thumbnail_20210729_104546

Advertisements

ทำนายฝัน ฝันว่า เปิด พัดลม หมายถึงอะไร

ความฝัน ไม่ได้เกิดขึ้นเอง แต่มีบางอย่างทำให้เกิดความฝันขึ้น ความฝันของแต่ละคนนั้น เกิดได้หลากหลายประการ โดยความฝันนั้นจะมีผู้ควบคุมความฝันอยู่ เช่น ความฝันเกิดจากสภาพร่างกายเจ็บป่วยทางกาย เจ็บป่วยทางใจ ความฝันเกิดจากการจดจำจากสิ่งทีผ่านมาในแต่ละวัน ความฝันเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ความฝันเกิดจากการบอกเหตุจากเทพ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ความฝันเกิดจากองค์เทพประจำตัวของแต่ละบุคคลนั้นๆ บางคนจะเห็นอนาคตล่วงหน้าในความฝัน หรือบางคนก็พบเจอเหตุการณ์จากความฝันที่เกิดขึ้นจริง หรือคลับคล้ายคับคลาว่า เหตุการณ์ต่างๆ เคยเกิดขึ้น เรียกว่า Dejavu

Advertisements

    การทำนายฝัน เกิดจากการตีความของ ฝัน หรือทำนายจากเรื่องราวในฝัน เพื่อบอกอนาคตที่อาจจะเกิดขึ้น ศาสตร์ของการทำนายฝัน จะโยงเข้ากับความเชื่อของแต่ละพื้นที่ ซึ่งไม่เหมือนกัน บางคนเชื่อ หลายคนไม่เชื่อ บางคนเชื่อว่าฝันแบบไหนจะโชคดี หรือโชคร้าย ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นส่วนบุคคล การทำนายฝันนั้น เป็นเพียงการพยากรณ์ถึงที่จะเกิดขึ้น จากประสบการณ์ต่าง ๆ ฝันแบบไหนจะโชคดี ฝันแบบไหนโชคร้าย ขึ้นอยู่กับความเชื่อ หากฝันแล้วได้โชคลาภมากมาย อาจจะมาจากผลบุญ ที่ได้กระทำมา ซึ่งแต่ละคนล้วนสร้างมาไม่เท่ากัน ตามแต่ที่เคยกระทำไว้ …

ทำนายฝัน ฝันว่า เปิด พัดลม

เรื่องทั่วไป

ให้ระวังเรื่องเดือดร้อนที่มาจาก บริเวณบ้าน อาจเป็นเพื่อนบ้าน คนในหมู่บ้าน หรือรปภ. ที่อาจสร้างปัญหาเดือดร้อนกวนใจให้กับคุณ พยายามพูดคุยหาทางออกให้ดี ด้วยวาจาและกิริยาที่สุภาพ อย่าใช้อารมณ์ฉุนเฉียว ร้อนแรง ในการตัดสินใจ จะยิ่งทำให้ปัญหาต่างๆแย่ลง

เรื่องการงาน / การเงิน

การงาน ดวงชะตาเศรษฐีกำลังวิ่งไล่จับ มีความมั่นคงทางการงานมาก ทำอะไก็รุ่งเรือง มีเกณฑ์เปิดกิจการใหม่ๆที่มีแววรุ่ง มีรายได้เข้ามาอย่างมหาศาล สวนกระแสเศรษฐกิจ หรืออาจได้มรดกจากครอบครัว

Advertisements
Advertisements

เรื่องความรัก

คนโสด กำลังจะมีแฟน มีคนเข้ามาจีบขอให้ดูดีๆ ว่าคนนี้ใช่และไว้ใจได้ หากทุกอย่างผ่าน คนนี้จะเป็นคู่ที่ดีของเรา และมีโอกาสคบกันไปแบบยาวๆ คนมีคู่ มีดวงจะแต่งงานในช่วงนี้ ขอให้เตรียมตัววางแผนต่างๆให้ดี

เลขเด็ด จากการฝันว่า เปิด พัดลม

4 8 3

44 88 33

43 48 84 83 34 38

ดูดวงฟรีด้วยตัวเองกับดวงD
ไพ่ยิบซีทำนายรัก
ไพ่ยิบซีทำนายการเงิน
ไพ่ยิบซีทำนายการงาน/การเรียน
ไพ่ยิบซีทำนายสุขภาพ
ดูดวงเซียมซี


2 comments

  • zovrelioptor

    2 สิงหาคม 2021 at 11:43 pm

    You really make it appear so easy with your presentation however I to find this topic to be actually something which I think I might never understand. It sort of feels too complex and very large for me. I’m looking forward to your subsequent post, I will try to get the hold of it!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!