- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวง(จอ,ระกา,มะเส็ง,เถาะ,มะเมีย,กุน) "เคราะห์จะมาพร้อมโชคดี" แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

(จอ,ระกา,มะเส็ง,เถาะ,มะเมีย,กุน) “เคราะห์จะมาพร้อมโชคดี” แม่หมอไอซ์แมรี่เจน


(จอ,ระกา,มะเส็ง,เถาะ,มะเมีย,กุน) “เคราะห์จะมาพร้อมโชคดี” แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ได้ออกมาโพสต์คำทำนายดวงดังต่อไปนี้….

Advertisements

ปังรับปีเสือทอง !! 3 สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาแรงในปี 2565 บูชาแล้วปัง รับทรัพย์ตลอดปี

#จอ #ระกา #มะเส็ง #เถาะ #มะเมีย #กุน ” เคราะห์จะมาพร้อมโชคดี ” ดาวเสาร์แทรกกับดาวอาทิตย์ : #ส่งผลให้จะมีเรื่องกระทบจิตใจ ระวังจะมีเรื่องผิดใจกับคนใกล้ตัว ครอบครัว หรือ มีปัญหาเรื่องความรัก คุณมีดวงที่โรคซึมเศร้าจะกำเริบ #มีหลายอย่างให้คิดเกี่ยวกับตัวเอง เบื่อตัวเอง เบื่อสิ่งรอบข้าง เบื่อความคิดที่จะต้องแข่งขัน #ช่วงนี้ชีพจรความคิดลงเท้า ตัวเราเองจะหาเรื่องให้ต้องเดินทาง เพราะอยากพาตัวเองไปปลดปล่อย บำบัดความเครียด ทำบุญไกลบ้าน พาตัวเองไปเที่ยวทะเล

______________________________________

Advertisements

สภาพอารมณ์ไม่คงที่ #อาจจะมีเรื่องฝังใจในอดีตกลับมาให้คุณคิด หรือ จะทะเลาะกันในเรื่องเก่าๆ ทั้งนี้ในดวงชะตา มีดวงที่คุณจะไปไขว่ขว้าจะหาของมูเตลูเสริมดวง หรือ อยากดูดวงหาแนวทางต่างๆ ( ควรพอค่ะ ) ไม่สบายใจก็ทำบุญนะคะ เพราะคุณจะพาตัวเองให้เสียเงินกับเรื่องแบบนี้ ระวังจะโดนหลอกด้วยนะ ______________________________________

#ส่วนข้อดีคือ = การงานถือว่าจะได้กลับมาตั้งตัวอีกครั้ง สิ่งที่คิดจะทำ ท้ายสุดจะส่งผลดี #ประสบความสำเร็จ มีการลงทุนเพิ่ม การขยับขยาย จากที่ติดขัดจะกลายเป็นดี #มีโอกาสได้จับเงินก้อนจากสิ่งที่ทำ ลาภเริ่มมี แต่เล่นจริงจังไม่ได้นะ พาเจ๊งนะคะ

Advertisements

______________________________________

Advertisements

#ต้องรอจังหวะดีๆ ! ดวงของคุณเรื่องสลาก ถ้ามันจะได้ มันเป็นแบบชุด5ใบ ทั้งนี้ดวงคุณจะได้กอบกู้ฐานะตัวเองอีกครั้ง จำไว้ว่าความสำเร็จจะมาจากแรงพยายาม และ แนวความคิดตัวเอง

Advertisements

______________________________________

#ช่วงนี้ดวงตำแหน่งผู้คนไม่ค่อยดี ตัวเราอย่าได้ไว้ใจใครมากนัก อย่าได้ชักนำใครมาร่วมลงทุน เพราะอาจจะไปได้ไม่นานแล้วเกิดปัญหาผิดใจ #อย่าเพิ่งลงทุนก้อนใหญ่ร่วมกับใครเลย แรกๆอาจจะส่งผลดี ( หลังๆผิดใจ ) อย่างไรก็ระวังปากเสียงกับคนรักไว้ให้ดี !! เด่นมากในคนที่เกิด #วันเสาร์ และ #วันอาทิตย์

CR..แม่หมอไอซ์แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัส

งวดนี้รวยแน่ ดวงโชคลาภมาแรงสุดๆ (3 ราศีนี้) เป่าตุงรับทรัพย์

Advertisements

Advertisements


- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า