- Advertisement -
หน้าแรกบทความฤกษ์D ซื้อมาแล้วต้องใส่ รองเท้าคู่ใหม่ ใส่เวลาไหน ช่วยพาไปหาโชคดี

ฤกษ์D ซื้อมาแล้วต้องใส่ รองเท้าคู่ใหม่ ใส่เวลาไหน ช่วยพาไปหาโชคดี


Advertisements

ฤกษ์D ซื้อมาแล้วต้องใส่ รองเท้าคู่ใหม่ ใส่เวลาไหน ช่วยพาไปหาโชคดี

รองเท้า เป็นเครื่องแต่งกายที่ทุกเพศ ทุกวัย ต้องสวมใส่ เพื่อเดินออกไปนอกบ้าน อีกทั้งรูปแบบของรองเท้าก็มีหลากหลาย มากมายให้เลือก และยังบ่งบอกได้ว่า ผู้ใส่ มีบุคลิกและลักษณะนิสัยอย่างไรบ้าง

Advertisements

แต่การใส่รองเท้าใหม่นั้น ก็มีความสำคัญกับเรื่องของฤษ์งามยามดี เช่น หากเราเลือกเวลาให้ถูก เลือกเวลาที่เหมาะสม ก็สามารถที่จะช่วยเสริมดวงให้เราได้เช่นกัน ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อยากให้ลองทำดู แล้วจะรู้ว่าชีวิตอาจเปลี่ยนไป และเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ช้าๆได้พร้าเล่มงาม ฤกษ์ยามเลือกตามสมดวง ไปดูการใส่รองเท้าคู่ใหม่ ใส่เวลาไหน ช่วยพาไปหาโชคดี

เลือกใส่รองเท้าคู่ใหม่ ออกจากบ้านครั้งแรก เพื่อเสริมดวง เสริมโชค

Advertisements

รองเท้าแตะ

Advertisements

ควรเลือกใส่แตะคู่ใหม่ออกจากบ้าน ในเวลาเย็น 16.29 น. – 18. 39 น. ช่วยนำไปหาโชคลาภ ชีวิตราบรื่น สุขสบาย

Advertisements
Advertisements

ควรเลือกใส่ผ้าใบคู่ใหม่ ออกจากบ้าน ในเวลา กลางวัน 12.09 น. – 13.29 น. ช่วยเสริมดวงการเงิน เดินไปเก็บทรัพยื ตกโชค เช่น เดินออกไปซื้อหวย จะได้โชคลาภ มีดวงรับทรัพย์

ควรเลือกใส่รองเท้าทำงาน หรือคัทชู คู่ใหม่ ิิกจากบ้านเวลาเช้า 07.29 น. – 9.09 น. ช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภการงาน เสริมบารมีให้มีพลัง มีเอเนอร์จี้ในการทำงาน ให้สำเร็จลุล่วงดี

ทั้งนี้ ฤกษ์D ต่างๆ ทั้งหมดทั้งมวลที่ได้แนะนำไป เป็นเพียงแนวทาง และเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะช่วยเสริมพลังดวง ให้มีความโชคดี และเป็นสิริมงคลแก่ตัวท่าน อย่างไรก็ตามการที่เราจะทำกิจวัตร หรือกิจกรรมอะไรในชีวิต ให้ถือเอา “ฤกษ์สะดวก” ตั้งเป็นหลัก เพราะจะได้ไม่มีความตัดขัดและเดือดเนื้อร้อนใจ และไม่ลำบากในการเริ่มต้นทำสิ่งใดให้สมปรารถนา

Advertisements

ดูดวงฟรีด้วยตัวเองกับดวงD
ไพ่ยิบซีทำนายรัก
ไพ่ยิบซีทำนายการเงิน
ไพ่ยิบซีทำนายการงาน/การเรียน
ไพ่ยิบซีทำนายสุขภาพ
ดูดวงเซียมซี

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า