Thailand Web Stat
- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงดวงเดือนกรกฎาคม 2565 ดวงชะตาชีวิต เปลี่ยนแปลง 7 ราศี มั่นคงมั่งคั่ง

ดวงเดือนกรกฎาคม 2565 ดวงชะตาชีวิต เปลี่ยนแปลง 7 ราศี มั่นคงมั่งคั่ง


ดวงเดือนกรกฎาคม 2565 มั่นคงมั่งคั่ง ถึงเวลาลืมตาอ้าปากแล้ว สิ่งที่ติดขัดจะดีขึ้น

ข่าวโหรดวงวันนี้เราไปกันที่เพจของ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ล่าสุด อาจารย์ได้ออกมาทำนายเรื่องราวของ ดวงเดือนกรกฎาคม 2565 ดวงชะตาชีวิต เปลี่ยนแปลง 7 ราศี มั่นคงมั่งคั่ง โดยมีรายละเอียดคำทำนายดังต่อไปนี้

มาแล้ว ดวงเดือนกรกฎาคม 2565 เดือน 7 ฐานดวงจะเปลี่ยนแปลง สิ่งที่ติดขัด ไม่ราบรื่น 7 ปีที่ผ่านมาจะหมดไป บางทีก็ดูว่าไม่ลำบากหรอก แต่รู้สึกเหมือนว่าไปไม่สุดสักที! นับจากนี้ไปอีก 7 ปี ถึงเวลาลืมตาอ้าปากแล้ว ฐานชีวิตจะเข้าสู่ช่วงขาขึ้น มั่นคงและมั่งคั่ง ตำราดวงเจ็ดลัคนา/ราศี #กรกฎ #เมษ #ธนู #มีน #กุมภ์ #ตุลย์ #สิงห์ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

Advertisements

นอกจากรูปภาพที่โพสต์แล้ว หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ยังเขียนอธิบายเพิ่มเติมถึง ดวงเดือนกรกฎาคม 65 ของคนทั้ง 7 ราศี ไว้ดังนี้

ราศีกรกฎ ดาวสำคัญเข้าสู่ภพลาภะจากนี้ดวงดียาวไปอีก 7 ปีจากนี้ไป! เต็มไปด้วยโชคลาภ ความสำเร็จการงาน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การเดินทาง การต่างประเทศ ธุรกิจออนไลน์

ราศีเมษ สิ่งที่อึดอัดตลอดหลายปีที่ผ่านมาจะหมดไป ความหนัก เหนื่อย กดดัน จะพลันหายไป โล่งขึ้น สบายขึ้น สิ่งที่ติดขัดจะราบรื่น ประสบความสำเร็จทั้งงานและเงิน

ราศีธนู ดวงการงาน เจริญก้าวหน้า เดินไปตามทางที่ใฝ่ฝัน มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีและมั่นคงขึ้น มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง โดดเด่นจนคนอิจฉา อุปสรรคหมดไป

Advertisements

ราศีมีน มีโชค ดวงการเงิน หรือได้มาแบบฟลุ๊คๆ บางครั้งก็เหนื่อย แต่เป็นแบบเหนื่อยแล้วได้เงิน สิ่งที่ต้องเตือนคือคนรอบข้างมักจะเข้ามาเบียดเบียนในเรื่องเงิน หรือสร้างปัญหาให้

ราศีกุมภ์ เด่นที่ความมั่นคงในชีวิต บ้าน รถ ทรัพย์สิน การสร้างเนื้อสร้างตัว ประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์การโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น หรือสิ่งที่เป็นตัวเองมากขึ้น ฝันอยากทำจะได้ทำสมใจ

Advertisements

ราศีตุลย์ จงก้าวออกไปสู่สิ่งใหม่ๆ ละทิ้งสิ่งเดิมแล้วจะประสบความสำเร็จมาก มูให้ถูกที่ ถูกจุด สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค ธุรกิจสมัยใหม่ ออนไลน์ ต่างประเทศ จะไปได้ดีมาก แต่ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพทั้งของตัวเองและบริวาร

Advertisements

ราศีสิงห์ ดวงธุรกิจ และ ดวงการงาน คือเด่นสุดๆ โฟกัสตั้งเป้าชีวิตทั้งเรื่องงานหรือธุรกิจ เปลี่ยนแปลงจากสิ่งเดิมๆสู่สิ่งใหม่ๆ หากมีอุปสรรคอย่าท้อถอย จากนี้ไปจะมีแต่ความสำเร็จ

Advertisements

“และนี่ก็คือ เรื่องราวของ ดวงเดือนกรกฎาคม 65 โดย หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ขอให้ทุกคนปังๆ เฮงๆ รวยๆ มูให้ถูกทิศ งานหรือธุรกิจให้ถูกทางตามดวงชะตา แล้วจะสำเร็จแบบก้าวกระโดด! หากคุณ ขยันผิดที่10ปีก็ไม่รวย เดินตามดวงให้ถูกต้องแล้วจะดีมาก”

อ่านดวงอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทำนายความฝัน ฝันเห็นผี ฝันว่าผีหลอก ช่วงนี้ดวงการเงินดี โชคลาภปัง จริงหรือ ?!

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 6 ราศี ต้นเดือนนี้ รวย เฮง ปัง

โชคหล่นทับ รับทรัพย์จัดเต็ม!! ดูดวง 4 ราศี ดวงโคตรดี โดยเฉพาะเรื่องงาน

Advertisements

Advertisements


- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า