thumbnail_20210830_112326

Advertisements

ทำนายฝัน ฝันเห็น ใบตอง หมายถึงอะไร

ความฝัน ไม่ได้เกิดขึ้นเอง แต่มีบางอย่างทำให้เกิดความฝันขึ้น ความฝันของแต่ละคนนั้น เกิดได้หลากหลายประการ โดยความฝันนั้นจะมีผู้ควบคุมความฝันอยู่ เช่น ความฝันเกิดจากสภาพร่างกายเจ็บป่วยทางกาย เจ็บป่วยทางใจ ความฝันเกิดจากการจดจำจากสิ่งทีผ่านมาในแต่ละวัน ความฝันเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ความฝันเกิดจากการบอกเหตุจากเทพ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ความฝันเกิดจากองค์เทพประจำตัวของแต่ละบุคคลนั้นๆ บางคนจะเห็นอนาคตล่วงหน้าในความฝัน หรือบางคนก็พบเจอเหตุการณ์จากความฝันที่เกิดขึ้นจริง หรือคลับคล้ายคับคลาว่า เหตุการณ์ต่างๆ เคยเกิดขึ้น เรียกว่า Dejav

Advertisements

    การทำนายฝัน เกิดจากการตีความของ ฝัน หรือทำนายจากเรื่องราวในฝัน เพื่อบอกอนาคตที่อาจจะเกิดขึ้น ศาสตร์ของการทำนายฝัน จะโยงเข้ากับความเชื่อของแต่ละพื้นที่ ซึ่งไม่เหมือนกัน บางคนเชื่อ หลายคนไม่เชื่อ บางคนเชื่อว่าฝันแบบไหนจะโชคดี หรือโชคร้าย ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นส่วนบุคคล การทำนายฝันนั้น เป็นเพียงการพยากรณ์ถึงที่จะเกิดขึ้น จากประสบการณ์ต่าง ๆ ฝันแบบไหนจะโชคดี ฝันแบบไหนโชคร้าย ขึ้นอยู่กับความเชื่อ หากฝันแล้วได้โชคลาภมากมาย อาจจะมาจากผลบุญ ที่ได้กระทำมา ซึ่งแต่ละคนล้วนสร้างมาไม่เท่ากัน ตามแต่ที่เคยกระทำไว้ …

ทำนายฝัน ฝันเห็น ใบตอง

เรื่องทั่วไป

ใช้ความอ่อนน้อมถ่อมตน เข้าหาผู้ใหญ่ จะได้ประโยชน์ดี จะมีความน่ารัก น่าเอ็นดูในสายตาของผู้ใหญ่ ทำให้ได้รับความรัก และความสนับสนุนจากท่านดี มีความเจริญก้าวหน้าในชีวิต

เรื่องการงาน / การเงิน

งานยุ่งมากช่วงนี้ แต่รายได้ก็จะมากตามเช่นกัน เรียกได้ว่าเหนื่อยแต่ได้ผลตอบแทนที่ดี หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในที่ทำงาน อยู่ตัวคุณจะเลือกเอง อาจใช้เงินไปกับค่าใช้จ่ายทางอุบติเหตุต่างๆ ที่ไม่คาดคิด ขอให้ประหยัดไว้ก่อนในช่วงนี้

Advertisements
Advertisements

เรื่องความรัก
มีเกณฑ์เลิกรา อย่าร้างกับคนรัก แต่จะจบกันด้วยดี คนโสด จะได้พ่อหม้าย แม่หม้าย มาเป็นคู่

เลขเด็ด จากการฝันเห็น ใบตอง

3 1 2

33 22 11

31 32 12 13 21 23

ดูดวงฟรีด้วยตัวเองกับดวงD
ไพ่ยิบซีทำนายรัก
ไพ่ยิบซีทำนายการเงิน
ไพ่ยิบซีทำนายการงาน/การเรียน
ไพ่ยิบซีทำนายสุขภาพ
ดูดวงเซียมซี


3 comments

 • Alfonso Stirk

  12 กันยายน 2021 at 10:31 pm

  I conceive this web site has got some very wonderful information for everyone : D.

  Reply

 • zovrelioptor

  27 กันยายน 2021 at 9:27 pm

  It is in point of fact a great and useful piece of info. I am satisfied that you just shared this helpful information with us. Please keep us informed like this. Thank you for sharing.

  Reply

 • PCI compliance UK

  28 กันยายน 2021 at 1:01 am

  Way cool, some valid points! I appreciate you making this article available, the rest of the site is also high quality. Have a fun.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!