- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีต่อไปนี้ อดีตดวงเคยพัง แต่รออีกไม่นาน ดวงกำลังจะพลิกผันเป็น ปังไม่หยุด

ราศีต่อไปนี้ อดีตดวงเคยพัง แต่รออีกไม่นาน ดวงกำลังจะพลิกผันเป็น ปังไม่หยุด


ราศีต่อไปนี้ อดีตดวงเคยพัง แต่รออีกไม่นาน ดวงกำลังจะพลิกผันเป็น ปังไม่หยุด

 

เรื่ิองราวในอดีต เป็นสิ่งที่ทุกคน ต่างต้องเคยพบเจอ และเคยผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่า ก็มีทั้งเรื่องที่ดี และเรื่องที่ร้าย เรื่อของดวง ก็เช่นกัน มีพัง ก็ต้องมีปัง มาดูว่า ราศีไหนบ้าง ที่ในอดีต หรือในช่วงปีก่อนๆ ที่ผ่านมา รู้สึกว่า ดวงไม่ค่อยดี ดวงติดขัด หรือไม่ค่อยมีโชคกับเรื่องต่างๆมากนัก ขอให้อดทนรอ เพราะ หลังจากเดือนนี้ ไปจนถึงปลายปี 2564 ดวงจะกลับมาปังมาก …

 

Advertisements

 

การงาน งานที่ต้องติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ก็ควรระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจเจอเหตุพลิกผัน ควรระวังให้มากๆ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ หากจะรับสมัครพนักงาน ก็ควรดูให้ดีๆ เพราะอาจเจอคนดีแต่พูด

การเงิน คล่องตัวดีทั้งรับและจ่าย ดังนั้น จึงควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ โดยการชะลอรายจ่ายให้ออกไปก่อนในบางรายการที่ไม่จำเป็น จะทำให้มีเงินเก็บมากขึ้น

Advertisements

ความรัก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังอยู่ในเกณฑ์ดีเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์เจอความรักแบบฉาบฉวย

การงาน ระวังรอบคอบกับงาน โดยเฉพาะที่รู้ว่าต้อง “เสี่ยง” ทั้งจากการเดินทาง หรือ จากงาน ภารกิจที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัยไปได้อีกนาน

การเงิน เงินทองถึงแม้จะดีขึ้นบ้างเมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ถึงกับคล่องตัว ยังคงมีรายจ่ายบางรายการให้ต้องหมุนเงินอยู่

Advertisements

ความรัก ความรักคนมีคู่ช่วงนี้ความรักยังดีอยู่เพราะต่างคนต่างถ้อยทีถ้อยอาศัย คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดีแถมโปรไฟล์ดีอีกต่างหาก

Advertisements

Advertisements

การงาน การเสนองาน ขายลูกค้าควรเตรียมข้อมูลที่ชัดเจน แต่ให้สั้นๆ กระชับได้ใจความ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากจะติดต่อ ขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากผู้ใด ก็ควรเผื่อใจไว้กับความผิดหวังด้วย

การเงิน จะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับ การลงทุนใหม่หรือการแก้ไขงานเก่า รวมไปถึงการวิ่งเต้นคดีความด้วย

Advertisements

ความรัก ความรักคนมีคู่ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลเพราะต่างคนต่างเข้าใจกันดี คนโสดโลกจะเหวี่ยงคนดีแถมโปรไฟล์เลิศเข้ามาในชีวิตของคุณ

การงาน รู้จักประณีประนอมถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ผ่านพ้นอุปสรรค ปัญหาไปได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน การปฏิบัติตามคำสั่ง กฎข้อบังคับขององค์กร คือทางเดียวที่จะทำให้รอด

การเงิน เงินทองเริ่มดีขึ้น เนื่องจากมีงานเข้ามาใหม่และเบิกเงินล่วงหน้าได้ ทำให้สภาพคล่องเริ่มดีขึ้น

Advertisements

ความรัก ความรักคนมีคู่คุณทั้งสองคนจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันแม้ว่าความรักจะไม่ได้หวานเหมือนที่ผ่านมาก็ตาม คนโสดมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเลื่อนเป็นคนรัก

 

สนับสนุนโดย : เบลล่าเลือกเบเน่ฟิต “Benefit โปรตีนดีๆจากพืช” ดื่มทุกวัน ให้ประโยชน์ทุกวัน

Advertisements


- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า