- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงดวง 4 วันเกิด วาจาคำพูดศักดิ์สิทธิ์ ชะตาวาสนาดี แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

ดวง 4 วันเกิด วาจาคำพูดศักดิ์สิทธิ์ ชะตาวาสนาดี แม่หมอไอซ์แมรี่เจน


Advertisements

ดวง 4 วันเกิด วาจาคำพูดศักดิ์สิทธิ์ ชะตาวาสนาดี แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน โพสต์ถึงเรื่องราวของ ดวง 4 วันเกิด วาจาคำพูดศักดิ์สิทธิ์ ชะตาวาสนาดี แม่หมอไอซ์แมรี่เจน โดยมีรายละเอียดคำทำนายดังต่อไปนี้…

#อาทิตย์ #พฤหัส #ศุกร์ #อังคาร #️เป็นคนมีญานเทวดารักษา วาจาคำพูดศักดิ์สิทธิ์ พูดสิ่งใดมักเกิดขึ้นจริง ห้ามแช่งชักใคร เพราะจะเข้าตัวเอง หรือ ต้องมาใช้กรรมหนักในภายหน้า แต่ถ้าปล่อยวางอโหสิกรรม กรรมนั้นจะคืนสนองกับคนที่ทำไม่ดีกับเราเร็วมาก #เป็นคนมีเซนส์แม่น ตายยากเพราะจะรู้ลางเตือนได้ล่วงหน้า รอดตายหลายครั้ง ชีวิตมีเดจาวูผ่านเข้ามาบ่อย เหมือนเห็นภาพซ้ำ เหตุการณ์ซ้ำๆ

รับรู้เรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ จะรู้ตัวว่าช่วงไหนดวงดี หรือ ต้องระวังอะไร จับผิดคนแม่น สงสัยใครจะไม่พลาด ! เป็นคนลำบากยาก #ถ้าไม่พาตัวเองไปเกี่ยวข้องกับอบายมุกข์ ติดการพนัน แชร์ หวังทางโลภ หรือ ด่าผู้มีพระคุณ ผิดศีลในความรัก #บอกเลยชะตาวาสนาจะดี ดวงเทวดาจะต้องอยู่ในศีล อยู่ทางสายกลาง หากปฏิบัติดีจะมีสัมผัสพิเศษ ทายแม่น อ่านใจคนได้ ดูดวงเป็น

Advertisements

แต่มักไม่ถูกกับน้ำ หรือ ไฟต้องระวังให้ดี บางคนเคยจมน้ำ โดดไฟดูดบ่อย เคยอยู่ในเหตุการ์ที่เกือบไฟไหม้ ชอบฝันเห็นคลื่นยักษ์ ฝันเห็นน้ำเป็นประจำ บางคนเคยรถคว่ำ รถชนหนักมาแล้ว พอผ่านจุดนั้นมาเลยรู้ว่ามีของดีตามคุ้มครอง เลยชอบที่จะอยู่ใกล้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เวลาทำบุญ เราก็จะสัมผัสได้ถึงพลังบางอย่าง..

CR..แม่หมอไอซ์แมรี่เจน #หมอดูจิตสัมผัส

Advertisements

6 ราศีดวงดี การเงินเฟื่องฟู ประจำเดือนสิงหาคม อ.จิว หมอดูติดดิน

Advertisements
Advertisements

Advertisements

ราศี ได้รถใหม่ บ้านใหม่ และ 7 วันเกิด เทคนิคทำบุญเสริมพลังชีวิต โก้ ศุภกร

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า