Thailand Web Stat
- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงปีใหม่ไทย “ดวงเถลิงศก 4 ราศี แห่งความร่ำรวย” #กันย์ #พฤษภ #มีน #เมถุน ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ (จงอ่านเพิ่ม)

ปีใหม่ไทย “ดวงเถลิงศก 4 ราศี แห่งความร่ำรวย” #กันย์ #พฤษภ #มีน #เมถุน ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ (จงอ่านเพิ่ม)


ปีใหม่ไทย “ดวงเถลิงศก 4 ราศี แห่งความร่ำรวย” #กันย์ #พฤษภ #มีน #เมถุน ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ (จงอ่านเพิ่ม)

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ สวัสดีปีใหม่ไทย ๒๕๖๕ ปีขาล จุลศักราช ๑๓๘๔ “ดวงเถลิงศก ๔ ราศี แห่งความร่ำรวย” #กันย์ #พฤษภ #มีน #เมถุน พยากรณ์ด้วย #ไพ่พุทธประวัติ เพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นที่ดี ผลงานพุทธศิลป์โดย อาจารย์กฤษณะ สุริยกานต์

Advertisements

#ราศีกันย์ … เถลิงศกศักราชใหม่ ดวงชะตามีเกณฑ์ที่รุ่งโรจน์ เต็มไปด้วยความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ จากนี้ไปจะเป็นช่วงสร้างตัว สร้างทรัพย์ สิ่งที่เคยฝัน อยากได้ อยากมี จะสามารถไขว่คว้ามาได้สมดังใจ บ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สินของมีค่ามีราคา และท่านที่กำลังขัดสนจะแปรเปลี่ยนให้มั่งมี ส่วนท่านที่มีอยู่แล้วจะยิ่งมั่งคั่งมากกว่าเดิม ส่วน #ดวงการงาน หรือธุรกิจการค้า จะได้รับการสนับสนุนจากบริวารเป็นอย่างดี ก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ งานใหม่ ธุรกิจใหม่ ค้าขายดีมีกำไรเป็นกอบเป็นกำ คู่แข่งหรือศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง ทั้งนี้ภาพรวมของ #ดวงความรัก ในปีนี้ก็จะดีเช่นกัน

#ราศีพฤษภ … เถลิงศกศักราชใหม่ ดวงชะตาชีวิตจากนี้ไปจะโฟกัสไปที่งานและเงิน! มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ งานใหม่ ธุรกิจใหม่ การลงทุนใหม่ๆ ใครที่กำลังมองหาโอกาสใหม่ๆจะบังเกิดสิ่งดีๆเข้ามา ใครที่รองานจะได้งาน ส่วนใครที่งานยังไม่ได้ดังใจ ปีนี้จะได้สมหวังอย่างที่อย่างที่ต้องการ #ดูดวงการงาน ค่อนไปทางไปในทิศทางที่โดดเด่นและมองเห็นความมั่นคงในชิวตมากขึ้น #ดูดวงความรัก ก็ดีเช่นกัน คนรักจะช่วยเหลือสนับสนุน หรือมี #ดวงบริวาร อันเกื้อหนุน ส่วนท่านที่โสดมีเกณฑ์พบรักทางไกล,การเดินทาง,สังคมหรือด้วยเรื่องงาน และมี #ดวงโชคลาภ ที่โดดเด่นมากด้วย!

#ราศีมีน … ในปีที่ผ่านมาสิ่งที่คิดหวังอาจจะไม่ได้เต็มร้อย ธุรกิจหรือการงานไม่เป็นไปตามที่ปรารถนา บางครั้งเหมือนจะดี แต่สุดท้ายไม่สำเร็จหรือต้องผิดหวัง ซึ่งบางทีเราก็เลือกไม่ได้ แต่จากนี้ไป #ดวงราศีมีน จะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ก้าวหน้า และมั่นคง ทั้งเรื่องการงานจะมีโอกาสดีๆเข้ามา รวมถึงบริวารที่ดีด้วย ส่วน #ดวงการเงิน โดดเด่นมากๆ จะมีโชคดีเข้ามาแบบไม่คาดฝัน เงินเข้าจากหลายช่องทาง ถือเป็นช่วงเวลาน้ำขึ้นให้รีบตัก ถ้าคุณวางแผนทางการเงินที่ดี คุณจะมี #ดวงเศรษฐี กันเลยทีเดียว อีกเรื่องที่เด่นคือ #ดวงสุขภาพ ก็จะดีขึ้นด้วยเช่นกัน

Advertisements
Advertisements

#ราศีเมถุน … เถลิงศกศักราชใหม่ โดดเด่นเรื่องเป้าหมายที่วางไว้และความสำเร็จของชีวิต โดยเฉพาะงานและธุรกิจ จะบังเกิดความก้าวหน้าอันอุดมสมบูรณ์ ได้รับการสนับสนุนจากบริวาร ลูกค้า ผู้หลักผู้ใหญ่ ผลงานที่คุณทำจะโดดเด่นมาก ผลลัพธ์เป็นไปตามเป้าหมาย ยอดทะลุเป้า มีรายได้แบบกระเป๋าตุง อีกทั้งดวงยังได้อิทธิพลจาก #ราหูย้าย เข้าภพลาภะเป็นเวลากว่าปีครึ่ง คุณจะได้โชคจากการเสี่ยง #ธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจสมัยใหม่ #ขายของออนไลน์ เงินสมัยใหม่ จะสร้างรายได้ให้เป็นกอบเป็นกำ คุณจะมองเห็นความชัดเจนและหนทางสว่างของชีวิตมากมากขึ้นจากนี้ไปมูให้ถูกทิศ ธุรกิจ,การงานถูกทางหากคุณ #ขยันผิดที่10ปีก็ไม่รวยเดินให้ถูกตามดวงแล้วจะปังมาก!

เลขเด็ด ตามวันเกิด งวดวันที่ 16 เมษายน 2565 จาก หมอแก้ว แม่นชัวร์

ดูดวงฟรีด้วยตัวเองกับดวงD
ไพ่ยิบซีทำนายรัก
ไพ่ยิบซีทำนายการเงิน
ไพ่ยิบซีทำนายการงาน/การเรียน
ไพ่ยิบซีทำนายสุขภาพ
ดูดวงเซียมซี

Advertisements

Advertisements


- Advertisement -
สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า