- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงเช็กที่นี่ 6 ราศี ดาวอังคารย้าย ดาวพุธย้าย ดวงดีดวงปังอะไรก็ฉุดไม่อยู่

เช็กที่นี่ 6 ราศี ดาวอังคารย้าย ดาวพุธย้าย ดวงดีดวงปังอะไรก็ฉุดไม่อยู่


Advertisements

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผยคำทำนาย ดาวอังคารย้าย 2566 ดาวพุธย้าย 2566 ดวงดีดวงปังอะไรก็ฉุดไม่อยู่

ดูดวงฟรี มีนาคม 2566 : หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ เผยคำทำนายในเฟซบุ๊ก “หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ” ถึง 6 ราศีต่อไปนี้ หลังจากดาวย้ายในเดือนมีนาคม 2566

Advertisements

ยิ่งตามยิ่งรู้ยิ่งดูยิ่ง(ดวงD)

ดูดวงวันนี้ ดาวอังคารย้าย ดาวพุธย้าย 2566 6 ราศี มีน พฤษภ เมถุน ตุลย์ ธนู มังกร

โดย หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ระบุว่าเมื่อวันก่อน (11-12 มีนาคม 2566 ) ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีตุลย์ ราศีธนู ราศีมังกร ดวงดีขึ้น ส่งให้ ดวงการงาน และ ดวงการเงิน เริ่มเดินหน้า ขยับขยายแบบสุดๆ

Advertisements

ราศีมีน เดือนมีนาคม 2566 ช่วงนี้ดูโดดเด่นมีเสน่ห์เป็นที่สนใจมากขึ้น ใครๆก็อยากเข้าหา อยากมาร่วมงานด้วย การเจรจาประสานงานราบรื่น งานเกี่ยวกับการขายหรือต้องใช้วาจาจะสำเร็จมาก มีข่าวดีเกี่ยวกับธุรกิจ,หุ้นส่วนและการลงทุนขยับขยาย

Advertisements

ราศีพฤษภ เดือนมีนาคม 2566 ดาวพุธเจ้าเรือนการเงินในเรือนลาภะ ส่งผลให้ช่วงนี้มีจังหวะการเงินที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้าขายก่อให้เกิดรายได้และสร้างผลกำไร เหนื่อยหน่อยแต่จะสำเร็จมาก มีข่าวดีเรื่องบ้าน รถ การซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติม

ราศีเมถุนเดือนมีนาคม 2566 ช่วงนี้เด่นไปที่ #ดวงความรัก และความมีเสน่ห์เป็นพิเศษ มักต้องพบเจอผู้คนมากมาย เจรจาง่าย ได้รับความร่วมมือดี คนโสดพบรักจากการทำงานหรือการสังคม ทำงานหรือเดินทางร่วมกับคนรัก ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น

ราศีตุลย์ เดือนมีนาคม 2566 โดดเด่นที่ #ดวงการเงิน มีทิศทางที่ดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา มีมาให้ใช้จ่ายคล่องมือขึ้น ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ บริวาร หุ้นส่วน หรือคนรัก เข้ามาส่งเสริมเรื่องงาน ธุรกิจ หรือแม้แต่เรื่องการเงิน เพื่อก่อให้เกิดรายได้จากนี้ไป

ราศีธนู เดือนมีนาคม 2566 จะได้รับข่าวดีหรือมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาหา ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน บริวารหรือคนรัก มองเห็นการช่วยเหลือ ความร่วมมือ สนับสนุนกันเป็นอย่างดี มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนตำแหน่งงาน ข่าวดีการสอบแข่งขัน

Advertisements

ราศีมังกร เดือนมีนาคม 2566 เป็นจังหวะดีในการการติดต่อเจรจา ซื้อง่ายขายคล่อง โดยเฉพาะงานเซลล์ ธุรกิจค้าขาย #ขายของออนไลน์ ก็ดีมาก มีเกณฑ์ของการขยับขยายทั้งเรื่องการงาน ที่อยู่ บ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สิน ทำสัญญาสำเร็จโดยง่าย

เช็กดวง ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรี ดวงวันนี้

Website : doduangD

Facebook : ดวงD

Advertisements

Line Today : ดวงD

Instagram : doduangdee

Youtube : ดวงD

TikTok doduangd

Twitter : ดวงD

Advertisements

Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า