มีโอกาสที่จะต้องเสียเงินจำนวนมากแบบที่ไม่ได้ตั้งใจ หากจะลงทุนแนะนำว่าต้องชะลอไว้ก่อน อาชีพที่โดดเด่น คือ อสังหาริมทรัพย์ ทำสวน แฟชั่นชุดว่ายน้ำ และคอนแทคเลนส์

ดวงความรัก : คนโสดเรื่องรักต้องพักก่อน ส่วนคนมีคู่จะมีปากเสียงกัน แต่ก็ไม่ถึงขั้นเลิกราเพราะยังกันดีอยู่

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อย และกระเพาะปัสสาวะ

เสริมดวง : บริจาคเงิน หรือสิ่งของให้กับผู้ป่วย

(ปีเถาะ) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีเถาะ) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีเถาะ) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีเถาะ

ดวงการงานและการเงิน : การงาน และการเงินราบรื่น ทำอะไรก็มักมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ และสนับสนุน อาชีพที่โดดเด่น คือ งานด้านการเกษตร ยา สมุนไพร ทรัพยากรมนุษย์ และตัดผม

ดวงความรัก : เป็นจังหวะดีในการปลูกต้นรัก มีโอกาสที่จะสละโสด ระวังเสียเงินเพราะเปย์คนรักเยอะจนเกินไป ถ้าหากเป็นแฟนกันแล้วเปย์ไปเลยถือว่าดี แต่ถ้าแค่คุยๆ กัน ระวังจะถูกหลอกได้

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับท้อง และระบบทางเดินอาหาร

เสริมดวง : ไหว้เทพเห้งเจีย

(ปีขาล) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีขาล) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีขาล) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีขาล

ดวงการงานและการเงิน : มีโอกาสเติบโตได้ไวมากขึ้น เพศตรงข้ามจะช่วยเหลือเป็นอย่างดี ส่วนเพศเดียวกันให้ระวังให้ดีเพราะมีโอกาสที่จะนำปัญหาจุกจิกมาให้เพราะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัว อาชีพที่โดดเด่น คือ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น การเกษตร ยา บริการ

ดวงความรัก : คนโสดมีโอกาสเจอคู่ ส่วนคนที่มีแฟนก็มีเกณฑ์ที่จะได้เจอใครใหม่ๆ ในช่วงนี้ ระวังเพื่อนนำปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความรักมาให้

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคภูมิแพ้ หรือโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบหายใจ

เสริมดวง : หมั่นทำบุญ และทำทานบ่อยๆ

(ปีฉลู) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

0

(ปีฉลู) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง”

(ปีฉลู) เช็กดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 กับ “ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคัง” ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีฉลู

ดวงการงานและการเงิน : ในช่วงนี้พึ่งตัวเองจะดีที่สุด หากใครชวนลงทุนในช่วงนี้ยังไม่เหมาะนักเพราะมีโอกาสที่จะเสียเงินสูง อาชีพที่โดดเด่น คือ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ เครื่องดื่ม และสมุนไพร

ดวงความรัก : จะปวดหัวนิดหน่อยในเรื่องของความรักเพราะคุณชอบคิดมากไปเอง ใช้ชีวิตสบายๆ ก็จะไม่มีปัญหา คนโสดมีโอกาสเจอคนใหม่สูงมาก แต่คนนั้นก็มักจะมีใครในใจอยู่แล้ว

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับลำไส้ ภูมิแพ้ และปอด

เสริมดวง : เทพแห่งทิศเหนือ ปักเต้า

เช็กดวง 12 ปีนักษัตร กับ “ซินแสน้อย” เดือนนี้หัวใจแฮปปี้แถมดวงดีเฮงไม่หยุด !!

0

เช็กดวง 12 ปีนักษัตร กับ “ซินแสน้อย” เดือนนี้หัวใจแฮปปี้แถมดวงดีเฮงไม่หยุด !!

เช็กดวง 12 ปีนักษัตร กับ “ซินแสน้อย” เดือนนี้หัวใจแฮปปี้แถมดวงดีเฮงไม่หยุด !! ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก และเดือนแห่งความเฮง เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงชะตาของทั้ง 12 ปีนักษัตรในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

ปีชวด

ดวงการงานและการเงิน : จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพศตรงข้ามเป็นคู่แข่งที่น่ากลัว ในช่วงนี้คุณเหมาะกับการทำงานคนเดียว

ดวงความรัก : คนโสดมีโอกาสพบเจอกับคนอื่นๆ มากขึ้น แต่ก็ยังเข้ากันไม่ได้ เพราะฉะนั้นเรื่องความรักต้องพักไว้ก่อน คบแบบเพื่อนก็พอ อย่าไปจริงจังมากเพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกสูง

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบน้ำ ระบบลำไส้ และกระเพาะปัสสาวะ

เสริมดวง : ไหว้เจ้าแม่กวนอิม

ปีฉลู

ดวงการงานและการเงิน : ในช่วงนี้พึ่งตัวเองจะดีที่สุด หากใครชวนลงทุนในช่วงนี้ยังไม่เหมาะนักเพราะมีโอกาสที่จะเสียเงินสูง อาชีพที่โดดเด่น คือ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ เครื่องดื่ม และสมุนไพร

ดวงความรัก : จะปวดหัวนิดหน่อยในเรื่องของความรักเพราะคุณชอบคิดมากไปเอง ใช้ชีวิตสบายๆ ก็จะไม่มีปัญหา คนโสดมีโอกาสเจอคนใหม่สูงมาก แต่คนนั้นก็มักจะมีใครในใจอยู่แล้ว

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับลำไส้ ภูมิแพ้ และปอด

เสริมดวง : เทพแห่งทิศเหนือ ปั๊กเต้า

ปีขาล

ดวงการงานและการเงิน : มีโอกาสเติบโตได้ไวมากขึ้น เพศตรงข้ามจะช่วยเหลือเป็นอย่างดี ส่วนเพศเดียวกันให้ระวังให้ดีเพราะมีโอกาสที่จะนำปัญหาจุกจิกมาให้เพราะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัว อาชีพที่โดดเด่น คือ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น การเกษตร ยา บริการ

ดวงความรัก : คนโสดมีโอกาสเจอคู่ ส่วนคนที่มีแฟนก็มีเกณฑ์ที่จะได้เจอใครใหม่ๆ ในช่วงนี้ ระวังเพื่อนนำปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความรักมาให้

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคภูมิแพ้ หรือโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบหายใจ

เสริมดวง : หมั่นทำบุญ และทำทานบ่อยๆ

ปีเถาะ

ดวงการงานและการเงิน : การงาน และการเงินราบรื่น ทำอะไรก็มักมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ และสนับสนุน อาชีพที่โดดเด่น คือ งานด้านการเกษตร ยา สมุนไพร ทรัพยากรมนุษย์ และตัดผม

ดวงความรัก : เป็นจังหวะดีในการปลูกต้นรัก มีโอกาสที่จะสละโสด ระวังเสียเงินเพราะเปย์คนรักเยอะจนเกินไป ถ้าหากเป็นแฟนกันแล้วเปย์ไปเลยถือว่าดี แต่ถ้าแค่คุยๆ กัน ระวังจะถูกหลอกได้

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับท้อง และระบบทางเดินอาหาร

เสริมดวง : ไหว้เทพเห้งเจีย

ปีมะโรง

ดวงการงานและการเงิน : จะเก็บเงินได้มากขึ้น แต่ก็มีโอกาสที่จะต้องเสียเงินจำนวนมากแบบที่ไม่ได้ตั้งใจ หากจะลงทุนแนะนำว่าต้องชะลอไว้ก่อน อาชีพที่โดดเด่น คือ อสังหาริมทรัพย์ ทำสวน แฟชั่นชุดว่ายน้ำ และคอนแทคเลนส์

ดวงความรัก : คนโสดเรื่องรักต้องพักก่อน ส่วนคนมีคู่จะมีปากเสียงกัน แต่ก็ไม่ถึงขั้นเลิกราเพราะยังกันดีอยู่

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อย และกระเพาะปัสสาวะ

เสริมดวง : บริจาคเงิน หรือสิ่งของให้กับผู้ป่วย

ปีมะเส็ง

ดวงการงานและการเงิน : ช่วงนี้ไม่เหมาะแก่การลงทุนเพราะจะมีเรื่องที่ทำให้ต้องปวดหัว

ดวงความรัก : มีปัญหาให้หงุดหงิดใจในเรื่องของความรัก

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับลำไส้ และโลหิต

เสริมดวง : ไหว้เทพเจ้ากวนอู

ปีมะเมีย

ดวงการงานและการเงิน : การงาน และการเงินคล่องตัว หัวหน้าดี ทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่มีติดขัด

ดวงความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามา ส่วนคนมีคู่ระวังมีคนมาแอบชอบ และจำทำให้เกิดปัญหาตามมาทีหลัง

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับความเครียด โรคไมเกรน และภูมิแพ้

เสริมดวง : หมั่นสวดมนต์ ยิ่งสวดได้ทุกวันยิ่งดี

ปีมะแม

ดวงการงานและการเงิน : ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งในเรื่องของการงาน และการเงิน

ดวงความรัก : คนรักเก่ามีโอกาสที่จะกลับเข้ามาในชีวิตของคุณอีกครั้ง คนโสดหากชอบใครระวังรักแท้แพ้ใกล้ชิด

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยจวข้องกับระบบย่อย ท้อง และลำไส้

เสริมดวง : เทพนาจา

ปีวอก

ดวงการงานและการเงิน : การงาน และการเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบที่คุณไม่ทันตังตัว หากทำงานที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งจะดีมาก

ดวงความรัก : ต้องเอาใจใส่คนรักมากๆ แล้วความรักของคุณจะดีขึ้น

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคเครียด และระวังลื่นล้ม หรืออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ

เสริมดวง : ไหว้ หรือสักการะบูชาองค์เจ้าแม่ทับทิม

ปีระกา

ดวงการงานและการเงิน : การงานจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง ส่วนในเรื่องของการเงินยังไม่โดดเด่นมากนัก

ดวงความรัก : มีความรักแล้วอย่าใจร้อนเด็ดขาด ต้องใจเย็นๆ และมีสติให้มากขึ้น

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ ปอด ซีสต์ และไขมัน

เสริมดวง : ไหว้เทพอุ้ยท้อผ่อสัก

ปีจอ

ดวงการงานและการเงิน : งานเก่าๆ ที่เคยทำไว้จะส่งผลดีในช่วงนี้ หากอยากลงทุนสามารถทำได้เลยเพราะเป็นช่วงนี้ดวงของคุณเหมาะแก่การลงทุนเป็นอย่างมาก

ดวงความรัก : คนโสดหากอยากมีคู่แนะนำว่าให้มองหาคนที่อายุมากกว่าแล้วจะดี

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคซีสต์ หรือโรคที่เกี่ยวข้องกับเต้านม และกระเพาะปัสสาวะ

เสริมดวง : เทพเจ้ากวนอู

ปีกุน

ดวงการงานและการเงิน : การงานดี ถึงแม้จะมีเรื่องที่จะต้องปวดหัวบ้าง แต่จะสามารถผ่านพ้นไปได้ งานที่เกี่ยวข้องกับยา การเกษตร แฟชั่น รวมไปถึงอะไรที่เกี่ยวข้องกับออร์แกนิจะส่งผลดี จะทำเงินได้เยอะ

ดวงความรัก : จะมีความรู้สึกกังวล และคิดมากในเรื่องของความรัก

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคเครียด โรคซึมเศร้า และโรคที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์

เสริมดวง : ไหว้ไฉ่ซิง

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 17-23 มกราคม 2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 17-23 มกราคม 2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 17-23 มกราคม 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 10-16 มกราคม 2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 10-16 มกราคม 2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 10-16 มกราคม 2565 มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

การเงิน จะมีโชคดีเกี่ยวกับการเงิน ติดต่อประสานงานอะไรเกี่ยวกับเรื่องเงินก็จะประสบความสำเร็จ

การงาน หากจะต้องมีการพูดคุยเกี่ยวกับงาน ต้องเลือกใช้คำและภาษาอย่างระมัดระวัง รับรองว่าผ่านฉลุย

ความรัก จะมีปัญหาจุกจิกใจเกี่ยวกับคนเก่าๆ ส่วนคนมีคู่มีภาระต้องรับผิดชอบเยอะขึ้น แต่ไม่มีปัญหาอะไรในเรื่องครอบครัว

ลัคนาราศีกุมภ์

การเงิน จะมีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงิน มีโอกาสได้รับรายได้พิเศษ การเงินจะมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

การงาน มีลู่ทางโอกาสใหม่ๆเข้ามา จะมีโชคดีกับงานที่เกี่ยวกับงานด้านออนไลน์ หรืองานที่แพลนไว้ก็มีโอกาสจะสำเร็จได้ด้วยดี และจะมีไอเดียดีๆเกี่ยวกับเรื่องงาน

ความรัก คู่รักอาจจะต้องเดินทาง หรืออาจจะต้องระวังเรื่องใช้คำพูด ระวังจะมีปากเสียงกับคนรัก เพราะอาจจะเป็นการขัดลาภได้

ลัคนาราศีมีน

การเงิน รายจ่ายจะเยอะขึ้น จัดการเรื่องการเงินได้ไม่ค่อยดีนักช่วงนี้

การงาน จะมีความกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องงาน แต่ไม่มีปัญหาอะไร เรื่องงานยังผ่านไปได้ด้วยดี

ความรัก จะมีเรื่องความรักทางออนไลน์มาทำให้หัวใจเป็นสีชมพู

ลัคนาราศีเมษ

การเงิน เรื่องการเงินจะมีการขยับขยายดีขึ้น จะมีโชคดีเกี่ยวกับการเงิน

การงาน จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี และการงานจะมั่นคงยิ่งขึ้น

ความรัก ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยแน่นอน เป็นช่วงขึ้นๆลงๆ ส่วนคนโสดจะมีเรื่องความรักเข้ามา มีคนอยากเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมมากขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ

การเงิน มีเรื่องให้กังวลใจเกี่ยวกับรายจ่าย เพราะ จัดการเรื่องรายจ่ายไม่ค่อยได้

การงาน มีเรื่องให้หนักใจเกี่ยวกับเรื่องงาน อาจจะต้องปรับตัวเกี่ยวกับเรื่องงาน มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี

ความรัก ความรักจะทำให้หัวใจพองโต จะมีคนมาชอบมาถูกใจรวมถึงตัวคุณก็ถูกใจเขาอยู่ไม่น้อย และมีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์อีกด้วย ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระวังเรื่องมีปากเสียงกับคนรัก

ลัคนาราศีมิถุน

การเงิน การเงินในช่วงนี้ยังไม่มีโชคก้อนใหญ่เข้ามา จะเป็นเงินที่ได้มาแล้วใช่ไป ให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

การงาน ในเรื่องงานจะโดดเด่นมากๆจะได้รับความสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องงาน โดยเฉพาะงานในรูปแบบออนไลน์ จะมีข่าวดีในเรื่องของงานเข้ามาอีกด้วย

ความรัก คนโสด จะมีเรื่องความรักให้ตื่นเต้น คนเก่าๆจะติดต่อกลับมา ส่วนคนมีคู่ให้ระวังเรื่องการมีปากเสียง เรื่องทะเลาะจุกจิก หึงหวง

ลัคนาราศีกรกฎ

การเงิน ภาพรวมถือว่ามีให้จับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอด ไม่ได้ลำบากขัดสนใดๆ

การงาน หากต้องมีการติดต่อประสานงานให้เลือกใช้คำพูดที่เหมาะสม มีงานที่จะต้องแก้ไขปัญหาให้ใช้สติให้มากๆ

ความรัก จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม จะมีคนจากโซเชี่ยลทักเข้ามาคุยมาจีบ ส่วนคนมีคู่ให้ระวังเรื่อปากเสียง หรือมีปัญหากัน เนื่องจากเรื่องเงิน

ลัคนาราศีสิงห์

การเงิน ครึ่งสัปดาห์แรกจะมีเรื่องค่าใช้จ่ายจุกจิก แต่ปลายสัปดาห์จะขยับดีขึ้น และพยายามอย่าให้ใครหยิบยืมเงิน

การงาน จะต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ และรอบครอบให้มาก

ความรัก คนโสดมีเรื่องจะให้มีปัญหากับคนที่คุยๆกันอยู่ ส่วนคนมีคู่ระวังปากเสียงกับคนรัก

ลัคนาราศีกันย์

การเงิน จะมีเงินใช้ตลอด ไม่ขาดมือ

การงาน จะมีเรื่องหงุดหงิด ไม่สบายใจ อย่าตัดสินใจอะไรที่เป็นเรื่องสำคัญ แต่ทุกอย่างจะขยับดีขึ้นช่วงท้ายสัปดาห์

ความรัก คนมีคู่ระวังจะมีเรื่องทะเลาะ เข้าใจผิดกันจากโซเชียลมีเดีย ส่วนคนโสด จะเจอความรักจากโลกโซเชียลแต่ก็ยังเป็นความรักที่ไม่เปิดเผย

ลัคนาราศีตุลย์

การเงิน การเงินจะคล่องตัวขึ้น ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก

การงาน จะจัดการเรื่องงานได้เป็นอย่างดี และจะประสบความสำเร็จในเรื่องงาน มีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนเป็นอย่างดี

ความรัก คนโสด จะมีคนมาถูกอกถูกใจ และจะเป็นคนที่ค่อนข้างมีฐานะ ส่วนคนมีคู่ก็ยังช่วยกันทำมาหากินได้เป็นอย่างดี

ลัคนาราศีพิจิก

การเงิน จะมีลู่ทาง หรือโอกาสพิเศษในเรื่องของการเงินเข้ามา จะเริ่มกระตือรือร้นเกี่ยวกับเรื่องงานมากขึ้น มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องงาน และมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ในเรื่องของการงานอีกด้วย

การงาน การงานจะมีการขยับขยายก้าวหน้า และจะมีสัญญาณบ่งบอกว่าจะมีอะไรดีๆ เข้ามา

ความรัก ในช่วงอาทิตย์นี้จะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ใครเห็นใครก็รักใคร่เอ็นดู ทั้งในรูปแบบของเพื่อน และความรัก

ลัคนาราศีธนู

การเงิน จะมีโชคดีในเรื่องการเงินมากยิ่งขึ้นจากสัปดาห์ที่แล้ว และจะคล่องตัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

การงาน การติดต่อประสานงานจะขยับเดินหน้าดียิ่งขึ้น งานที่เคยทำคั่งค้างไว้จะได้รับการติดต่อกลับมา และงานจะเข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้น

ความรัก คนโสดจะมีเสน่ห์มาก มีคนอยากจะทำความรู้จักใกล้ชิดมากขึ้น ส่วนคนมีคู่อาจจะมีปัญหาขัดแย้งกันบ้าง แต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 3-9 มกราคม 2565

0

(คลิป) “ซินแสหมิง” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 3-9 มกราคม 2565

          “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำวันที่ 3-9 มกราคม 2565 เรารวบรวมมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกเรื่อง ปังทุกด้าน มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูคลิปกันได้เลย !!

ลัคนาราศีมังกร

ลัคนาราศีกุมภ์

ลัคนาราศีมีน

ลัคนาราศีเมษ

ลัคนาราศีพฤษภ

ลัคนาราศีมิถุน

ลัคนาราศีกรกฎ

ลัคนาราศีสิงห์

ลัคนาราศีกันย์

ลัคนาราศีตุลย์

ลัคนาราศีพิจิก

ลัคนาราศีธนู