- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีต่อไปนี้ พร้อมบวก พร้อมเจอ ถ้ามีเรื่อง สู้ไม่ถอย ช้อนแกง พร้อมลอย !!!

ราศีต่อไปนี้ พร้อมบวก พร้อมเจอ ถ้ามีเรื่อง สู้ไม่ถอย ช้อนแกง พร้อมลอย !!!


Advertisements

ราศีต่อไปนี้ พร้อมบวก พร้อมเจอ ถ้ามีเรื่อง สู้ไม่ถอย ช้อนแกง พร้อมลอย !!!

 

สัญชาติญาณนักสู้ ล้วนมีอยู่ในตัวของเราทุกคน เชื่อว่า ไม่ว่าใคร พอถึงเวลาขับขัน หรืออยู่ในช่วงเวลา และสถานการณ์ที่อันตราย ที่จำเป็นจะต้องเอาตัวรอด ไม่ว่าใครก็ต้องสวมวิญญาณนักสู้กันทั้งนั้น แต่ว่าใครจะอดทนได้มากน้อยแค่ไหน นั่นก็ขึ้นอยู่กับ ลักษณะนิสัยของแต่ละบุคคล …

 

แต่ยังมีอยู่กลุ่มคนหนึ่ง ที่พวกเขาเหล่านี้ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน หากมีเรื่องขับขันขึ้นมา หรือเวลามีคนทำอะไรให้ไม่พอใจ จะพร้อมบวก พร้อมชน ช้อนแกง ในมือพร้อมลอย ใครมีปัญหาบอกได้ พร้อมดัด พร้อมนวด เตรียม เรียกรถพยาบาล โทร 1669 ได้เลย มีเรื่องแน่ งานนี้มีลุย เป็นคนเลือดร้อน ไม่ยอมใคร กล้าได้กล้าเสีย …

Advertisements

 

 

Advertisements

การงาน งานด้านศิลปะ สิ่งสวย ๆงาม ๆ หรือ การโฆษณาเผยแพร่ ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงาน สัมภาษณ์งานในแวดวงอาชีพศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจทำให้ได้งานอย่างรวดเร็ว

Advertisements

การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากเร่งด่วนหรืองานอดิเรก

ความรัก ยังไม่พร้อมจะลงหลักปักฐานกับใคร ยังสนุกกับการคุยกับคนนู้นคนนี้ไปเรื่อย ๆ อยู่ จนกว่าจะเจอคนที่ถูกใจที่สุดแล้วถึงจะหยุด

การงาน งานจะประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายๆ แต่ก็อย่าประมาท ทำตัวให้เด่นดังมากไปนัก เพราะอาจถูกเขม่น อิจฉาจากคู่อริในแวดวงอาชีพเดียวกัน ที่มีโอกาสจะถูกลอบแทงข้างหลัง ใส่ร้ายนินทา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

Advertisements

การเงิน รายจ่ายสูง แต่รายได้ต่ำ จึงยากที่จะสนองความต้องการในรูปแบบที่ยังยึดติดค่านิยมของอดีตที่เคยรวยได้ จึงทำให้เดือดร้อน

ความรัก จะเจอคนที่ถูกใจ ในหมู่คนรอบตัวเราในเร็ว ๆ นี้

Advertisements

การงาน เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อย่าไว้ใจใคร เพราะจะจนใจเอง ..โดยเฉพาะกับลูกน้องคนสนิท พนักงานคนใกล้ชิด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ และไม่ประมาทที่จะหลงคารม ทั้งจากเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือ มอบหมายงานสำคัญให้ทำ เพราะอาจเจอเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากตามมา

Advertisements
Advertisements

การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้นค่อนข้างมาก และเป็นรายจ่ายที่ฟุ่มเฟือย ไม่มีความจำเป็น จึงควรรอบคอบและวางแผนการใช้เงินให้ดี จะได้ไม่เดือดร้อนภายหลัง

ความรัก ยังคงนึกถึงคนเก่า ๆ ที่ผ่านมา ใครเข้ามากี่คนก็ยังไม่ตรงใจ ความคิดไม่ตรงกันสักที

การงาน ระวังจะถูกยั่วยุให้ร่วมหุ้น ลงทุน แสวงหาผลกำไรในวิธีแปลกๆ ที่มีเกณฑ์นำไปสู่การสูญเสียมากกว่า ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อย่าประมาทหากจะมอบหมายงานสำคัญให้กับลูกน้อง

การเงิน เงินทองคล่องขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อน เพราะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาจากงานเก่าๆที่ค้างจ่ายอยู่

ความรัก ช่วงนี้คนรักค่อนข้างเอาแต่ใจ และอยากให้คุณสนใจเขาเยอะ ๆ หน่อย

การงาน ดวงโดดเด่นด้านการพูด พูด อย่างสร้างสรรค์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ผลตอบรับที่น่าพึงใจ สำหรับมนุษย์เงินเดือน การมีมนุษย์สัมพันธ์ มีมิตรไมตรีกับเพื่อนร่วมงาน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมืออย่างไม่มีขีดจำกัด

การเงิน เงินที่เคยคล่องตัวกลับลดลง และมีแนวโน้มจะฝืดเคืองด้วยซ้ำ หากไม่หาแหล่งทุนๆไว้ล่วงหน้าให้เพียงพอกับรายจ่ายที่คาดว่าจะเกิดขึ้น

ความรัก ช่วงนี้ขออยู่กับตัวเองก่อน อยากพักจากการมีความสัมพันธ์แบบผูกมัด

 

 

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า