thumbnail_20210616_153454

Advertisements

ทำนายฝัน ฝันว่า ช็อปปิ้งออนไลน์ หมายถึงอะไร

ความฝัน ไม่ได้เกิดขึ้นเอง แต่มีบางอย่างทำให้เกิดความฝันขึ้น ความฝันของแต่ละคนนั้น เกิดได้หลากหลายประการ โดยความฝันนั้นจะมีผู้ควบคุมความฝันอยู่ เช่น ความฝันเกิดจากสภาพร่างกายเจ็บป่วยทางกาย เจ็บป่วยทางใจ ความฝันเกิดจากการจดจำจากสิ่งทีผ่านมาในแต่ละวัน ความฝันเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ความฝันเกิดจากการบอกเหตุจากเทพ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ความฝันเกิดจากองค์เทพประจำตัวของแต่ละบุคคลนั้นๆ บางคนจะเห็นอนาคตล่วงหน้าในความฝัน หรือบางคนก็พบเจอเหตุการณ์จากความฝันที่เกิดขึ้นจริง หรือคลับคล้ายคับคลาว่า เหตุการณ์ต่างๆ เคยเกิดขึ้น เรียกว่า Dejavu

Advertisements

ทำนายฝัน ฝันว่า ช็อปปิ้งออนไลน์

เรื่องทั่วไป

อย่าทุ่มเทกับอะไรให้มากในช่วงนี้ อาจต้องผิดหวัง เพื่อนจะเปลี่ยนเป็นศัตรู ระวังโดนแทงข้างหลัง รอคอยโชคลาภอาจได้ข่าวดี ญาติมิตรทางไกลจะเดินทางกลับมาหา สุขภาพต้องระวังเรื่องเจ็บป่วยจากโรคที่ไม่คาดฝัน เรื่องที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเช่น ดดรแทงข้างหลังจากคนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด ต้องระวังในช่วงนี้

เรื่องการงาน / การเงิน

ระวังจะโดนล้วงกระเป๋า เดินไปไหนมาไหน ให้จับไว้ดีๆ อย่าประมาท คนใกล้ชิด สนิทกันก็ไว้ใจไม่ได้ ช่วงนี้มันแย่ไปหมด ใครลงทุน หรือเก็งกำไร รอปันผลจากที่ไหน จะได้เงินมาใช้จ่ายตามคาดหวัง นำมาลงทุนจะได้ผลดี เพื่อจะคอยช่วยงานให้สำเร็จได้เร็วขึ้น ต้องมรสติ มีความรอบคอบในการทำงานมากขึ้น อาจต้องมีเกณฑ์ขึ้นศาลในช่วงนี้ หากมีปัญหาฟ้องร้องกับใคร

เรื่องความรัก

คนยังไม่มีคู่ ยังเลือกมาก ไม่เลือกใครซักทีเพราะยังไม่มีใครถูกใจ คนที่มาจีบ ยังมีบางอย่างที่เรารับไม่ได้ โสดต่อไปก่อนงั้น คนมีคู่ระวังเพื่อนสนิทจะคิดไม่ซื่อกับคนรักเรา คนโสดยังลงหลักปักฐานกับใครไม่ได้ เพราะคนที่เข้ามามักจะมีข้อเสียที่คุณรับไม่ได้ งั้นต้องอดทนรอต่อไป คนที่มีคู่แล้วให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคู่ของคุณกับเพื่อนสนิทของคุณ รักใครก็บอกไปตรงๆอาจได้สมหวัง แต่ระวังเขาอาจมีเจ้าบอง ระวังอารมณ์ฉุนเฉียวในช่วงนี้อาจไปเหวี่ยงใส่คนรักเอาได้ …

Advertisements
Advertisements

เลขเด็ด จากการฝันว่า ได้ช็อปปิ้งออนไลน์

8 5 0

88 55 00

85 58 80 50 08 05

ติดตามคลิปดูดวงต่างๆ ได้ทุกศาสตร์ กับ ช่องทางใหม่ของดวงD ได้เลยนะทุกคน

Youtube : Doduangd

TikTok : doduangd


128 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!