- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงหมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผย ดวง 4 วันเกิด "เปลี่ยนงานแล้วปัง" รับทรัพย์รับเงินทอง

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผย ดวง 4 วันเกิด “เปลี่ยนงานแล้วปัง” รับทรัพย์รับเงินทอง


Advertisements

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย ดวง 4 วันเกิดเปลี่ยนงานใหม่รับทรัพย์” ส่งผลดีในด้านการเงิน และ ความมั่นคง วันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูดวงวันเกิด กับหมอดูสาวสวยที่เรียกได้ว่า…เซนส์แรงสุดๆ แถมจับไพ่ใบไปไหนขึ้นมาคือตรงมาก แม่นสะบัด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีผู้ที่เกิดในวันไหนกันบ้าง…

ทำเพื่อคนอื่นมามาก เหนื่อยแทบขาดใจ แต่ยังไม่ก้าวหน้า หลังจากนี้ถึงเวลาเอาศักยภาพที่มีทั้งหมด มาทำเพื่อตัวเอง งานใหม่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จ และร่ำรวยเงินทองมหาศาล ย้ายงานแล้วดี เริ่มงานใหม่แล้วปัง ทั้งในเรื่องของการเงิน รวมไปถึงความมั่นคงในอนาคต ชีวิตจะดีขึ้นแบบก้าวกระโดด อยากย้ายรีบย้าย อยากเปลี่ยนรีบเปลี่ยน ภายในปีนี้จะดีมาก

ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดในวัน…จันทร์ พุธ พฤหัสบดี อาทิตย์

Advertisements

ทั้งนี้หมอฟิล์มยังได้ระบุอีกว่า…”เปลี่ยนงานใหม่” รับทรัพย์เพิ่มพูน คูณทวี มีแต่รวยไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนงานใหม่ หรือ โยกย้ายสายงาน บอกเลยว่าปังสุดๆ ดีสุดๆ เพราะดวงชะตาในระยะนี้ถึงเวลาที่จะต้องไปสู่บันไดขั้นถัดไปของชีวิตการทุ่มเทและอุทิศชีวิตให้กับงาน หรือ องค์กรในช่วงที่ผ่านมานั้น เป็นเหมือนการทำแบบฝึกหัดเพื่อพัฒนาตนเองให้เก่งขึ้น!

ตอนนี้ถึงเวลาอันสมควรแล้ว ที่จะปลดระวางตัวเองจากงานเดิมๆ แล้วพาตัวเองไปข้างหน้าปล่อยใจชิวๆรับสิ่งใหม่ๆที่จะเข้ามาแล้วความร่ำรวยจะบังเกิด…

Advertisements
Advertisements

Advertisements

ถึงแม้ว่าหนทางข้างหน้าจะไม่คุ้นชินแต่เชื่อหมอฟิล์มเถอะว่า…มันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีท่านจะไม่เสียใจกับเส้นทางใหม่ที่ท่านเลือกเลยขอให้เชื่อมั่นในตนเองว่าท่านทำได้และจะทำมันออกมาได้ดีแบบที่ท่านเองก็คาดไม่ถึง

Advertisements

หากใครชื่นชอบการทำนายดวงชะตาสไตล์ หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต ก็สามารถไปติดตามกันได้ที่…
Tiktok : Nischanet914
Facebook : หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต
Instagram : nischanet.film

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า