ดวงเงิน

Advertisements

4 ลัคนาราศี ดวงการเงิน โดดเด่น ทำมาหากินคล่อง รับทรัพย์เข้ากระเป๋าตังรัวๆ

4 ลัคนาราศี ดวงการเงิน โดดเด่น ทำมาหากินคล่อง รับทรัพย์เข้ากระเป๋าตังรัวๆ บอกเลยว่าเป็นช่วงที่ 4 ลัคนาราศีต่อไปนี้ ดวงการเงิน โดดเด่น จะมีรายรับเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ มีเงินทองไหลมาเทมาทั่วทิศทาง จนเก็บเงินเข้าในกระเป๋าตังไม่ได้แล้วเพราะมันเยอะเกินไป ในช่วงเศรษฐกิจย้ำแย่แบบนี้แต่ก็ทำอะไรกับคนทั้ง 3 ลัคนาราศีนี้ไม่ได้จริง ดวงคนมันจะรวยอ่ะเนอะช่วยไม่ได้ จะมีลัคนาราศีไหนบ้างตามมาดูกันเลยค่า

Advertisements

ดวงการเงินของชาวลัคนาราศีธนูนั้น บอกได้คำเดียวเลยว่าปัง จะเป็นช่วงที่ชาวลัคนาราศีธนูทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ รับทรัพย์เข้ากระเป๋าตังรัวๆ การเงินดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ชาวลัคนาราศีธนูนั้นจะขยันทำงานทำมาหากินอีกด้วย จะมีเงินทองไหลมาเทมาให้ได้ใช้ไปตลอดทั้งเดือนเลยจ้า

ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์นั้น ต้องบอกเลยว่ามีรายรับเข้าไม่ขาดมือ แถมยังพอมีเหลือเก็บไปใช้ในสิ่งที่อยากจะได้อีกด้วย จะได้รับทรัพย์จากการขายของออนไลน์หรือจากสื่อโซเซียลต่างๆ

Advertisements
Advertisements

ดวงการเงินของชาวราศีมังกร บอกเลยว่ายิ่งขยันยิ่งรับทรัพย์ จำนวนเงินจะไหลเข้ามาตามความตั้งใจตามความขยันของตัวเอง เงินทองไหลมาเทมาทดแทนเหงื่อที่ไหลออกมา มีแต่คำว่ารวยจริงๆกับคนที่เกิดในลัคนาราศีนี้

เป็นอีกหนึ่งลัคนาราศีที่ดวงการเงินโดดเด่นมาก ได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง รับทรัพย์เข้ากระเป๋ารัวๆแถมยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากทางไกลอีกด้วย มีโชคดีสองต่อเลยงานนี้ อย่างนี้ไม่เรียกว่ารวยแล้วให้เรียกว่าอะไรดีคะนายท่าน

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!