- Advertisement -
หน้าแรกบทความหนุ่มๆราศีต่อไปนี้ มีสโลแกนว่า อบอุ่น เทคแคร์ ดูแล โอนไว เหมาะจะเป็น พ่อของลูก

หนุ่มๆราศีต่อไปนี้ มีสโลแกนว่า อบอุ่น เทคแคร์ ดูแล โอนไว เหมาะจะเป็น พ่อของลูก


Advertisements

หนุ่มๆราศีต่อไปนี้ มีสโลแกนว่า อบอุ่น เทคแคร์ ดูแล โอนไว เหมาะจะเป็น พ่อของลูก

 

ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็อยากจะมีแฟนดีๆ ยิ่งถ้าเราอายุมากขึ้นแล้ว หรือเป็นสาวที่ใกล้จะลงจากคานไม่ได้ ถึงจะอายุเข้าเลข 3 เลข4 แล้ว แต่เราก็ยังอยากจะมีความรักดีๆนะ งั้นมาดู สาวๆทั้งหลาย หนุ่มๆ ราศีต่อไปนี้ คือผู้ชายดีๆ ที่เรากำลังตามหา เหมาะจะเป็น พ่อของลูก ให้เรามากๆ ทั้งหล่อ ทั้งรวย ทั้งใจ ดี อบอุ่น โอปป้า โอนไว จริงใจ พร้อมเปย์มาก …

 

Advertisements

 

การงาน ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ อย่าแค่หลงเชื่อจากโฆษณาชวนเชื่อใดๆ เพราะอาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาดจนหมดตัวได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน งานใหม่ด้วยข้อเสนอที่ดึงดูดใจ ถ้าหากไม่ดูให้ละเอียด รีบร้อนลาออกจากงานเดิม ก็อาจทำให้ต้องตกงาน

Advertisements

การเงิน เงินทองคล่องตัวดี แต่รายจ่ายก็เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายจ่ายเพื่อรักษาหน้าตาของตัวเอง ในลักษณะภาษีสังคม จึงทำให้การเก็บออม ทำได้ยาก ทั้งๆ ที่รายรับเพิ่มขึ้น

Advertisements

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความผูกพันที่มากขึ้น คนโสดยังโสดเพราะตอนนี้มีเรื่องให้คิดเยอะ

การงาน อยากเปลี่ยนงานใหม่ ก็ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น เชื่อตัวเองให้น้อยลง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเสี่ยงน้อยลงด้วยเช่นกัน และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะต้องทำงานเบื้องหลัง หรือในมุมมืด ที่ต้องเสี่ยง

การเงิน เพื่อนฝูงจะมาขอพึ่งพาทางด้านการเงิน และถ้าให้ไปก็หมดโอกาสได้คืน ทางที่ดีไม่ควรให้ยืม แต่ควรให้เปล่าโดยที่ท่านไม่เดือดร้อน

Advertisements

ความรัก คนมีคู่บางทีคำพูดบางคำพูดอาจทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิดหรือน้อยใจได้ คนโสดยังหาคนจริงใจที่จะมาอยู่เคียงข้างคุณไม่ได้เลย

การงาน งานด้านการเขียนจะประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง แต่สำหรับกิจการที่มีหุ้นส่วน ก็ควรระวัง อย่าประมาทกับเหตุที่จะทำให้หวาดระแวง จนนำไปสู่การแตกร้าว แตกหัก ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดคิด หรือภารกิจที่จะกระทำร่วมกับผู้อื่น ก็มีเกณฑ์ว่าจะล้มเหลว

Advertisements
Advertisements

การเงิน ดีขึ้น เนื่องจากรายรับเพิ่มขึ้น และในขณะเดียวกันรายจ่ายลดลง จึงทำให้เหลือเงินเก็บเพิ่มขึ้น

Advertisements

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้คุณและคนรักจะดูเงียบๆไป เหมือนอยู่ด้วยกันเพราะหน้าที่มากกว่า คนโสดยังสามารถรักษาความโสดได้เป็นอย่างดี

การงาน จากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว หมดประโยชน์แล้ว หรือ จากปัญหาใดๆ ที่คิดว่าแย่แล้ว ไม่มีทางออก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหางาน หาเงินได้จากที่ตรงนั้น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงการ “ขโมย” หรือ ลอกเลียนผลงานของผู้ใด เพราะอาจนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความ

การเงิน ต้องรับผิดชอบงานอยู่หลายด้าน จึงต้องรับภาระรับผิดชอบมากมายจนไม่มีเวลาพักผ่อน

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักในช่วงนี้จะดูจืดชืดไปบ้างแต่ก็ไม่ทิ้งกันอย่างแน่นอน คนโสดมีโอกาสสานสัมพันธ์รักครั้งใหม่ในช่วงนี้

 

สนใจดูดวงส่วนตัว ซินแสหมิง

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแก้ว แม่นชัวร์

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน

สนใจดูดวงส่วนตัว น้องหมอน้ำอบ

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า