- Advertisement -
หน้าแรกบทความตรวจดวงชะตา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ลัคนาราศีมีน ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

ตรวจดวงชะตา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ลัคนาราศีมีน ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย


Advertisements

ตรวจดวงชะตา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ลัคนาราศีมีน ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย มาเช็คกันว่าดวงชะตาในเดือนแห่งความรักจะโชคดีแค่ไหนทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก

ตรวจดวงชะตา เดือนกุมภาพันธ์ 2566 : ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย เผยดวงชะตาของ ลัคนาราศีมีน เดือนแห่งความรัก แบบนี้มาดูกันว่า ลัคนาราศีมีน จะดวงเด่น ดวงดี ด้านไหนบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก รวมไปถึงข้อควรระวังและเรื่องของทริคในการใช้ชีวิตต่างๆ ตลอด เดือนกุมภาพันธ์ 2566 กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

Advertisements

ยิ่งตาม ยิ่งรู้ ยิ่งดู ยิ่งดวงดี (ดวงD)

ลัคนาราศีมีน

Advertisements

ดวงการงาน ดวงการเงิน ช่วงประมาณกลางเดือนดาวศุกร์ได้ย้ายไปทับลัคนาราศีมีน และก็ได้ย้ายไปอยู่ในตำแหน่งมหาอุจจ์แล้วยังไปอยู่กับดาวพฤหัสซึ่งเป็นเกษตราธิบดีที่รออยู่ก็ไปเข้ากฎเกณฑ์ของโหนราศาสตร์ชั้นสูง ที่เรียกว่า ปัญจมหาบุรุษโยค ทั้งดาวศุกร์และดาวพฤหัสนั่นหมายถึงความสำเร็จ ความโชคดี ติดต่อประสานงานใดๆ ก็จะได้รับความสำเร็จอย่างดี แต่ก็ยังมีเรื่องให้ต้องระวังอยู่บ้างในเรื่องของสุขภาพช่วงต้นเดือนนี้ ส่วนในช่วงกลางเดือนนั้นการเงินจะดี ใครที่เป็นฟรีแลนซ์ ทำงานในลักษณะเป็นจ๊อบๆ ไปในช่วงนี้จะหาเงินได้ดีมาก พอเข้าช่วงปลายเดือนการงานก็ยังดีต่อเนื่อง แต่เนื่องด้วยดาวพุธไปเป็นวินาศจึงอยากให้ระวังเรื่องการสื่อสาร เรื่องการใช้คำพูดคำจาไว้ให้ดีๆ มาในช่วงปลายเดือนการงานก็มีการประสบความสำเร็จอย่างมาก และยังเป็นความสำเร็จอย่างมั่นคง ส่วนในเรื่องของเงินนั้นก็มีให้ใช้ได้ตลอดสบายใจได้ แถมยังไม่มมีติดขัดอะไรด้วย

Advertisements

ดวงความรัก ช่วงต้นเดือนจะมีเรื่องรักๆ ไคร่ๆ เข้ามาเป็นรักที่โครมครามเหมือนกันแต่เปิดเผยไม่ได้ ทั้งคนที่โสดหรือคนที่มีคู่อยู่แล้วมีโอกาสที่จะไปเจอรักแบบแอบๆ แอบรักแอบชอบกัน ต้องระวังๆ ไว้

เช็กดวงวันนี้ ดูดวงฟรี ดูดวง ดวงD ดวงดี คนดวงดี ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรีออนไลน์ ดวงวันนี้ ดูดวงแม่นๆ ดูดวงความรัก ดวงการเงิน เสี่ยงโชค ถูกหวย ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปักษ์ ดูดวงรายเดือน ดูดวงรายปี เช็กดวงง่ายๆที่ เว็บดวงD

เช็กดวง ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรี ดวงวันนี้

Website : doduangD

Advertisements

Facebook : ดวงD

Line Today : ดวงD

Instagram : doduangdee

Youtube : ดวงD

Advertisements

TikTok doduangd

Twitter : ดวงD

Advertisements

Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า