- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีต่อไปนี้ ดวงขายดี ขายแล้วรวย ออเดอร์เข้าแบบไม่หยุด สวนกระแส

ราศีต่อไปนี้ ดวงขายดี ขายแล้วรวย ออเดอร์เข้าแบบไม่หยุด สวนกระแส


Advertisements

ราศีต่อไปนี้ ดวงขายดี ขายแล้วรวย ออเดอร์เข้าแบบไม่หยุด สวนกระแส …

 

อาชีพค้าขาย เป็นอาชีพที่หลายคนยึดถือกันมาอย่างยาวนาน บางคนก็ทำต่อกันมารุ่นต่อรุ่น จากรุ่นพ่อแม่ ถึงรุ่นลูก บางบ้านก็ทำกิจการ ร้านอาหาร ร้านขายของชำ ร้านขายของใช้จำเป็นต่างๆ ขายกันมา จนมีกิจการรุ่งเรือง เปลี่ยนแปลง ปรับกลยุทธกันไปตามยุค ตามสมัย เพื่อให้ทันกับสมัยนิยม และเหมาะกับวิถีชีวิตของคนในปัจจุบัน การค้าขายออนไลน์ก็มีอิทธิพลมากขึ้น

สมัยนี้เรียกได้ว่า เป็นยุครุ่งเรือง และเป็น ยุคแห่งการ ซื้อของ และขายของออนไลน์ อย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะเป็น ทางเลือกที่สะดวงสบายแล้ว ยังเข้ากัยสถาณการณ์ปัจจุบันแบบสุดๆ ทั้งตอบโจทย์ ในเรื่องของการซื้อขาย ที่ลดระยะเวลาในการเดินทาง และการเดินทางไปซื้อสินค้าที่ร้าน ที่อาจใช้เวลามาก และเสียเวลา เสียค่ารถ เราก็เอาเวลา และเงินตรงนั้น มาจ่ายเป็นค่าส่ง และสามารถ ซื้อเวลา และความสะดวกสบายได้ เป็นช่องทาง ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ ในปัจจุบันโดยเฉพาะ …

Advertisements

 

ราศีนี้ ในช่วงนี้ จะหมดหนี ปลดหนี้ได้ จากการค้าขาย เรียกได้ว่า ช่วงนี้จะเหนื่อยมาก แต่ว่าเหนื่อยแล้วดี เหนื่อยแล้วรวย ไม่ได้เหนื่อยเปล่า ขอแค่ขยัน อดทน และมีมานะในการค้าขาย ทำงาน ทำธุรกิจของตัวเอง รับรองว่าได้ผลตอบแทน กลับคืนมาอย่างงาม ขอให้อดทน และอย่าย่อท้อ ทุกคนมีสิทธิ์ เป็นเศรษฐี ได้อย่างแน่นอน มาดูดวงของคนที่เกิดในราศีต่อไปนี้ ว่าดวงจะได้เป็นแม่ค้าออนไลน์ และเป็นแม่ค้าออนไลน์ ที่ดวงกำลังรุ่ง ดวงกำลังปัง ถ้าหันมาเอาดีด้าน ขายของออนไลน์ เป็นแม่ค้าออนไลน์ แค่ขยันโพสต์ ขยันขาย ขยันตอบแชท ส่งของไว ขายของดี มีความซื่อสัตย์ ต่อลูกค้า และดวงจะปังมาก ถ้ารู้จักขายของ และบริหารร้านให้ดี รับรองว่าเป็นเศรษฐี ชี้ทางรวย ด้วยการ ขายของออนไลน์ แน่นอน …

 

Advertisements

 

Advertisements

การงาน กระชับ ไม่ยืดเยื้อ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังสำเร็จได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ดูแลพนักงานเก่าแก่ หรือ ที่สูงวัยให้มากยิ่งขึ้น ถึงจะได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งานราบรื่น

Advertisements
Advertisements

การเงิน มีชีวิตที่สุขสบาย มีกินมีใช้อย่างเหลือเฟือหวังสิ่งใดจะได้อย่างที่ใจหวัง เพียงระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย

ความรัก คนมีคู่ เป็นช่วงที่อินเลิฟ คนรักเอาใจใส่ดูแล ส่งเสริมช่วยเหลือสนับสนุนทุกสิ่ง ส่วนคนโสด จะได้เจอคู่แท้ ความรักจะลงตัว

 

สนับสนุนโดย Benefit  โปรตีนดีๆ จากพืช 

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า