- Advertisement -
หน้าแรกบทความดีหรือไม่? เมื่อเราฝันเห็น คนรัก

ดีหรือไม่? เมื่อเราฝันเห็น คนรัก


Advertisements

ดีหรือไม่? เมื่อเราฝันเห็น คนรัก

 

ผู้ชายในฝันคือคนที่หลายคนอยากจะพบเจอในชีวิตจริง หรือใครที่พบเจอแล้ว และได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก็ถือเป็นโชคดีที่มี คนรัก หรือคนที่เรารักอยู่ใกล้ๆ แต่หากวันหนึ่งเกิดเราเห็นแฟนหรือผู้ชาย คนรัก ของเราในความฝันขึ้นมา ฝันนั้นจะกลายเป็น ฝันดี หรือฝันร้าย หรือจะมีลางบอกเหตุอะไรในชีวิต วันนี้ดวงดีมีคำตอบที่ไขข้อข้องใจได้มาฝากกัน

 

Advertisements

 

ตามตำราหากเราฝันเห็น คนรัก หรือคนที่ฝันเห็นคนรักคนปัจจุบัน ทำนายได้ว่า คุณจะมีโอกาสได้เจอเพื่อนแปลกใหม่ หรือได้พบเจอพบเจอกับคนหน้าใหม่ ถ้ายิ่งแฟนเป็นคนต่างชาติด้วยแล้วเขาจะยิ่งนำโชคมาให้ด้วย เรียกว่าคุณกำลังเสน่ห์แรงเลยทีเดียว

 

แต่ในอีแง่หนึ่งหากฝันแบบนี้อาจจะทำให้คุณเกิดผิดใจกับ คนรัก ก็เป็นได้ จนกลายเป็นคุณเองที่ต้องมานั่งเสียใจ หรือไม่ก็มีอุปสรรคเข้ามาทำให้รักของคุณไม่ราบรื่นในช่วงนี้

Advertisements

 

ในด้านของการงาน การเงิน เมื่อเราฝันเห็น คนรัก ให้คอยระวังตัวเอาไว้ อาจจะมีมือดีมาล้วงกระเป๋าเอาได้ง่ายๆ ต้องระมัดระวังมากขึ้นจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นคนที่ไม่รู้จัก หรือคนใกล้ชิด ด้านการเงิน ใครที่กำลังอยู่ในช่วงมีคดีความฟ้องร้องเกี่ยวกับการเงิน จะมีผู้ใหญ่ช่วยเจรจาให้ผ่านพ้นไปได้ คุณจะได้รับความเห็นใจ เป็นโอกาสที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ ๆ และประสบผลสำเร็จสูงเสียด้วย ถ้าเป็นเรื่องการงานแล้วถือเป็นฝันที่ดีไม่น้อยเลยหล่ะ…

Advertisements
Advertisements

Advertisements

 

คืนต่อไปถ้าจะฝัน ก็อย่าลืมหลับตาฝันเห็น คนรัก กันนะจ๊ะ พูดเล่นๆว่า ถ้าฝันเห็น ไอ้ต้าว แล้วจะพารวยก็ว่าได้555…

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า