- Advertisement -
หน้าแรกทำนายฝันทำนายฝัน ฝันว่า กิน ยาพารา หมายถึงอะไร

ทำนายฝัน ฝันว่า กิน ยาพารา หมายถึงอะไร


Advertisements

ทำนายฝัน ฝันว่า กิน ยาพารา หมายถึงอะไร

ความฝัน ไม่ได้เกิดขึ้นเอง แต่มีบางอย่างทำให้เกิดความฝันขึ้น ความฝันของแต่ละคนนั้น เกิดได้หลากหลายประการ โดยความฝันนั้นจะมีผู้ควบคุมความฝันอยู่ เช่น ความฝันเกิดจากสภาพร่างกายเจ็บป่วยทางกาย เจ็บป่วยทางใจ ความฝันเกิดจากการจดจำจากสิ่งทีผ่านมาในแต่ละวัน ความฝันเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ความฝันเกิดจากการบอกเหตุจากเทพ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ความฝันเกิดจากองค์เทพประจำตัวของแต่ละบุคคลนั้นๆ บางคนจะเห็นอนาคตล่วงหน้าในความฝัน หรือบางคนก็พบเจอเหตุการณ์จากความฝันที่เกิดขึ้นจริง หรือคลับคล้ายคับคลาว่า เหตุการณ์ต่างๆ เคยเกิดขึ้น เรียกว่า Dejavu

ทำนายฝัน ฝันว่า กิน ยาพารา

Advertisements

เรื่องทั่วไป

ให้ระวังเรื่องปวดหัว เรื่องกวนใจในช่วงนี้ อาจเป็นเรื่องกวนใจที่มาจากปัญหาครอบครัว ปัญหาความรัก อาจเป็นปัญหาที่เกี่ยวกับภาระหนี้สิน เรื่องเงินๆทองๆโดยเฉพาะ ขอให้มีสติ และตั้งมั่นอยู่ในความขยัน อดทน เพื่อให้ผ่านสิ่งต่างๆไปได้ จะได้โชค หรืออาจมีดวงกับการซื้อสลาก กับหญิงลักษณะอ้วน ผิวขาว แต่งหน้าสวยงาม จะมอบโชคให้กับคุณแบบไม่คาดฝัน …

Advertisements

เรื่องการงาน/การเงิน

Advertisements

การงาน มีความรุ่งเรือง แข็งแกร่งทางการงาน งานที่รักและชอบจะช่วยเสริมดวง และประสบความสำเร็จ การเงิน มองช่องทางหาเงินเก่ง หาเงินได้มาก เพราะมีต้นทุนทั้งทรัพย์และปัญญา

เรื่องความรัก

คนรักเชื่อฟังและสนับสนุนดี ขอให่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน มีเกณฑ์แต่งงานและอยู่กันยาว หากมีปัญหาขอให้ใช้คำพูดที่อ่อนหวาน ค่อยๆพูดจากันอย่างเย็นใจ จะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี

Advertisements

เลขเด็ด จากการฝันว่ากิน ยาพารา

Advertisements
Advertisements

0 0 1 2

00 11 22

01 02 10 20 012 102 210

ติดตามคลิปดูดวงต่างๆ ได้ทุกศาสตร์ กับ ช่องทางใหม่ของดวงD ได้เลยนะทุกคน

Advertisements

Youtube : Doduangd

TikTok : doduangd

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า