Thailand Web Stat
- Advertisement -
หน้าแรกทำนายฝันทำนายฝัน "ฝันเห็นผู้ชายแปลกหน้า" พร้อมคาถาเรียกเนื้อคู่ ปีนี้หนูต้องลงจากคาน !!

ทำนายฝัน “ฝันเห็นผู้ชายแปลกหน้า” พร้อมคาถาเรียกเนื้อคู่ ปีนี้หนูต้องลงจากคาน !!


Advertisements

 

ทำนายฝัน “ฝันเห็นผู้ชายแปลกหน้า” พร้อมคาถาเรียกเนื้อคู่ ปีนี้หนูต้องลงจากคาน !!

          การ ทำนายความฝัน ตามความเชื่อของคนสมัยโบราณ ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยบอกเหตุ หรือบอกสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ รวมถึงอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเราในช่วงนั้น ทั้งนี้เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคลด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูคำทำนายฝันที่เกี่ยวกับ “ผู้ชาย” หรือ “คนแปลกหน้า” มาดูกันดีกว่าว่าความฝันในลักษณะนี้จะหมายถึงอะไรได้บ้าง พร้อมเลขเด็ดแม่นๆ พร้อมแล้ว !! ตามไปดูกันได้เลย..

Advertisements

ฝันเห็นผู้ชายแปลกหน้า

          หากฝันถึง “ผู้ชายคนแปลกหน้า” ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ญาติมิตร หรือคนห่างไกลจะส่งข่าว หรือเดินทางมาหา และคุณมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของหน้าที่การงาน หรือที่อยู่อาศัย ที่สำคัญ !! ในช่วงนี้คุณจะมีดวงในเรื่องของกาารเสี่ยงโชคอีกด้วย

Advertisements

ดวงความรัก : ในช่วงนี้คนโสดจะมีคนที่มีอายุมากกว่าเข้ามาชอบคุณ หรือเข้ามาคุยกับคุณ ส่วนคนมีคู่ถึงเวลาแล้วที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น และคนมีคู่หากมีการทำงานที่ต้องติดต่อกับชาวต่างชาติระวังมีปัญหาทะเลาะกับแฟนของคุณ เพราะเขาจะรู้สึกหึวงหวงมากเป็นพิเศษ

Advertisements

ดวงการเงิน : เงินทองในช่วงนี้จะเข้ามาไม่ขาดสาย แต่ให้ระวังในเรื่องของการหยิบยืมเพราะอาจจะถูกโกง หรือถูกเอาเปรียบได้ง่ายๆ ถึงจะเป็นคนที่สนิทก็ไม่ควรให้ยืมเงินในช่วงนี้

ดวงการงาน : ในช่วงนี้ในเรื่องของการงานจะไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่หวังไว้ แต่ถ้าหากมีการติดต่อเจรจากับชาวต่างชาติจะส่งผลให้งานประสบความสำเร็จได้ดี คนที่เป็นลูกน้องคนอื่นในช่วงนี้จะต้องทำงานให้ดีเป็นพิเศษ ไม่อย่างนั้นอาจจะถูกไล่ออกได้

เลขนำโชค : 0 1 7 8 (เลขเด่น) , 46 27 40 43 32 (เลขรอง)

ฝันว่ามีผู้ชายเข้ามาจีบ

Advertisements

           ในช่วงนี้คุณจะได้เจอกับคนที่มีอายุมากกว่าคุณ ซึ่งอาจจะมากกว่าถึง 10 ปีขึ้นไป เขาจะเข้ามาทำให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้นเมื่อมีเขาอยู่ด้วย และมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดีได้ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วไม่ควรปล่อยให้คนรักของคุณอยู่เพียงลำพัง เพราะจะทำให้เขารู้สึกไม่มีค่ากับคุณ และอาจจะถึงขั้นเลิกรากันได้ ที่สำคัญ !! ในช่วงนี้ไม่ควรเปลี่ยนงาน หรือย้ายงานเพราะจะทำให้ชีวิตคุณแย่ลงกว่าเดิม

Advertisements
Advertisements

เลขนำโชค : 25 62 188 345

ฝันว่ามีผู้ชายมาขอแต่งงาน

          ในช่วงนี้ใครที่มีแพลนจะซื้อของ หรือต้องการขยับขยายธุรกิจของตัวเองให้รีบลงมือทำเลย เพราะในช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในการที่จะลงมือทำอะไรสักอย่าง ที่สำคัญ !! ในช่วงนี้ควรไปทำบุญ หรือกรวดน้ำบ่อยๆ เพราะเวรกรรมเก่าๆ กำลังเข้ามา และจะมีคนคอยเข้ามาสร้างปัญหาให้คุณอยู่เสมอ

Advertisements

เลขนำโชค : 28 65 914 274

คาถาเรียกเนื้อคู่

(ตั้งนะโม 3 จบ) แล้วท่องคาถา..

ปุพเพวะ สันนิวาเสนะ ปัจจุปปันนะ หิ เตนะวา เอวันตัง ชายะเต เปมัง อุปะลัง วะ ยะโสธะเก

           สวดเท่าจำนวนอายุ กลางคืนจะฝันเห็นหน้าเนื้อคู่  แนะนำให้ท่องในวันพระขึ้น 15 ค่ำ โดยเตรียมน้ำสะอาดใส่ขัน หรือกะละมังเล็ก ๆ จุดเทียน 2 เล่ม ธูป 3 ดอก จากนั้นตั้ง นะโม 3 จบ แล้วท่องคาถา เท่ากับจำนวนอายุ เมื่อสวดจบให้นำน้ำสะอาดมาล้างหน้า แล้วเข้านอน โบราณว่าจะฝันเห็นหน้าเนื้อคู่ (บทนี้สามารถท่องได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย)

สนับสนุนโดย : เบลล่าเลือกเบเน่ฟิต“Benefit โปรตีนดีๆ จากพืช”ดื่มทุกวัน ให้ประโยชน์ทุกวัน
 
 

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า