ปกย่อย 25-31.10.64-06

Advertisements

เช็กด่วน!! ซินแสหมิง เผย 4 ลัคนาราศี ควรเปลี่ยนงานหรืออยู่ที่เดิม?

เช็กด่วน!! ซินแสหมิง เผย 4 ลัคนาราศี ควรเปลี่ยนงานหรืออยู่ที่เดิม? จงทำงานที่เรารัก และให้ค่าตอบแทนที่คุ้มค่า “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” เปิดคำทำนายดวงการงาน จะมี 2 ลัคนาราศีที่เปลี่ยนงานแล้วจะปัง ประสบความสำเร็จ มีความมั่นคงมั่งคั่ง แต่ในทางกลับกันก็จะมีอีก 2 ลัคนาราศีที่จะต้องห้ามเปลี่ยนงานโดยเด็ดขายเพราะจากคำว่าปังจะเปลี่ยนเป็นพังแทน จะมีราศีอะไรบ้างตามมาอ่านคำทำนายจาก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย กันเลย

Advertisements

เปลี่ยนงานแล้วปัง
ลัคนาราศีกรกฎ  เปลี่ยนงานแล้วมีโอกาสจะพบเจอกับความปัง ความก้าวหน้าและความเจริญรุ่งเรือง ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน
ลัคนาราศีพฤษภ มีราหูทับลัคนาอยู่ดาวดีๆ เปลี่ยนงานแล้วจะปัง มีเกณฑ์ที่จะมีเจ้านายเก่าหรือเพื่อนเก่าๆเข้ามาพูดคุยชักชวนทำงานให้ตัดสิ้นใจได้เลยในช่วงนี้ รับรองว่าปังแน่ๆ

Advertisements
Advertisements

เปลี่ยนงานแล้วแป๊ก
ลัคนาราศีพิจิก ในช่วงนี้ห้ามเปลี่ยนงานโดยเด็กขาด งานเดิมอาจจะเหนื่อยหน่อยให้ชาวลัคนาราศีพิจิกนั้นอดทนเอาไว้ก่อน แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็จะเปลี่ยนแปลงดีขึ้นตามการเดินของดวงดาว
ลัคนาราศีเมษ ต้องขอเตือนเอาไว้เลยว่าห้ามเปลี่ยนโดยเด็ดขาด ไม่ว่าจำนวนเงินที่ให้จะเยอะขนาดไหนก็ห้ามเปลี่ยนให้อดทนเอาไว้ ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องจุกจิกวุ่นวายเข้ามาให้ชั่งมันไป อีกไม่นานมันจะขยับดีขึ้นเอง อย่าได้กังวลเลยนะจ้ะ

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!