- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงไม่ทิ้งประชาชน เราชนะ คนไทยเตรียมตัวรับเงิน

ไม่ทิ้งประชาชน เราชนะ คนไทยเตรียมตัวรับเงิน


Advertisements

ไม่ทิ้งประชาชน เราชนะ คนไทยเตรียมตัวรับเงิน โดยเฉพาะคน เกิด 2 วันนี้ !!

 

จากข่าวดีที่ทางภาครัฐมีความเห็นชอบในหลักการโครงการแจกเงินเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ โดยใช้ชื่อว่าโครงการ เราชนะ โดยวงเงินที่จะแจกให้ประชาชนนั้นอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาทต่อคนต่อเดือน เป็นระยะเวลา 2 เดือน รวมได้คนละ 7,000 บาท ซึ่งในเรื่องนี้อยู่ระหว่างการนำเสนอรายละเอียดให้ ครม.อนุมัติในสัปดาห์หน้า

 

ส่วนหลักเกณฑ์หรือผู้ที่มีสิทธิ์ได้เงินเยียวยานี้ ได้แก่ กลุ่มอาชีพอิสระ – แรงงานนอกระบบ (คือผู้ที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม) และ เกษตรกร ซึ่งตัวเลขผู้ที่จะได้รับเงินต้องรอข้อมูลที่ชัดเจนอีกครั้ง

Advertisements

 

ข่าวดีๆแบบนี้ ดวงD ขอมาย้ำให้เห็นกันชัดๆ ว่าหากพิจารณาจากเงื่อนไขต่างๆที่ว่ามาแล้ว ในช่วงนี้มีคนที่เกิด 2 วันนี้ คือวันอังคารและวันเสาร์ ตาม คำทำนาย นั่นเอง

 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

โดดเด่นในดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ช่วงนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ทำให้ได้โชคลาภ หรือได้รับการช่วยเหลือให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ได้รับการทอดทิ้งและเห็นคุณค่าของเราเสมอ

Advertisements

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

โดดเด่นมากในเรื่องของการเงิน อาจได้รับเงินก้อนใหญ่ มีเกณฑ์จะได้เงินที่ไม่คาดฝัน เงินเยียวยา หรือเงินที่จะช่วยต่อชีวิตให้ยังสู้ต่อไปได้ ไม่แน่บางคนอาจถูกหวยเลยทีเดียว

Advertisements

 

ส่วนคนเกิดวันอื่นที่ไม่ได้ เกิด2วันนี้ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะจ๊ะ ถ้าคุณเป็นคนไทย และมีสิทธิตรงตามเกณฑ์การจ่ายเงินก็ไม่ต้องเป็นห่วง รอรับเงินเยียวยา จาก เราชนะ ได้เลย ถึงอย่างไรคนไทยก็ไม่เคยทิ้งกันจ้า…

 

เช็กที่นี่! เราไม่ทิ้งกัน 2 ลูกจ้าง – อาชีพอิสระ – เกษตรกร ใครมีสิทธิ์ได้เงินบ้าง

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements
Advertisements

Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า