- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีต่อไปนี้ หยุดเถอะ พอได้แล้ว อย่าไปให้ ถ้าเขาไม่ต้องการ กลับมารักตัวเอง

ราศีต่อไปนี้ หยุดเถอะ พอได้แล้ว อย่าไปให้ ถ้าเขาไม่ต้องการ กลับมารักตัวเอง


Advertisements

ราศีต่อไปนี้ หยุดเถอะ พอได้แล้ว อย่าไปให้ ถ้าเขาไม่ต้องการ กลับมารักตัวเอง

 

โกรธตัวเอง ว่าตัวเอง เห็นไหมที่เราใส่ใจเขา สิ่งดีๆจากมือของเรา ให้เขาแล้วเขาอยากได้ไหม ไม่หลับไม่นอน ไม่สนตัวเอง แล้วเขาจะรู้อะไร ก็รู้อยู่แล้ว ว่าเขาไม่สนใจ เรื่องดีๆ ให้ไปไม่เคยฝืน เขาไปเดินหัวเราะกับคนอื่น เราคนเดียวต้องนอนร้องห้าย … จริงมั้ย ถามตัวเองดู ที่ทำไปได้อะไร ถ้าคนเค้าไม่รัก ทำยังไงเขาก็ไม่สน ราศีต่อไปนี้ขอเตือน ว่าให้รีบกลับมารักตัวเองดีกว่า

 

Advertisements

 

การงาน มีรอบคอบมากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ร่วมงานในสัปดาห์นี้ เพราะอาจเจอคนที่รับปาก ให้คำมั่นสัญญาแล้ว แต่ไม่ทำ ที่หากเป็นงานสำคัญ ๆ ก็อาจทำให้ล่าช้าจนเสียหายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่มีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติ ก็อย่าประมาท เผลอจนงานเสียหาย เพราะอาจทำให้ถูกเพ่งเล็ง

Advertisements

การเงิน ต้องรับผิดชอบงานอยู่หลายด้าน จึงต้องรับภาระรับผิดชอบมากมายจนไม่มีเวลาพักผ่อน

Advertisements

ความรัก คนมีคู่เริ่มเกิดช่องว่างระหว่างคุณกับคนรัก แม้ว่าจะอยู่ใกล้แต่ใจกลับลอยไปไหนแล้วไม่รู้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่ ที่เริ่มต้นความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อน

การงาน กิจการที่มีหุ้นส่วน ที่ควรจัดทำอย่างโปร่งใส ตรงไปตรงมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักไปในเวลานี้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้งาน

การเงิน รายจ่ายสูง แต่รายได้ต่ำ จึงยากที่จะสนองความต้องการในรูปแบบที่ยังยึดติดค่านิยมของอดีตที่เคยรวยได้ จึงทำให้เดือดร้อน

Advertisements

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าคุณจะมีคู่แล้วแต่ระวังจะมีคนเข้ามารักมาชอบอีก คนโสดมีโอกาสได้พบรักต่างวัยในช่วงนี้

การงาน ควรรอบคอบ ละเอียดถี่ถ้วน เมื่อจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสาระสำคัญ ซึ่งรวมถึงการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ หรือ ผู้ที่ได้งานใหม่ด้วย เพราะอาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง มีคดีความ

Advertisements
Advertisements

การเงิน อย่าให้ใครกู้ยืมเงินทอง จะได้คืนยาก และถ้าจำเป็นต้องให้ยืมก็ไม่ควรให้จนตัวเองต้องเดือดร้อน

Advertisements

ความรัก คนมีคู่บางทีก็มีเถียงกันบ้างในบางจังหวะ แต่ลึกๆในใจยังรักกันไม่เปลี่ยนแปลง คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก หากรักใครชอบใครจะมีโอกาสลุ้นได้หัวใจเขามาครองก็คราวนี้

การงาน การค้าขายเกี่ยวกับของสวย ๆ งาม ๆอย่างซื้อมาขายไป ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเจริญรุ่งเรือง แต่หากผู้ที่ทำงานประจำ แต่กำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน ก็ควรใจเย็น อดทนให้มาก ๆ เพราะระยะนี้หากรีบออกจากงานอาจไม่ค่อยดี พักก่อน

การเงิน ดีขึ้น เนื่องจากรายรับเพิ่มขึ้น และในขณะเดียวกันรายจ่ายลดลง จึงทำให้เหลือเงินเก็บเพิ่มขึ้น

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะมีคนมาวุ่นวายบ้าง แต่ก็ไม่อาจทำให้ความรักสั่นคลอน คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์รักใหม่แบบเงียบๆไม่เปิดเผย

 

สนใจดูดวงส่วนตัว ซินแสหมิง

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแก้ว แม่นชัวร์

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน

สนใจดูดวงส่วนตัว น้องหมอน้ำอบ

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า