- Advertisement -
หน้าแรกบทความเคล็ดลับ ปรับดวง ให้คนไร้คู่ ได้เจอ เนื้อคู่ สมหวังดั่งใจ

เคล็ดลับ ปรับดวง ให้คนไร้คู่ ได้เจอ เนื้อคู่ สมหวังดั่งใจ


Advertisements

เคล็ดลับ ปรับดวง ให้คนไร้คู่ ได้เจอ เนื้อคู่ สมหวังดั่งใจ …

 

เรื่องของความเชื่อเกี่ยวกับ ชาติปางก่อน เป็นสิ่งที่หลายคนยังเชื่อ และฝังใจอยู่ อาจจะมาจากการที่เรานั้น รู้สึกว่า ชาตินี้ เกิดมาแล้ว ชีวิตไม่ค่อยดี ชีวิตติดขัด หรือบางคน อาจจะรู้สึกว่า ทำไมเรายังโสด หรือชีวิตนี้ ไม่เจอเนื้อคู่กับคนอื่นเขาสักที หรือว่าอาจจะมีความเกี่ยวเนื่องกับ การที่เรา ไปทำการสาบาน หรือไปสัญญาผูกพันธ์กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรือ ใครคนใดคนหนึ่งไว้ อาจจะทำให้ชีวิตเราในชาตินี้ ยังไม่เจอเนื้อคู่ หรือชีวิตยังไม่เจอความราบรื่น ก็เป็นได้

 

มาดูเคล็ดลับ และวิธีการ ในการที่จะช่วยแก้คำสาบาน ถอนคำอธิษฐาน รวมถึงแก้คำสาปแช่ง ที่เราอาจจะ ติดไว้กับใครเมื่อชาติปางก่อน สำหรับคนที่เชื่อในเรื่องพวกนี้ เผื่อว่าจะทำให้ ชีวิตของเราในชาตินี้ ดีขึ้น ได้เจอกับทางสว่าง และอาจจะได้เจอเนื้อคู่ กับเขาบ้าง ในชาตินี้ เป็นวิธีการง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้ แถมเสียเวลาไม่นาน ที่สำคัญทำแล้ว ช่วย เสริมดวง เสริมเรื่องความรัก ปรับจิตใจ ให้เรา ได้รู้จัก คิดใหม่ ทำใหม่ ให้ได้เจอกับสิ่งดีๆ และได้เจอเนื้อคู่ จะต้องทำอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย …

Advertisements

วิธีปรับดวง แก้ดวง ความรัก ให้พบเจอเนื้อคู่

Advertisements
 1. ถวายสิ่งของที่เป็นคู่ให้กับวัด เช่น แจกันคู่ เชิงเทียน เทียนคู่ (9 คู่) ธงคู่ ผ้าคู่ หมอนคู่ หลอดไฟคู่ รองเท้าแก่พระสงฆ์ เป็นต้น หรือบริจาคของเป็นคู่ให้กับคนอื่น

2. ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงพระ ให้คู่บ่าวสาว ในวันแต่งงาน ร่วมพิธีเลี้ยงพระในตอนเช้า ทั้งพิธิหมั้น และพิธีแต่ง

Advertisements

Advertisements

3. ถวายดวงมาลัยดอกรัก พวงมาลัยดอกมะลิสด และหมั่นไหว้พระเป็นประจำ

Advertisements

4. หาต้นดอกรัก นำไปปลูกลงดิน ในบริเวณวัด (ห้ามปลูกไว้ในบริเวณบ้านเด็ดขาด)

5. ฝึกรู้สึกยินดี เมื่อเห็นผู้อื่นได้ดี และเมื่อเห็นความทุกข์ของผู้อื่น เราก็ไม่ควร จะไปซ้ำเติม

6. ปลูกไม้ดอก ที่มีกลิ่นหอม ไว้ในบ้าน เช่น ดอกมะลิ ดอกปีป ดอกจำปา เสน่ห์จันทร์ เป็นต้น เพื่อเสริมดวง ความรัก และเสริมเสน่ห์ ให้เป็นคนหอมหวาน

Advertisements

 

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า