- Advertisement -
หน้าแรกทำนายฝันทำนายฝัน ฝันว่า อาบน้ำฝักบัว หมายถึงอะไร

ทำนายฝัน ฝันว่า อาบน้ำฝักบัว หมายถึงอะไร


ทำนายฝัน ฝันว่า อาบน้ำฝักบัว หมายถึงอะไร

ความฝัน ไม่ได้เกิดขึ้นเอง แต่มีบางอย่างทำให้เกิดความฝันขึ้น ความฝันของแต่ละคนนั้น เกิดได้หลากหลายประการ โดยความฝันนั้นจะมีผู้ควบคุมความฝันอยู่ เช่น ความฝันเกิดจากสภาพร่างกายเจ็บป่วยทางกาย เจ็บป่วยทางใจ ความฝันเกิดจากการจดจำจากสิ่งทีผ่านมาในแต่ละวัน ความฝันเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ความฝันเกิดจากการบอกเหตุจากเทพ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ความฝันเกิดจากองค์เทพประจำตัวของแต่ละบุคคลนั้นๆ บางคนจะเห็นอนาคตล่วงหน้าในความฝัน หรือบางคนก็พบเจอเหตุการณ์จากความฝันที่เกิดขึ้นจริง หรือคลับคล้ายคับคลาว่า เหตุการณ์ต่างๆ เคยเกิดขึ้น เรียกว่า Dejavu

ทำนายฝัน ฝันว่าอาบน้ำฝักบัว

Advertisements

เรื่องทั่วไป

ท่านว่าจะหมดเคราะห์ หมดโศห หมกโรค หมดภัย ดวงกำลังจะดีขึ้น ปราศจากโชคร้าย ต่างๆ

เรื่องการงาน / การเงิน

Advertisements

ระวังอีโก้ ศักดิ์ศรี ทรนงให้มาก ลดลงมาบ้าง ให้มองที่ปากท้อง และรายได้มากกว่า ขอให้อดทน เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปได้ คิดวางแผนอนาคตให้ดี เพื่อปูทางไปสู่ความสำร็จต่อไป การเงิน จะมีเกณฑ์กู้หนี้ยืมสินเกิดขึ้น แต่จะกู้ผ่าน และได้เงินมาหมุน หากมีความซื่อสัตย์ คุณจะประสบความสำเร็จ และเคลียร์ปัยหาเรื่องเงินต่างๆให้ผ่านไปได้ แต่เป้าหมายคือความรวยมีอยู่ในคนวันนี้

เรื่องความรัก

ระวังมือที่ 3 อาจมีปัญหาจนเกิดเลิกรา ทะเลาะเบาะแว้ง ขอให้ใจเย็นๆ หรือถ้าเกินเยียวยาก็ขอให้การตัดสินใจต่างๆคุณได้คิดตริตรองดีแล้ว

Advertisements
Advertisements

เลขเด็ด จากการฝันว่า อาบน้ำฝักบัว

Advertisements

1 2 3

11 22 33

12 13 21 23 31 32

ติดตามคลิปดูดวงต่างๆ ได้ทุกศาสตร์ กับ ช่องทางใหม่ของดวงD ได้เลยนะทุกคน

Advertisements

Youtube : Doduangd

TikTok : doduangd

Advertisements


- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า