- Advertisement -
หน้าแรกบทความดูดวงความรัก 4 ราศี ความรักดี เพราะพระแม่อุมาเทวีให้พร

ดูดวงความรัก 4 ราศี ความรักดี เพราะพระแม่อุมาเทวีให้พร


Advertisements

ดูดวงความรัก 4 ราศี ความรักดี เพราะพระแม่อุมาเทวีให้พร

ดูดวงความรัก วันนี้ ดวงD จะพาทุกคนไปดุ 4 ราศี ที่ความรักเด่น ความรักปัง เพราะมีดวงสิ่งศักดิ์ให้พร โดยเฉพาะเทพสายฮินดูอย่าง พระแม่อุมาเทวี (พระแม่ปารวตี) เทวีแห่งมหาอำนาจยิ่งใหญ่ ยิ่งใครที่มีความตั้งใจการสวดมนต์เพื่อสักการะบูชาต่อองค์พระแม่อุมาเทวีแล้ว จะได้รับพรศักดิ์สิทธิ์ ส่งผลให้มีโอกาสสมหวังในเรื่องความรัก และประสบความสำเร็จ โชคดี

ไพ่ยิบซีทำนายดวงความรัก ดวงช่วงนี้ความรักจะเป็นอย่างไร สามารถใช้ทำนายชะตาชีวิตได้อย่างแม่นยำ คลิ๊กเลย!!

Advertisements

ดูดวงความรัก 4 ราศี ความรักดี เพราะพระแม่อุมาเทวีให้พร

ราศีมังกร ถือเป็นอีกหนึ่งราศีที่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรค และไม่เคยลดละความพยายาม เรื่องความรักก้เช่นกัน หากชาวราศีมังกรไม่ได้พบเจอความรักที่ดี ที่ชอบ ก็จะยังไม่หยุดตามหาความรัก ที่ผ่านมาอาจจะเจอคนไม่ค่อยมีความจริงใจเขามาหลอก แต่หลังจากนี้ชีวิตความรักจะดีขึ้นมากเลยทีเดียว

ราศีกุมภ์ ชาวราศีกุมภ์ถือเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีเสน่ห์แรง เป็นที่ชอบของเพื่อนๆ และคนรอบข้าง เป็นคนที่มีความเมตตา ชอบให้อภัย ให้โอกาส เรื่องชีวิตความรักของชาวราศีกุมภ์ที่ผ่านอาจจะเจอปัญหามาบ้าง แต่ช่วงนี้ชีวิตจะดีขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องความรักนั่นเอง

Advertisements

ราศีมีน ถือเป็นราศีที่มีจินตนาการสูง อ่อนไหวง่าย และถ้ามีความรักก็จะคลั่งรักมากๆ เลยทำให้ปัญหาที่ผ่านมาทำให้ความรักอาจจะมีปัญหา เพราะรักคนอื่นมากจนเกินไป แต่ในช่วงนี้คุณจะเจอความรักที่ดีลงตัว

Advertisements
Advertisements

Advertisements

ราศีเมษ เป็นคนที่ชอบเดินทางออกนอกบ้าน ชอบปาร์ตี้สังสรรค์ ชอบออกไปพบสิ่งแปลกใหม่ ทำให้จริงๆ แล้วชาวราศีเมษมักจจะเจอคนมากหน้าหลายตา แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้เจอคนถูกใจ แต่หลังจากนี้พระแม่จะประทานพรให้ชาวราศีเมษเจอคนที่ถูกใจแล้วล่ะคะ

แม่หมอแมวดำ เปิดตำรา 5 ราศี ลาแล้วกีหยากไย่ มีเกณฑ์ได้ผัวใหม่เร็วๆ นี้

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า