- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงhoroworld X ดวงD หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่าดวงความรัก! ราศีที่มี ดวงกินเด็ก จะได้แฟนอายุน้อยกว่า

horoworld X ดวงD หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่าดวงความรัก! ราศีที่มี ดวงกินเด็ก จะได้แฟนอายุน้อยกว่า


Advertisements

horoworld X ดวงD หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่าดวงความรัก! ราศีที่มีดวงกินเด็ก จะได้แฟนอายุน้อยกว่า

                  มีแฟนเด็กต้องหมั่นตรวจเช็คร่างกาย…กินเด็ก คบเด็กเขาว่าจะเป็นอมตะ เห็นทีว่าเรื่องนี้จะมีส่วนจริง เพราะเวลาที่เราคบเด็ก โลกของเราจะสดใสร่าเริง ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น วันนี้ horoworld X ดวงD ก็เลยจะเอาคำทำนายของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม มาฝาก ในหัวข้อ “ผ่าดวงความรัก! ราศีที่มีดวงกินเด็ก จะได้แฟนอายุน้อยกว่า”

Advertisements
                 โดยล่าสุดใน https://www.instagram.com/horoworld/
ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุถึงราศีที่ดวงจะได้กินเด็ก ซึ่งมีดังต่อไปนี้ 

👉 อยากดูดวงกับหมอกฤษณ์
📱 Tel : 1900111629 (ตลอด24ชม.)

ราศีที่เข้ารอบได้แก่ ราศีพฤษภ พิจิก เมษ และ ตุลย์  

Advertisements
ทีนี่เราไปดู ข้อดี-ข้อเสีย ของการมีแฟนเด็กกันบ้างดีกว่า ว่าจะมีอะไรกันบ้าง จะได้รับมือได้ทัน

Advertisements

ข้อดีของการมีแฟนเด็ก

-อย่างแรกของการมีแฟนเด็กนั่นก็คือ จะทำให้คุณรู้สึกได้ว่า คุณนั้นดูเด็กลงไปด้วย

-การมีแฟนเด็ก แน่นอนว่า คือการทำให้ชีวิตมีสีสัน สนุกสนานมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น การชวนกันไปเที่ยวริมทะเล อย่างพัทยา แบบกระทันหัน หรือจะเป็นการเซอร์ไพรส์แบบฉากในหนังรักโรแมนติก ที่เด็กหนุ่มมักจะสร้างสรรค์ขึ้นมาได้

-ความเครียดของคุณจะลดน้อยลงไปได้ และสามารถทำให้คุณมองเห็นความหวังใหม่ๆ ในชีวติได้เสมอๆ ก็แน่นอนสิคะว่าเป็นไปได้ เด็กหนุ่มไฟเค้ายังแรงอยู่นี่คะ…

Advertisements

Advertisements

-ไก่ขันตอนเช้า…!!! โอ๊ะโอ นี่เป็นข้อดีที่คุณไม่สามารถปฏิเสทได้เลยว่า เด็กหนุ่มๆ เค้าจะหมดสมรรถภาพทางเพศได้ก่อนวัยอันควร เรื่องบนเตียงสำหรับหนุ่มวัย 18-26 นี่ถือเป็นเรื่องสุดหฤหรรษ์ของเค้าเลยก็ว่าได้ค่ะ

Advertisements

ข้อเสียของการมีแฟนเด็ก

-เรื่องของความสัมพันธ์ การที่คุณมีแฟนเด็กกว่า ระดับความสัมพันธ์ของคุณก็จะถอยห่างมาตามช่วงวัยของอายุด้วย เรื่องความยาวนานของความสัมพันธ์จึงเป็นไปได้ยากมาก คบได้ แต่ไม่คงทน

Advertisements

-มุมองชีวิตที่แตกต่าง อายุที่แตกต่าง ทำให้ความเห็นของคุณทั้งคู่ไม่ลงตัวกัน จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้เกิดระยะห่างของคนทั้งคู่

-เหนื่อยใจ ปัญหานี้มีแน่นอน เพราะช่วงอายุของหนุ่มๆ เค้ายังไม่รู้จักกับความเพียงพอและประมาณตัวเองสักเท่าไหร่ ติดเพื่อน ติดเกมส์ การ์ตูน เป็นเรื่องธรรมชาติ ที่วัยรุ่นหนุ่มๆ เค้าจะเป็นกันเกือบทุกคน และยิ่งเรื่องคำปรึกษาด้วยแล้วล่ะก็ เค้าจะไม่สามารถให้คำปรึกษากับคุณได้อย่างเข้มข้นและมากเพียงพอเท่ากับคนในวัยเดียวกันหรือวัยที่มากกว่าคุณค่ะ

-เสียงรอบข้าง เป็นเรื่องที่คุณหลีกเลี่ยงได้ยาก คุณจะต้องทนกับคำแซว หรือเสียงปฏิเสทจากเพื่อนๆ หรือคนรอบข้างคุณ เมื่อพวกเขารู้ว่า คุณคบคนที่มีอายุน้อยกว่า

-ลงหลักปักฐาน นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่คุณควรคำนึงถึง เพราะการที่คุณคบแฟนที่มีอายุน้อยกว่านั้น เรื่องของอนาคตเป็นเรื่องสุดท้ายที่เด็กหนุ่มเค้าจะมองหากัน คุณอาจจะต้องเหนื่อยหน่อยในการรอเวลา จนกว่าแฟนคุณจะโตเป็นผู้ใหญ่ และวางรากฐานของชีวิตค่ะ

 

👉 อยากดูดวงกับหมอกฤษณ์
📱 Tel : 1900111629 (ตลอด24ชม.)

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า