- Advertisement -
หน้าแรกUncategorizedวันนี้ถึงกลางปี 2567 ดวงชะตาทั้ง 12 ราศี เงินจะไหลมาเทมาจากช่องทางไหนบ้าง? อาจารย์ไวท์เปิดดวง

วันนี้ถึงกลางปี 2567 ดวงชะตาทั้ง 12 ราศี เงินจะไหลมาเทมาจากช่องทางไหนบ้าง? อาจารย์ไวท์เปิดดวง


Advertisements

เปิดดวงชะตา 12 ราศี วันนี้ถึงกลางปี ดวงครึ่งปีแรก 2567 อาจารย์ไวท์เปิดดวง เงินจะไหลมาเทมาจากช่องทางไหนบ้าง?

ดวงครึ่งปีแรก 2567 อาจารย์ไวท์เปิดดวง : สวัสดีค่ะชาวดวงD วันนี้เราก็มีดวงดี๊ดีจากอาจารย์ไวท์เปิดดวง หมอดูอปป้ามาฝากกัน เกี่ยวกับดวงครึ่งปีแรก 2567 นี้ ว่าทั้ง 12 ราศี เงินจะไหลมาเทมาจากช่องทางไหนบ้าง เพื่อที่ทุกคนจะได้ปรับตัวและนำไปใช้ได้ทัน รับเงินจัดหนักก่อนครึ่งปีหลังเลยทีเดียว ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

Advertisements

ยิ่งตาม ยิ่งรู้ ยิ่งดู ยิ่งดวงดี (ดวงD)

ดวงชะตา 12 ราศี วันนี้ถึงกลางปี ดวงครึ่งปีแรก 2567 อาจารย์ไวท์เปิดดวง เงินจะไหลมาเทมาจากช่องทางไหนบ้าง?

ราศีมังกร

ราศีมังกร ดาวการเงินคือราหู ความอยากมีอยากได้ อยากรวย ธุรกิจที่จะทำให้ราศีมังกรรวย คือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความสวยความ ธุรกิจค้าขายออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เช่น ครีมบำรุงผิว ศัลยกรรม เป็นต้น

Advertisements
ราศีกุมภ์-scaled

ราศีกุมภ์ ดาวการเงินคือดาวพฤหัส เกี่ยวกับด้านบริหาร ชาวราศีกุมภ์อาจจะต้องเป็นนักบริหาร นักวางแผน นักทำการตลาด การหาเงินจากการที่ต้องสอน ไลฟ์โค้ช เป็นคุณครู หรืออินฟลูเอนเซอร์ที่เกี่ยวข้องกับการให้คำแนะนำผู้คน

Advertisements
ราศีมีน-1-scaled

ราศีมีน การเงินอยู่ในตำแหน่งของดาวอังคาร การทำงานอยู่ในที่ที่ดีอยู่แล้ว ให้ไปต่อยอดแล้วจะดี หางานพิเศษเพิ่มขึ้น หาช่องทางใหม่ ๆ ที่ให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น

ราศีเมษ-scaled

ราศีเมษ ดาวการเงินคือดาวศุกร์ เหมาะกับการค้าขาย เวลาหาเงินได้หนึ่งครั้งจะหาได้เยอะมาก หาได้ง่าย ชาวราศีเมษจะเหมาะกับการขายของที่มีกำไรเยอะ ๆ ไม่เหมาะกับการค้าขายที่ได้เงินไม่เยอะ เหมาะกับการค้าขายเครื่องประดับ รถหรือบ้าน ขายของที่ได้เงินเยอะ ข่าวดีคือดวงการเงินดีที่สุดในรอบ 12 ปี ใช้เวลา 1 ปีเต็มที่คุณจะรวย

ราศีพฤษภ-scaled

ราศีพฤษภ ดาวหารเงินคือดาวพุธ ดวงการเงินขึ้น ๆ ลง ๆ รายจ่ายรายรับไม่ค่อยคงที่ แต่ชาวราศีพฤษภ งานที่โดดเด่นคือการทำในสิ่งที่อยากทำ แต่ธุรกิจที่เหมาะที่สุดคือ ธุรกิจที่เกี่ยวกับการใช้ตัวเองเป็นเครื่องมือทำมาหากิน เช่น อินฟลูเอนเซอร์ บล็อกเกอร์ รีวิวยูทูปเบอร์ พยายามใช้คาเรกเตอร์ตัวเองในการหาเงิน โดยไม่ต้องลงทุนอะไรเยอะ

ราศีมิถุน ดาวหารเงินคือดาวพระจันทร์ เกี่ยวกับเสน่ห์ ค้าขาย การพูด การสื่อสาร เพราะฉะนั้นเหมาะกับการค้าขาย ใช้ปากเรียกทรัพย์ เรียกลูกค้า ค้าขายออนไลน์จะเด่น ใครยังไม่เคยเปิดช่องทางออนไลน์ รีบเปิด ไลฟ์ขายของแล้วปัง มีรายได้พิเศษเพิ่ม

Advertisements
ราศีกรกฎ-scaled

ราศีกรกฎ ดาวการเงินเป็นดาวอาทิตย์ เกี่ยวกับไฟ พลังงานความร้อน IT ทั้งหมด เหมาะกับงานที่ใช้แสง การลงทุนทางการเงิน การลงทุนค้าขายทรัพย์สินขนาดใหญ่ เป็นนายหน้า ลงทุนเกี่ยวกับการเงินในระยะยาว ลงทุนกับหุ้นที่ไม่เสี่ยง เก็งกำไรในระยะยาวได้ จะดี

ราศีสิงห์-scaled

ราศีสิงห์ เหมาะกับการเป็นนักธุรกิจ ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ตลาด ลงทุนกับความสนใจในธุรกิจด้านต่าง ๆ ออนไลน์ ความสวยงาม

ราศีกันย์-scaled

ราศีกันย์ ที่ผ่านมาจะกระทบเยอะ จุดเปลี่ยนในปีนี้จะเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน อย่าทำอะไรเดิม ๆ ถ้าทำอะไรเดิม ๆ แล้วไม่ประสบความสำเร็จให้รีบเปลี่ยน ไม่ว่าจะลองเปลี่ยนการทำงาน เปลี่ยนสายอาชีพ ต้องไม่จำเจ ไม่ย่ำอยู่กับที่ แสวงหาสิ่งใหม่ ๆ เริ่มต้นใหม่แล้วจะดี

ราศีตุลย์-scaled

ราศีตุลย์ ดวงการเงินคือดาวอังคาร เป็นนักลงทุนได้ เป็นคนวางแผนแล้ววิเคราะห์เรื่องการเงินได้ดี การเก็บเงิน การออมเงินจะเด่น ถ้าลงทุนในหุ้นในทองคำ การเกร็งกำไรในอสังหาริมทรัพย์ในระยะยาว แต่ให้คิดดี ๆ ต้องละเอียดและรอบคอบ

Advertisements
ราศีพิจิก-scaled

ราศีพิจิก ดาวการเงินคือดาวพฤหัส ทำได้หลายอย่างที่ตนเองถนัด เป็นคนที่มีความรู้มากกว่าคนอื่น ถ้าเรียนรู้อะไรจริงจังจะเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ชาวราศีพิจิกจะทำงานได้ดีในงานที่สนใจ งานที่ชอบจริง ๆ  เพราะคุณเป็นคนที่ใช้ใจในการทำงาน

ราศีธนู-scaled

ราศีธนู ดาวการเงินคือดาวเสาร์ ธนูยังไม่เหมาะกับการลงทุนอะไรมาก ถ้าสิ่งที่ทำอยู่ยังดี ก็อย่าเพิ่งไปลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ หรือทำอะไรที่ใหญ่โต หรือถ้าอยากลงทุนให้ลงทุนในด้านการค้าขาย ในแบบที่ตนเองถนัด หารายได้เสริม งานพิเศษ แต่อย่าลืมงานประจำ

ดูดวงฟรี 2567 ดูดวง กราฟชีวิต ดูดวงกราฟชีวิตฟรี ดวงD ดูดวงฟรีวันนี้ ทำนายฝันไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรีออนไลน์ เช็กดวงง่ายๆที่ เว็บดวงD

ดูดวงปี 2567 กราฟชีวิต ฟรี!

เช็กดวง ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรี ดวงวันนี้

Website : doduangD

Facebook : ดวงD

Line Today : ดวงD

Instagram : doduangdee

Youtube : ดวงD

TikTok doduangd

Advertisements

Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า