- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงเช็กดวงปีกระต่าย ทำนาย 12 นักษัตร 2566 ดวงดี ดาวรุ่ง จะเกิดเรื่องอะไรบ้าง ชีวิตปีนี้ การเงิน สุขภาพ เรื่องงาน

เช็กดวงปีกระต่าย ทำนาย 12 นักษัตร 2566 ดวงดี ดาวรุ่ง จะเกิดเรื่องอะไรบ้าง ชีวิตปีนี้ การเงิน สุขภาพ เรื่องงาน


Advertisements

เช็กดวงปีกระต่าย 2566 อาจารย์ไวท์เปิดดวง หรือ ซินแสไวท์ ทำนาย 12 นักษัตร ถึงเรื่อง การงาน การเงิน สุขภาพ ปีนี้

ดูดวง 2566 อาจารย์ไวท์ : อาจารย์ไวท์เปิดดวง หรือ หมอดูโอปป้า หรือ ซินแสไวท์ โพสต์เฟซบุ๊ก White Jewel ระบุว่า 12 นักษัตรจะเกิดอะไรขึ้นในปี 2566 ซึ่งเป็นการทำนาย นักษัตร เพื่อให้คนที่เกิดในช่วงดังกล่าวเตรียมพร้อมทำบุญ เสริมดวง ดูดวง หรือรับมือกับเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นในทางไม่ดี

Advertisements

สำหรับใครที่กำลังอยาก เช็กดวงปีกระต่าย2566 และ นักษัตร ปีเกิดของตัวเองนั้นลองไปฟังและอ่านการทำนายของ อาจารย์ไวท์ หรือ ซินแสไวท์ ถึงเรื่อง การงาน การเงิน สุขภาพ ในปี 2566 ดังนี้

ปีชวด – ดวงรุ่ง พุ่งเวอร์

Advertisements

ดวงรุ่งพุ่งเวอร์ ค้าขายบัง เงินไหลเข้ารัวๆ แต่มีรายจ่ายเยอะเพราะซื้อของใหม่ ปีก่อนการเงินไหลออกจนเกือบจะสู่ขิต ปีนี้รายได้ดีขึ้น การเงินฟื้นตัว แต่ก็ยังต้องระมัดระวังค่าใช้จ่าย จะตัดสินใจซื้อของใหญ่ต้องรอบคอบ แต่เรื่องงานบอกได้เลยว่า ดาวรุ่ง พุ่งเวอร์ ธุรกิจปังแบบเกินต้าน

Advertisements

ปีฉลู – ดวงได้รับทรัพย์ใหญ่ในรอบหลายปี

ปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยและเครียดไม่มีพลังกายพลังใจ ปี 2566 ชีวิตใหม่เริ่มขึ้นแล้ว เป็นปีทองของคุณ โดยเฉพาะเรื่องเงิน สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของหนี้สินก็จะเป็นช่วงเวลาที่ได้ปลดหนี้ก้อนใหญ่ หลังเดือนเมษายนเป็นต้นไป มีดวงได้ทรัพย์ใหญ่ บ้าน รถ ที่ดิน ขยับขยายธุรกิจส่งผลดีเยี่ยม

ปีขาล -ได้เงินก้อนใหญ่เต็มคาราเบล

ตั้งแต่ต้นปี 2566 มีเกณฑ์หาเงินได้ไวขึ้นโดยเฉาะในช่วงหลังจากวันที่ 9 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปจะเป็นจังหวะที่มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาเน้นๆ มีสิ่งที่ต้องเลือก ต้องตัดสินใจ ปล่อยวางสิ่งเก่าๆที่ทำให้เครียดและกังวล เชื่อในจิตวิญาณของตัวเองและลงมือทำ กล้าปรับเปลี่ยนเพื่อให้ได้ผลลัพท์ใหม่ที่ดีกว่าเดิม เร็วๆ นี้ดวงได้ของใหม่ ทรัพย์ใหญ่จัดเต็มคาราเบล

Advertisements

ปีเถาะ – ดวงได้ของใหม่แน่วิ

ปี 2566 จะมีข่าวดีเรื่องเงิน ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป จักรวาลจัดสรร เงินทอง ความสำเร็จ อยู่เบื้องหน้า สิ่งที่ไม่เคยมี ไม่เคยได้ จะได้ดีเกินกว่าที่คิด ปัณหาการใช้จ่ายไม่พอจะหมดไป เพราะคุณจะมีรายได้เพิ่มจากช่องทางใหม่ๆ ชีวิตไหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว ปลุกตัวเองขึ้นมา ด้วยไฟที่แรงกล้า พร้อมรับความปังได้ของไหม่แน่วิ สิ่งที่ต้องระวัง ปีนี้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี

ปีมะโรง – ดวงได้ของใหญ่

เงินก้อนใหญ่เข้ารัวๆ โอกาสใหม่เข้ามา มีสิ่งที่ต้องเลือกตัดสินใจ ธุรกิจฟื้นตัว งานใหญ่ เงินเพิ่ม ได้รับทรัพย์ใหญ่ ของใหญ่ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เกณฑ์เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ แล้วดีเกินคาด

Advertisements

ปีมะเส็ง – การงานและการเงินปังเกินต้าน

การงานปังเกินคาด ผู้ใหญ่ชัพพอร์ตดันสู่จุดสำเร็จ สิ่งที่คาดหวังตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว จะเห็นผลสำเร็จในปีนี้ โดยเฉพาะในเรื่องงาน จะมีผู้ใหญ่มาช่วยเปิดทาง เปิดโอกาสยกระดับชีวิต ทำให้มันคง สปอร์ตไลท์ส่อง โด่งดัง รวยเกินกว่าที่คิด ปังเกินกว่าที่หวัง สานฝันให้เป็นจริงมุ่งมั่นรับบทบาทใหม่ที่ดีกว่าเดิม เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

ปีมะเมีย – ชะตาพลิก พ้นเคราะห์

ผ่านจุดต่ำสุดไปแล้ว จากนี้ไป ปี 2566 งานดี เงินเข้ารัวๆ ผู้ใหญ่เมตตา หลังตรุษจีน บุญหนุนนำ รับโชคใหญ่ มีโอกาสได้ทั้งเงิน ทั้งคู่ ของใหญ่ ของดี จากเป็นหนี้พลิกเป็นเศรษฐีโดยพลัน

ปีมะแม – ดวงเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี

เร็วๆ นี้จะได้เจอกับโอกาสใหญ่ในชีวิต มีสิ่งที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจ พบช่องทางการหาเงินเพิ่ม เงินไหลเข้าเป็นกออบเป็นกำ ดวงได้ของใหม่ บ้าน รถ ธุรกิจ ชีวิตถูกยกระดับพลิกดวงจากลูกหนี้เป็นเศรษฐีฉับพลัน

ปีวอก – การเปลี่ยนแปลงส่งผลดี

ปลายมกราคม ต้นกุมภาพันธ์มีสิ่งที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจ การเปลี่ยนแปลงจะส่งผลดี เร็วๆ นี้ได้เจอกับโอกาสใหญ่ๆ มีดวงได้ของใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม หลังเมษายนจะเห็นถึงความสำเร็จ ทั้งการงาน การเงิน

ปีระกา – รอบคอบทุกการตัดสินใจ

จะเริ่มเห็นว่ามีภาระค่าใช้จ่ายเยอะ และที่สำคัญยังต้องระมัดระวังการใช้เงิน ไม่เหมาะกับการลงทุนใหญ่ๆ วางแผนให้ดีๆ ว่าเป้าหมายชีวิตคืออะไร ชีวิตกำลังจะเคลื่อนไปเจอโอกาสใหม่ๆ ต้องใช้ความตั้งใจสูง จักรวาลจะจัดสรร เงิน ทอง ความสำเร็จอยู่เบื้องหน้า อย่ารีรอปลุกไฟตัวเองขึ้นมารับความปัง

ปีจอ – ดวงได้โชคใหญ่เต็มคาราเบล

ปีที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องการเงินติดๆ ขัด และไม่ค่อยได้รับเงินก้อนใหญ่ๆ ปี 2566 จะเห็นเงินก้อนใหญ่เข้าตั้งแต่ต้นปี โชคใหญ่จัดเต็มคาราเบลแน่นอน โปรเจค ธุรกิจที่เคยคิดไว้ตั้งแต่เมื่อปีที่แล้วจะเริ่มได้ลงมือทำ ผู้ใหญ่จะเข้ามาเปิดทาง เด็กจะนำโชคลาภมาให้ แบบจัดเต็มคาราเบล

ปีกุน – รวย ปัง แบบสับ แบบใหม่

มรสุมชีวิได้ผ่านพ้น ปีก่อนหลายๆ คนตกอยู่ในที่นั่งลำบาก ติดขัด ปัญหาเยอะ เปลี่ยนงาน โยกย้ายที่อยู่ ปีนี้จะเป็นปีทองตั้งแต่ต้นปี ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ก้าวหน้ากว่าเดิม รวยกว่าเดิม เชื่อในจิตวิญญาณตัวเองและลงมือทำ กล้าปรับเปลี่ยนเพื่อได้ผลลัพธ์ใหม่ที่ดีกว่ารวยขึ้น ปังขึ้น แบบสับ แบบใหม่

หมอไวท์ ยังได้มีโปรเจ็คพิเศษร่วมกับทาง ดวงD ในการพยากรณ์ดวงชะตาปี 2566 แบบฟินจุใจ ใครที่เป็นแฟนคลับหมอไวท์ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!! สามารถติดตามกันได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง ดวงD

เช็กดวงวันนี้ ดูดวงฟรี ดูดวง ดวงD ดวงดี คนดวงดี ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรีออนไลน์ ดวงวันนี้ ดูดวงแม่นๆ ดูดวงความรัก ดวงการเงิน เสี่ยงโชค ถูกหวย ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปักษ์ ดูดวงรายเดือน ดูดวงรายปี เช็กดวงง่ายๆที่ เว็บดวงD

เช็กดวง ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรี ดวงวันนี้

Website : doduangD

Facebook : ดวงD

Line Today : ดวงD

Instagram : doduangdee

Youtube : ดวงD

TikTok doduangd

Advertisements

Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า