- Advertisement -
หน้าแรกบทความ5 ราศีต่อไปนี้ ขอให้สู้ๆ อย่าเพิ่งถอดใจ ดวงกำลังไล่ ชาร์ตไฟ ฉายแวว

5 ราศีต่อไปนี้ ขอให้สู้ๆ อย่าเพิ่งถอดใจ ดวงกำลังไล่ ชาร์ตไฟ ฉายแวว


Advertisements

5 ราศีต่อไปนี้ ขอให้สู้ๆ อย่าเพิ่งถอดใจ ดวงกำลังไล่ ชาร์ตไฟ ฉายแวว

แม้กระทั่ง โทรศัพท์มือถือ ยังต้องใช้แบตเตอร์รี่ ในการดึงพลังงานมาใช้ คนเราก็ต้องใช้แรงเหมือนกัน ทั้งแรงกาย แรงใจ เพื่อใช้สู้ชีวิตกันต่อไป อีกแรงหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือแรงดวง แต่เรื่องของดวง ใครจะมีแรงมาก แรงน้อย ก็ขึ้นอยู่กับการกระทำ และบุญวาสนาเก่า ที่ได้สั่งสมมา ส่วนใครที่คิดว่า ดวงนั้นมาช้า ไม่ค่อยเห็นผล ขอให้อดทนรอ โดยเฉพาะราศีต่อไปนี้ ขออย่าย้อท้อ ให้ทำความดี ขยันต่อไป รับรอง ดวงกำลังจะมาดีแน่ …

Advertisements

ราศีมีน
การงาน ต้องชัดเจน แจ่มแจ้ง ภารกิจนั้น ๆ จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เตรียมความพร้อม อย่าประมาท จากการถูกโยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง รวมถึงผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยได้พึ่งพา หมดอำนาจวาสนา


การเงิน เงินทองหากมีก็ควรเก็บออมไว้บ้าง จะได้ไม่เดือดร้อนในยามไม่มี เนื่องจากช่วงนี้รายได้ของท่านดี และรายจ่ายลดลง จึงควรเป็นช่วงเก็บออม

Advertisements


ความรัก คนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ยิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้นเรื่อยๆ คนโสดมีโอกาสได้เริ่มปลูกต้นรักกับใครบางคนในช่วงนี้
……

Advertisements

ราศีกรกฎ
การงาน ใครชวนไปทำงานที่ใหม่ ก็อย่าเพิ่งฝันหวาน ควรตรวจสอบหาข้อมูลให้มาก ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแค่ฝัน ๆ เพ้อ ๆ ที่อาจทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อนอีกด้วย หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บตัว


การเงิน เงินทองถึงแม้จะดีขึ้นบ้างเมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ถึงกับคล่องตัว ยังคงมีรายจ่ายบางรายการให้ต้องหมุนเงินอยู่


ความรัก คนมีคู่ต่างคนต่างเข้าใจและเป็นกำลังใจ ให้กันและกันเป็นอย่างดี คนโสดโลกจะเหวี่ยงคนดีเข้ามาในช่วงนี้
…..

ราศีกันย์
การงาน ผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้ขัดใจ จนทะเลาะวิวาทกันได้โดยเฉพาะกิจการ ธุรกิจที่มีหุ้นส่วนที่ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังการพูด เขียนที่ก้าวร้าว จากอารมณ์รุนแรง ก็อาจมีผลกระทบถึงหน้าที่การงานจากถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่

Advertisements


การเงิน รายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุนเพิ่มขึ้น และทำให้สภาพคล่องทางด้านการเงินลดลง ถึงขั้นต้องก่อหนี้ เพื่อนำมาเป็นเงินหมุนเวียนเพิ่มขึ้น


ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักไม่แน่นแฟ้นเท่าที่ควร ทางที่ดีควรหาเวลาใกล้ชิดคนรักให้มากกว่านี้ คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักพัก
…..

Advertisements
Advertisements

ราศีตุลย์
การงาน หากมีเรื่องขัดแย้งใดๆ ก็ควรหาทางประนีประนอม ยอมให้บ้าง ควรอดทน อดกลั้นที่จะดึงดัน เอาชนะ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแพ้ หากจะเดินทางก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา


การเงิน ท่านที่เป็นลูกหนี้ ช่วงนี้ให้ระวังจะถูกฟ้องร้อง และได้รับหมายศาล จึงไม่ควรรับปากหรือจ่ายเช็ค หากไม่แน่ใจว่ามีจ่าย

Advertisements


ความรัก คนมีคู่ต้องระวังคำพูดบางคำที่อาจทำให้คนรักฟังแล้วน้อยใจ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่รู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งมาสานสัมพันธ์กันในตอนนี้
…..

ราศีธนู
การงาน งานนายหน้า ขายที่ดิน จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับลาภ ผลสำเร็จดังที่หวัง อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะอาจเจอเหตุพลิกผัน ที่จะทำให้ผิดหวังได้ และคนว่างงาน หากขยันหางาน ก็ยังมีโอกาสได้งาน

การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่รายรับก็เพิ่มขึ้นจึงเท่ากับมีเงินใช้ไม่มีเก็บ ทางเดียวที่จะแก้ไขได้คือ ชะลอรายจ่ายที่ยังไม่จำเป็นออกไปก่อน


ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมแม้ว่าจะดูจืดชืดไปบ้าง คนโสดจะพบรักครั้งใหม่ในไม่ช้า
…..

สนใจดูดวงส่วนตัว ซินแสหมิง

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแก้ว แม่นชัวร์

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน

สนใจดูดวงส่วนตัว น้องหมอน้ำอบ

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า