- Advertisement -
หน้าแรกบทความดวงD ลูกเทพของจริง 6 ราศี มีสิ่งศักดิ์สิทธิคุ้มครองดูแล ชีวิตดี้ดีไม่พังแถมปังไม่หยุด!!

ดวงD ลูกเทพของจริง 6 ราศี มีสิ่งศักดิ์สิทธิคุ้มครองดูแล ชีวิตดี้ดีไม่พังแถมปังไม่หยุด!!


Advertisements

ดวงD ลูกเทพของจริง 6 ราศี มีสิ่งศักดิ์สิทธิคุ้มครองดูแล ชีวิตดี้ดีไม่พังแถมปังไม่หยุด!!

คนทุกคนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง แต่คนมีองค์ หมายถึงคนที่มีเทพใหญ่คุ้มครอง เทพใหญ่หรือมหาเทพที่คนรู้จัก มีหลายสาย เช่น
– เทพสายพราหมณ์ฮินดู : พระพรหม พระศิวะ(พระอิศวร) พระนารายณ์(พระวิษณุ) พระแม่สุรัสวดี(พระชายาของพระพรหม) พระแม่อุมาเทวี(พระชายาของพระศิวะ) พระแม่ลักษมี(พระชายาของพระนารายณ์) พระแม่มหากาลีและพระแม่ทุรคา (ปางปราบมารของพระแม่อุมา) พระขันธกุมารและพระพิฆเนศ (โอรสของพระศิวะและพระแม่อุมา) ฯลฯ
– เทพสายจีน : พระแม่พระโพธิสัตว์กวนอิม
– เทพสายไทย : เสด็จพ่อปิยมหาราชซึ่งเป็นมหาเทพที่ทรงคุ้มครองประเทศไทย มีหลายภาค(ปาง) เช่น ภาคสูบบุหรี่ ภาคนั่งบัลลังก์ ภาคยืน ภาคทรงม้า รวมถึง องค์จุกแกละเป็นกุมารเทพซึ่งเป็นโอรสของเสด็จพ่อปิยมหาราช และเหล่าบูรพกษัตริย์หลายพระองค์ที่เป็นเทพคุ้มครองประเทศไทย เช่น พระนเรศวร พระแม่จามเทวี ฯลฯ เทพสายไทยยังรวมถึงพระสยามเทวาธิราช ฤาษีต่างๆ
– นอกจากนี้ เท่าที่เคยได้ยินได้ฟังมา บางคนมีองค์ที่คุ้มครองเป็นสายพระ ส่วนใหญ่คนเหล่านี้องค์ในที่คุ้มครองอยู่จะพาร่างนั้นปฏิบัติธรรมอย่างเคร่งครัด หรือบางคนมีองค์เป็นพญานาคก็มี รวมถึงองค์เทพจากเบื้องล่าง

วันนี้ ดวงD จะเปิด 6 ราศี มีสิ่งศักดิ์สิทธิคุ้มครองดูแล ชีวิตดี้ดีไม่พังแถมปังไม่หยุด!!

Advertisements
Advertisements

Advertisements
                                     คนที่มีองค์ องค์ในจะพาร่างให้ทำความดี เข้าเส้นทางสายธรรมะเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ละบางสิ่งบางอย่างเช่น คนที่มีองค์พระแม่กวนอิมหลายคนที่ปรากฏว่าอยู่ๆก็ทานเนื้อวัวไม่ได้ มีอาการปวดท้องคลื่นไส้อาเจียนออกโดยไม่ทราบสาเหตุ จนต้องเลิกทานเนื้อวัวไปในที่สุด หรือคนที่มีองค์เทพสายฮินดู องค์ในก็ดลให้เลิกทานเนื้อสัตว์ใหญ่อย่างเช่นเนื้อวัวและเนื้อหมูไปเอง
                                     หน้าที่ของคนมีองค์ คือต้องทำความดี มีศีลมีธรรม เข้าสู่เส้นทางปฏิบัติสายธรรมะ โดยองค์ในจะดลจิตดลใจให้ช่วยเหลือผู้คน เพื่อสร้างบารมี และบารมีนั้นก็จะไปถึงองค์ที่คุ้มครองเราอยู่ด้วย แล้วองค์ก็จะช่วยคุ้มครองร่างนั้น ดลให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ปัดสิ่งไม่ดีต่างๆออกไป
ติดตามดวงD ได้ที่ : https://www.facebook.com/doduangdee

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า