- Advertisement -
หน้าแรกบทความตรวจดวงชะตา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ลัคนาราศีพฤษภ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

ตรวจดวงชะตา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ลัคนาราศีพฤษภ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย


Advertisements

ตรวจดวงชะตา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ลัคนาราศีพฤษภ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย มาเช็คกันว่าดวงชะตาในเดือนแห่งความรักจะโชคดีแค่ไหนทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก

ตรวจดวงชะตา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 : ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย เผยดวงชะตาของ ลัคนาราศีพฤษภ เดือนแห่งความรัก แบบนี้มาดูกันว่าลัคนาราศีพฤษภ จะดวงเด่น ดวงดี ด้านไหนบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก รวมไปถึงข้อควรระวังและเรื่องของทริคในการใช้ชีวิตต่างๆ ตลอด เดือนกุมภาพันธ์ 2566 กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

Advertisements

ยิ่งตาม ยิ่งรู้ ยิ่งดู ยิ่งดวงดี (ดวงD)

ลัคนาราศีพฤษภ

Advertisements

ดวงการงาน ดวงการเงิน เป็นช่วงที่ดาวเจ้าเรือนของชาวราศีพฤษภ ได้ขยับย้ายได้ตำแหน่งเป็นมหาอุด มีแสงสว่างอันแรงกล้ามากๆ ย้ายไปอยู่ในเรือนราพะและยังย้ายไปอยู่กับดาวพฤหัส ซึ่งเป็นเกษตราธิบดีรออยู่ การขยับย้ายทำให้การเงินการทอง หรือความโชคดีต่างๆ ไหลมาเทมา ดาวพุธดาวศุกร์ย้าย แต่เป็นการย้ายที่ส่งผลดีกับลัคนาราศีพฤษภ ดาวอาทิตย์กับดาวพุธย้ายไปอยู่ในเรือนที่10 ได้ตำแหน่งองค์เกณฑ์ปัศวะเกณฑ์ เป็นโยกเกณฑ์ชั้นสูง ถ้าเป็นดวงกำเนิดหมายถึงการสร้างตัว สร้างหลักทรัพย์ฐานะได้ดี มั่นคง ดวงจร หมายถึงช่วงจังหวะดีๆ ของชีวิต โชคดีในเรื่องการเงินตลอดทั้งเดือน มีรายได้มากกว่าหนึ่งทาง หรือติดต่อการงานสำเร็จโดยราบรื่น สำเร็จโดยง่ายกว่าช่วงที่ผ่านมา มีโปรเจ็คที่อยากทำ คิดไว้นานแล้ว การตัดสินใจทำเดือนนี้เป็นเดือนที่ถูกต้องและเหมาะสมที่สุด ติดต่อการเงินการทองมีความสำเร็จ ให้ระวังอาจจะต้องติดต่อกับใครที่มีเล่ห์กล ไว้ใจไม่ค่อยได้ ให้ดูให้รอบคอบ การเดินทางจะนำพาโอกาสและการเงินมาให้ มีโชคตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์

Advertisements

ดวงความรัก ดาวเจ้าเดือนคู่ครอง คือดาวอังคาร โคจรอยู่ตำแหน่งเป็นประ มีดาวศุกร์ขยับเป็นมหาอุด มีโอกาสมีความรักความสัมพันธ์แบบลับๆ พึงพอใจกันแต่เปิดเผยไม่ได้ คนมีคู่ มีเรื่องจุกจิกหึงหวง ระแวงหรือคุณทำตัวให้เขาไม่ไว้ใจก็ได้

เช็กดวงวันนี้ ดูดวงฟรี ดูดวง ดวงD ดวงดี คนดวงดี ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรีออนไลน์ ดวงวันนี้ ดูดวงแม่นๆ ดูดวงความรัก ดวงการเงิน เสี่ยงโชค ถูกหวย ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปักษ์ ดูดวงรายเดือน ดูดวงรายปี เช็กดวงง่ายๆที่ เว็บดวงD

เช็กดวง ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรี ดวงวันนี้

Website : doduangD

Advertisements

Facebook : ดวงD

Line Today : ดวงD

Instagram : doduangdee

Youtube : ดวงD

Advertisements

TikTok doduangd

Twitter : ดวงD

Advertisements

Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า