- Advertisement -
หน้าแรกบทความระวังให้ดี 8 ราศี นี้ กำลังจะ มีความรัก วิ่งเข้ามา ...

ระวังให้ดี 8 ราศี นี้ กำลังจะ มีความรัก วิ่งเข้ามา …


Advertisements

ระวังให้ดี 8 ราศี นี้ กำลังจะ มีความรัก วิ่งเข้ามา …

 

ไม่ว่าใครก็อยากจะมีความรักดีๆ กันทั้งนั้น บางคนก็รอเนื้อคู่ ยังรออยู่ รอมานาน แสนนาน เนิ่นนาน รอแล้วรอเล่า เฝ้าแต่ขอ ทั้งจะไปบนบานสานเกล่า ขอที่นั่นที่นี่ ให้มีคู่ มีแฟน กับคนอื่นเค้าซักที แต่แล้ว โชคชะตา ฟ้า ก็ยังไม่เห็นใจ ไฉนเลยใยจึงกลั่นแกล้งให้ ฉันยังไรคู่ ไม่มาดูดำดูดี ดู4ดู8กันบ้าง สิ่งศักดิ์สิทธิ์เอ๋ย …

 

แต่ช้าก่อน 8 ราศี คนกลุ่มนี้ กำลัง มีเฮ ก็ความรักดีๆ กำลังจะมาให้ได้ร้องโอ้เย กันเร็วๆนี้ เพราะความรักที่เรารอคอยกำลังวิ่งมาหา มาแบบฟ้าผ่าฟ้าแล๊บ มาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ว่าแต่ละคน แต่ละราศี จะมีมาแบบไหน ไปลุ้นกัน ว่าช่วงนี้ ความรักที่รอคอย จะมาในรูปแบบไหน มายังไง มากับใคร มาทางไหน มาช้าหรือมาไว มาแน่ไหม ไปดูเลย …

Advertisements

 

จะได้เจอกับหนุ่มนักกีฬา แสนจะเฮฮาเฟรนลี่

Advertisements

ความรัก คนรักช่วยส่งเสริมด้านการเงินมากๆ อีกทั้งยังเป็นช่วงที่หลงใหลกันสุดๆ สำหรับคนโสด ใครที่มองหารัก รักก็จะเข้ามา ได้พบคนที่ถูกใจอย่างมาก และยังเป็นช่วงที่เหมาะกับการสารภาพรัก

Advertisements

 

กำลังจะได้เจอ เพื่อนของเพื่อน ที่เราถูกใจ ได้รู้จักกัน

ความรัก คนโสดจะพบคนรักที่ดี จริงใจ และดูแลคุณได้ตลอดชีวิต คู่จะมีลักษณะเป็นผู้ใหญ่ รับผิดชอบ หากพบแล้วให้เปิดใจไปเลย

Advertisements

เช็กโซเชี่ยล ช่องทางต่างๆดีๆ เพราะกำลังมีคนมาแอบส่ง แอบส่งข้อความหา

ความรัก คนมีคู่ เป็นช่วงที่อินเลิฟ คนรักเอาใจใส่ดูแล ส่งเสริมช่วยเหลือสนับสนุนทุกสิ่ง ส่วนคนโสด จะได้เจอคู่แท้ ความรักจะลงตัว

กำลังจะมีคนรวยๆ โปรไฟล์เริ่ดๆ เข้ามาจีบ

Advertisements

ความรัก คนมีคู่ ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีเวลาได้พูดคุยกัน ทำให้มีความรักและเข้าใจกันมากขึ้น อย่างไรก็ตามหากมีสิ่งใดที่คุณแฟนพูดไม่เข้าหู คุณต้องใจเย็นๆ ไว้

ไอ้ต้าวรุ่นน้องนักร้อง นักดนตรี ดีกรีดารา ไอดอล คนดัง มาแอบชอบ

ความรัก คนรักจะมีเรื่องเครียด กังวล เก็บตัว ปัญหาส่วนหนึ่งมาจากความเครียดของมังกรเอง ต้องช่วยกันมองมุมบวกในปัญหาที่เกิดขึ้น ให้กำลังใจกันและกัน ดูแลหัวใจกัน

Advertisements
Advertisements

จะได้เจอคนถูกใจจากแอปหาคู่ ต่างๆ นานๆ นัดเจอ…

ความรัก คนโสด ช่วงนี้เป็นช่วงที่ควรเก็บตัว รักตัวเอง ดูแลตัวเอง มีโอกาสแอบปิ๊ง แต่ยังไม่ใช่จังหวะที่จะสารภาพรัก

จะได้เจอคนที่ยังโสดอยู่เหมือนกัน นะน้องนะ …

ความรัก คนมีคู่ คนรักพูดจากันไม่รู้ หรือบางครั้งมีอะไรก็เก็บกด ไม่เปิดเผย ควรนิ่งสบยาความเคลื่อนไหว

เราอะเนื้อหอม มีคนมาตอม มารุมล้อมหลายคนช่วงนี้ เลือกซะสิ …

ความรัก โสดเจอคนปิ๊งถูกใจไช่เลย เป็นคู่แท้ ซึ่งคนนี้มาด้วยพลังความรัก เมตตาและลุ่มหลง แต่ความรักยังไม่ลงตัว ต้องค่อยๆ เรียนรู้กันอีกสักระยะ

4 ราศีนี้ ยังโสดต่อไป รอก่อน ยังไม่มีใครมา หรือมาแล้ว ก็ยังไม่ใช่ นะจ๊ะ

ความรัก ระวังมือที่สามเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ ส่วนคนโสดก็เป็นช่วงที่เสี่ยงต่อความผิดหวัง มีเกณฑ์จะเจอรักที่หลอกลวง ต้องปล่อยวางเรื่องความรักไปก่อน

คนรักช่วยส่งเสริมด้านการเงินมากๆ อีกทั้งยังเป็นช่วงที่หลงใหลกันสุดๆ สำหรับคนโสด ใครที่มองหารัก รักก็จะเข้ามา ได้พบคนที่ถูกใจอย่างมาก และยังเป็นช่วงที่เหมาะกับการสารภาพรัก

มีการพูดคุยถึงอนาคต เรื่องการแต่งงาน ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ มีแนวโน้มที่จะพบเจอคนถูกใจ เป็นช่วงที่เหมาะจะสารภาพรัก หรือเปิดตัว ตกลงคบกัน

คนมีคู่เตรียมพร้อมรับมือเรื่องราวของมือที่สามที่จะเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ แต่หากเอาใจใส่คู่ครอง นิ่งในเวลาที่ควรนิ่ง หนักแน่น คุณก็จะผ่านไปได้

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า