- Advertisement -
หน้าแรกทำนายฝันทำนายฝัน ฝันว่า ขี่ม้า หมายถึงอะไร

ทำนายฝัน ฝันว่า ขี่ม้า หมายถึงอะไร


ทำนายฝัน ฝันว่า ขี่ม้า หมายถึงอะไร

ความฝัน ไม่ได้เกิดขึ้นเอง แต่มีบางอย่างทำให้เกิดความฝันขึ้น ความฝันของแต่ละคนนั้น เกิดได้หลากหลายประการ โดยความฝันนั้นจะมีผู้ควบคุมความฝันอยู่ เช่น ความฝันเกิดจากสภาพร่างกายเจ็บป่วยทางกาย เจ็บป่วยทางใจ ความฝันเกิดจากการจดจำจากสิ่งทีผ่านมาในแต่ละวัน ความฝันเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ความฝันเกิดจากการบอกเหตุจากเทพ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ความฝันเกิดจากองค์เทพประจำตัวของแต่ละบุคคลนั้นๆ บางคนจะเห็นอนาคตล่วงหน้าในความฝัน หรือบางคนก็พบเจอเหตุการณ์จากความฝันที่เกิดขึ้นจริง หรือคลับคล้ายคับคลาว่า เหตุการณ์ต่างๆ เคยเกิดขึ้น เรียกว่า Dejavu

ทำนายฝัน ฝันว่า ขี่ม้า

Advertisements

เรื่องทั่วไป

ระวังอุบัติเหตุจากการโดยสารรถ โดยเฉพาะรถจักรยาน มอเตอร์ไซค์ ให้ขับขี่อย่างระวัง ใส่หมวกกันน็อค ให้ซื้อหวย เลขทะเบียนรถ หรือ เลขเกี่ยวกับสายถนนที่ขับขี่ผ่านประจำ

เรื่องการงาน / การเงิน

Advertisements

มีความมั่นคงทางการงาน และรายได้ โดยเฉพาะงานอิศระ พ่อค้า แม่ขาย มีการเปลี่ยนแปลงทางรายได้ที่ดี 50 % คนทำงานประจำ เซลล์ กสรตลาด ดวงกำลังรุ่ง การเงินกำลังมีการเคลื่อนไหว จะได้ลงทุน ซื้อบ้าน ซื้อรถ เพื่อมาต่อยอดในด้านธุรกิจ หนี้สินที่มีกำลังหมดไป มีเกณฑ์ได้รับมรดกจากครอบครัว

เรื่องความรัก

ต้องมีความหนักแน่น มั่นคง และซื่อสัตย์กับความรัก คนโสด กำลังได้คู่ครองที่มั่นคง และสละโสดเร็วๆนี้

Advertisements

เลขเด็ด จากการฝันว่า ขี่ม้า

Advertisements
Advertisements

4 2

44 22

424 242 442 224

ติดตามคลิปดูดวงต่างๆ ได้ทุกศาสตร์ กับ ช่องทางใหม่ของดวงD ได้เลยนะทุกคน

Advertisements

Youtube : Doduangd

TikTok : doduangd

Advertisements


- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า