แอพชนะ

Advertisements

เตือน  เราชนะ  ระวัง อย่าโหลด!!!

 

ยังคงเป็นเรื่อง ที่มีมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง กับโครงการ  เราชนะ  ที่เป็นนโยบาย แจกเงินของทางรัฐบาล ที่จะช่วยเยืยวยาผู้ที่ได้รับ ผลกระทบจากสถานการร์โควิด-19 ซึ่งทั้งนี้ยังคง รอคำตอบ และข้อมูลที่แน่นอน จากรัฐบาล ว่าจะมีแนวทางการแจกเงินอย่างไร และเงื่อนไขต่างๆ เป็นอย่างไรบ้าง

Advertisements

 

แต่ก็ยังไม่วาย ที่จะมีกลุ่มคนไม่หวังดี ที่จะกระทำการเหมือน ซ้ำเติมประชาชนที่กำลังได้รับความเดือดร้อนในช่วงนี้ และกำลังรอคอยเงินจาก เราชนะ อย่างใจจดจ่อ เพื่อหวังจะได้เงินจาก เราชนะ มาต่อชีวิต และผ่านพ้นวิกฤติในช่วงนี้ไปได้

 

โดยกลุ่มคนเหล่านี้จะหลอกให้มีการโหลดแอปพลิเคชั่น เราชนะ เพื่อเอาไว้ ลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิ์ในโครงการ เราชนะ ซึ่งอย่างไรก็ตามทาง โฆษกระทรวงการคลัง ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า ไม่มีแอปพลิเคชั่น เราชะ ดังกล่าว เพื่อให้ประชาชนโหลดและลงทะเบียน  อีกทั้งยังยืนยันในเงื่อนไขเดิม ที่จะมีการคัดกรองผู้ที่จะได้เงิน เราชนะ จำนวน 3500 บาท เป็นเวลา 2 เดือน ผ่านระบบของทางรัฐบาลเท่านั้น โดยดูจากฐานข้อมมูลเดิมที่มีอยู่แล้ว

 

ดังนั้นขอให้ประชาชน อย่าได้หลงชื่อ และดาวน์โหลด เพื่อกรอกข้อมูลใดๆ ที่อาจเป็นการข้อมูล สำคัญ ที่จะทำให้กลุ่ม มิจฉาชีพ ดึงข้อมูลทางการเงินไปใช้ประโยชน์ได้ ขอให้ติดตาม และรอเงินเยียวยา เราชนะ ที่จะแจ้งให้ทราบอย่างชัดเจนจากทางการต่อไป

Advertisements
Advertisements

เราชนะ

ส่วนดวงชะตาของผู้ที่ต้องระวังการถูกหลอก และถูกคดโกง ในช่วงนี้ ได้แก่ผู้ที่เกิดใน ราศีกรกฎ คือดวงการเงินที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกหลอก ระวังการทำสัญญาเรื่องการเงิน อาจถูกหลอกหรือถูกคดโกง ให้ตรวจสอบคู่ค้า คู่สัญญาให้ดีโชคลาภที่ได้มาอาจเป็นแนวทุกขลาภ แต่ก็ดีกว่าไม่ได้เลย ยังไงก็ระวังตัวอย่าหลงเชื่อใครง่าย แทนที่ จะเป็น  เราชนะ  แต่อาจเป็น โจรชนะ ก็ได้นะจ๊ะ…

 

https://www.mof.go.th/th/home 

 


148 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!