- Advertisement -
หน้าแรกบทความวิธี ถอนคำสาบาน สลัดคำสาปแช่ง แก้ชีวิตติดขัด ไร้เนื้อคู่ ...

วิธี ถอนคำสาบาน สลัดคำสาปแช่ง แก้ชีวิตติดขัด ไร้เนื้อคู่ …


Advertisements

วิธี ถอนคำสาบาน สลัดคำสาปแช่ง แก้ชีวิตติดขัด ไร้เนื้อคู่ …

 

ปฏิเสธไม่ได้ ว่าเรื่องของความเชื่อเกี่ยวกับ ชาติปางก่อน เป็นสิ่งที่หลายคนยังเชื่อ และฝังใจอยู่ อาจจะมาจากการที่เรานั้น รู้สึกว่า ชาตินี้ เกิดมาแล้ว ชีวิตไม่ค่อยดี ชีวิตติดขัด หรือบางคน อาจจะรู้สึกว่า ทำไมเรายังโสด หรือชีวิตนี้ ไม่เจอเนื้อคู่กับคนอื่นเขาสักที หรือว่าอาจจะมีความเกี่ยวเนื่องกับ การที่เรา ไปทำการสาบาน หรือไปสัญญาผูกพันธ์กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรือ ใครคนใดคนหนึ่งไว้ อาจจะทำให้ชีวิตเราในชาตินี้ ยังไม่เจอเนื้อคู่ หรือชีวิตยังไม่เจอความราบรื่น ก็เป็นได้ …

 

วันนี้ ดวงD มีเคล็ดลับ และวิธีการ ในการที่จะช่วยแก้คำสาบาน ถอนคำอธิษฐาน รวมถึงแก้คำสาปแช่ง ที่เราอาจจะ ติดไว้กับใครเมื่อชาติปางก่อน สำหรับคนที่เชื่อในเรื่องพวกนี้ เผื่อว่าจะทำให้ ชีวิตของเราในชาตินี้ ดีขึ้น ได้เจอกับทางสว่าง และอาจจะได้เจอเนื้อคู่ กับเขาบ้าง ในชาตินี้ หลายๆคนที่ รู้สึกว่า ช่วงที่ผ่านมา ทำอะไรก็มีปัญหา ติดขัด ไม่ได้ดั่งใจ หรือรู้สึกว่ามี อุปสรรคในการทำงาน หลายๆอย่าง อาจเป็นเพราะ โชคชะตา ฟ้ากลั่นแกล้ง หรือด้วยจังหวะชีวิต จังหวะดวงที่ยังไม่ดี และ ยังไม่เอื้ออำนวยที่จะให้เรา ทำอะไรๆ ได้สะดวก ต่อไปนี้ เรื่องราวเหล่านี้ กำลังจะหมดไป…

Advertisements

วิธีการถอนคำสาบาน แก้คำอธิษบาน ตัดขาดจากคำสาปแช่งต่างๆ

Advertisements

ตั้งนะโมฯ 3 จบ หลังจากนั้น ให้กล่าวตามดังนี้

Advertisements

Advertisements

“ข้าพเจ้า …..(เอ่ยชื่อ-สกุล)….. ด้วยสัจจะอธิษฐาน ทั้งในอดีตชาติ และชาตินี้ เรื่อง…..(ถ้าหากจำไม่ได้ หรือไม่เจาะจงเรื่อง ไม่ต้องกล่าวถึง) สิ่งของใดๆ ที่ได้บนบาน สาบาน สาปแช่ง ทั้งที่จำได้ก็ดี และที่จำไม่ได้ก็ดี มาถึงบัดนี้ ข้าพเจ้าขอถอดถอนคำอธิษฐาน บนบาน สาปแช่ง  ทั้งหมดทั้งปวง ขอถวายแก้บน ทั้งหมด ณ บัดนี้ …

Advertisements

จากนั้น ให้ไปทำบุญ ทำทาน แล้ว อธิษฐาน อุทิศส่วนกุศล ให้กับ เจ้ากรรม นายเวร สัมพเวสี และญาติที่ล่วงลับ เพื่อเป็นการแบ่ง บุญ และช่วย เสริมบุญให้กับตัวท่านเอง …

 

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า