- Advertisement -
หน้าแรกบทความเธอมันลูกรักพระเจ้า 4 ราศี เสน่ห์เหลือล้น ทำอะไรก็ดูดี ใบหน้าฟ้าประทาน

เธอมันลูกรักพระเจ้า 4 ราศี เสน่ห์เหลือล้น ทำอะไรก็ดูดี ใบหน้าฟ้าประทาน


Advertisements

เธอมันลูกรักพระเจ้า 4 ราศี เสน่ห์เหลือล้น ทำอะไรก็ดูดี ใบหน้าฟ้าประทาน

วันนี้ดวงD จะมาพูดถึงคนที่เกิดมาสวย เสน่ห์เหลือล้น ทำอะไรก็ดูดี ใบหน้าฟ้าประทาน จนหลายๆ คนเรียกว่า #เธอมันลูกรักพระเจ้า จะทำอะไรก็ดูดี ดูเท่ ดูเก๋ไปสะหมด ซึ่งราศีที่เข้ารอบมาในวันนี้ก็ได้แก่ 4 ราศีนี้ก็คือ

Advertisements

นอกจากใบหน้าที่ฟ้าประทานมาแล้ว 4 ราศีนี้ยังเด่นในเรื่องของเสน่ห์ทางด้านอื่นอีก จะมีอะไรบ้างมาดูพร้อมๆ กัน 

Advertisements

ราศีพฤษภ : โดดเด่นในเรื่องผิวสวย ผิวมีน้ำมีนวลและเปล่งปลั่ง ผิวพรรณที่เรียบเนียนผุดผ่องสวยงามมักเพิ่มความมั่นใจให้กับคนในราศีนี้มากที่สุด สาวราศีนี้จึงควรทำความสะอาดและดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งกร้านเด็ดขาด เพราะจะทำให้เสียบุคลิกและลดทอนเสน่ห์ในตัวลงไปอย่างมาก ทั้งนี้ การแต่งกายให้เหมาะสมถูกกาลเทศะจะมีส่วนส่งเสริมให้คุณมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยสีของเสื้อผ้าที่ถูกโฉลก ได้แก่ เสื้อผ้าในโทนสีชมพู หรือสีหวานๆ

Advertisements

 ราศีสิงห์ : โดดเด่นกว่าใครในเรื่องผมสวย สาวราศีนี้มักมีเส้นผมที่ละเอียดและแข็งแรง สะอาดเงางาม ไม่ว่าผมสั้นหรือยาวก็ล้วนมองแล้วน่าสนใจทั้งนั้น นอกจากนี้ บุคลิกที่สง่างามอยู่เสมอบวกกับความงามจากภายในทำให้สาวสิงห์ดูดีมีเสน่ห์ไม่น้อยหน้าราศีอื่นใด การทำสีผมและเลือกทรงผมให้รับกับใบหน้า รวมถึงการแต่งกายโดยเน้นเสื้อผ้าสีแดง สีทองสีส้ม จะถูกโฉลกและช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้มากขึ้นไปอีก

Advertisements
Advertisements

ราศีเมษ : มักได้รับคำชมจากคนรอบข้างว่ายิ้มสวย ยิ้มของสาวราศีเมษทำให้โลกใบนี้สว่างสดใสขึ้นทันตา เพราะแสดงถึงความจริงใจและมีไมตรีกับคนรอบข้าง นอกจากนี้ การตัดสินใจที่เด็ดขาดของสาวราศีนี้ก็นับว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญและทำให้คนอื่นมั่นใจในตัวเธอเสมอ สีที่เหมาะสมในการแต่งกายของสาวเมษก็คือ สีในโทนอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นสีส้ม สีแดง ก็ล้วนถูกโฉลกและเหมาะกับสาวเมษทั้งสิ้น

Advertisements

ราศีกันย์ :  สาวมือสวยจนเหมาะที่จะไปเป็นนางแบบมือสำหรับถ่ายโฆษณา ต้องยกให้สาวราศีกันย์ หากต้องการภาพถ่ายสวยๆ ที่เน้นมือและนิ้วมือเป็นหลัก เลือกสาวราศีกันย์มาเป็นแบบ รับรองไม่ผิดหวัง ถ่ายแล้วปังแน่นอน สาวราศีนี้ไม่ควรไว้เล็บยาวโดยไม่ดูแลหรือปล่อยให้มือลอกเพราะจะมีผลให้เสน่ห์ในตัวลดลง นอกจากนี้ สาวกันย์ยังโดดเด่นในด้านสติปัญญา ความสามารถ ความฉลาดทันคน สีเสื้อผ้าที่เหมาะสมถูกโฉลกคือสีเขียว

 

 

                  แต่ละคนนั้นมี “เสน่ห์” หรือ “ลักษณะที่ชวนให้รัก” แตกต่างกันไป บ้างมีเสน่ห์ที่รอยยิ้มพิมพ์ใจ บ้างมีเสน่ห์ที่ผิวพรรณอันเนียนนวลผุดผ่อง บ้างก็มีดวงตาเปี่ยมเสน่ห์ที่มองแล้วชวนฝัน นอกจากนี้ แต่ละคนยังมีเสน่ห์ที่มาจากนิสัยใจคอ บุคลิกภาพและการแสดงออกอีกด้วย  อย่างให้ลูกลักษณ์ภายนอกมาเป็นองค์ประกอบทุกอย่างของชีวิต ถ้าเราคิดดีทำดี เป็นคนดี เราก็จะมีเสน่ห์ ที่งามจากภายในสู่ภายนอก

 

สนับสนุนโดย  : “Benefit โปรตีนดีๆจากพืช”

Advertisements

 

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า