ปกย่อย 25-31.10.64-04

Advertisements

เช็กด่วน!! “ซินแสหมิง” 4 ลัคนาราศี งานดีเรียกเงินเข้าบัญชีได้มหาศาล

เห็นงานเป็นลม แต่เพื่อเงินต้องสู้ตาย เช็กด่วน!! “ซินแสหมิง” 4 ลัคนาราศี งานดีเรียกเงินเข้าบัญชีได้มหาศาล แน่นอนว่า งานดีเงินก็ต้องดีตาม แต่ในช่วงนี้ดวงการงานจะดีขึ้นผิดหูผิดตา จากที่จะทำอะไรก็จะพบแต่ปัญหาจุกจิกติดๆขัดๆ มาในช่วงนี้ดวงการงานจะขยับดีขึ้น แถมเรียกเงิน เรียกทอง เข้าบัญชีได้อย่างมากมายมหาศาล จะมีลัคนาราศีอะไรบ้างนั้น ตามมาอ่านคำทำนายจาก “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” กันเลย

Advertisements

ลัคนาราศีมังกร ดาวเสาร์กับดาวพฤหัสบดีทับลัคนา ชาวลัคนาราศีมังกรเป็นอีกหนึ่งลัคนาที่ดวงการงานจะดีมากๆ อาจจะเป็นงานเก่าๆที่นำมาทำแล้วประสบความสำเร็จ หรือเป็นงานที่เคยติดต่อพูดคุยไว้จากที่เงียบหายไปอยู่ดีๆจะติดต่อกลับมาหาคุณ

ลัคนาราศีมีน ดวงการงานของชาวลัคนาราศีมีน ในช่วงนี้จะมีงานเข้ามาเยอะและจะโดดเด่นเป็นอย่างมาก และจะยังคงโดดเด่นอย่างต่อเนื่องอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แถมยังนำโชคลาภเรื่องการเงินมาให้

Advertisements
Advertisements

ลัคนาราศีกันย์ ดาวพุธจะเป็นเกษตรมหาอุจคุ้มค่าสมการรอคอย จะมีงานเข้ามาให้ได้ทำอะไรใหม่ๆและจะมีเงินทองไหลเข้ามาในบัญชีมากมายมหาศาล

ลัคนาราศีธนู เป็นอีกหนึ่งลัคนาที่ดวงการงานจะดี เพราะดาวเจ้าเรือนการงานได้โคจรไปอยู่ในตำแหน่งมหาอุจอยู่ในภพลอยกลางฟ้า ทำให้การงานลื่นไหลผ่านไปได้ด้วยดี สามารถเรียกเงินเรียกทองได้มหาศาลมาบัญชีได้เลย

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!