- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีต่อไปนี้ เห็นหน้าซื่อ ตาใส อย่าไว้ใจ เข้าไปใกล้ นาง ฟาดเรียบ ...

ราศีต่อไปนี้ เห็นหน้าซื่อ ตาใส อย่าไว้ใจ เข้าไปใกล้ นาง ฟาดเรียบ …


Advertisements

ราศีต่อไปนี้ เห็นหน้าซื่อ ตาใส อย่าไว้ใจ เข้าไปใกล้ นาง ฟาดเรียบ …

 

ไม่ใช่แค่ผู้ชาย ที่ไว้ใจไม่ได้ ว่าบาป!!! ผู้หญิง สมัยนี้ ก็ใช่ย่อยนะจ๊ะ บางคนเห็นหน้านิ่งๆ หน้าตาเจี๋ยมเจี้ยม เป็นสาวเรียบร้อย แต่งตัวมิดชิด ใส่แว่นหนา บางที เกิดจะยั่วสวาทขึ้นมา ก็กลายเป็นอีกคน แบบว่า ภายนอกแสดงออกมาอีกแบบ แต่ ลับหลังพออยู่กับผู้ชาย กับกลายเป็นอีกคน กลายเป็นแม่เสือสาว ดาวยั่ว บนเตียง จับผู้ชายขึ้นเขียง โชว์ลีลาร้อนรัก จัดให้แบบผู้ไม่ได้พักกันเลยทีเดียว…

เหมือนอย่างที่เพลง ว่าไว้ เห็นนางเงียบๆ กิ๊กเพียบนะคะ…เพราะหน้าซื่อ ตาใสๆ แบบนี้แหละ ผู้ชายก็หลงคิดว่า เป็นสาวเรียบร้อย เหมือนผ้าพับไว้ ไม่มีพิษภัย ไร้มารยา ไร้พิษสง แต่โอ้โห พอได้ ขึ้นเตียง กลับเปลี่ยนเป็นคนละคน ที่ร้ายกว่านั้นคือ เจ้าหล่อนไม่ได้ มีเราคนเดียวนะคะชาย นางมีหลายชาย หลายผู้ สลับ สับราง กันอย่างสนุกสนาน แบบไลน์ไม่เคยว่าง หน้าจอไม่เคยดับ กันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าไปดูกันเลยว่ามีราศีไหนกันบ้าง…

Advertisements

 

 

 ราศี ที่หน้าซื่อ ตาใส แต่ในใจคือแอบแซ่บ ได้แก่ราศีต่อไปนี้…

 

Advertisements

การงาน งานที่ต้องมีการโปรโมทสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการซื้อ-ขาย จัดการอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงกิจการครอบครัว หรือ อาชีพอิสระ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น และมนุษย์เงินเดือน หากจะหางานใหม่ รีบสมัครงานในสัปดาห์นี้
การเงิน รายจ่ายค่อนข้างสูง และเป็นรายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยด้วย จึงควรรอบคอบและมีความชัดเจนในการจ่าย เพื่อไม่ต้องเดือดร้อนภายหลัง
ความรัก ไม่ว่าจะโสดสนิทหรือโสดแบบมีคนคุย มีโอกาสที่จะสมหวังในเรื่องของความรักนะจ๊ะ โสดสนิท จะได้คนใกล้ตัวมาเป็นคนรู้ใจ

Advertisements

Advertisements

Advertisements

การงาน งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือที่เกี่ยวกับกฎหมาย มีคดีความฟ้องร้อง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้ศิลปะการพูด เขียน ที่สามารถจะเกิดลาภ ผลประโยชน์ สร้างโอกาสดีๆ ขึ้นมาได้ แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้คำมั่นสัญญาใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำไม่ได้
การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่รายรับก็เพิ่มขึ้นจึงเท่ากับมีเงินใช้ไม่มีเก็บ ทางเดียวที่จะแก้ไขได้คือ ชะลอรายจ่ายที่ยังไม่จำเป็นออกไปก่อน
ความรัก ช่วงนี้ตารางชีวิตไม่แน่ไม่นอน มีโอกาสที่จะผิดนัดหรือพลาดนัดคนรักได้นะจ๊ะ พยายามบอกหรือปรับความเข้าใจกันสักหน่อยนะ ถ้าเราผิดนัดหรือพลาดนัดบ่อย ๆ อาจทำให้คนรักเสียความรู้สึกหรือเสียใจได้

การงาน งานเบื้องหลังจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสสร้างรายได้ ขยายงานได้อย่างไม่มีขอบเขตจำกัด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ปรวนแปร เปลี่ยนไปมา ที่ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้ใด ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยครั้งในระยะนี้ ก็อาจทำให้มีปัญหาในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่
การเงิน อยู่ในระดับดี เนื่องจากมีเงินจากงานเก่าๆ เข้ามา และยังมีเงินจากงานจรๆ เข้ามาให้มีรายได้ แก้ปัญหาเงินขาดแคลนไปได้
ความรัก มีโอกาสที่คนคุยเก่า คนรักเก่า คนในอดีตวนเวียนกลับมาหาเราอีกครั้ง ซึ่งจะนำความลำบากใจมาให้แก่เรานะจ๊ะ ทางที่ดีควรตัดไฟตั้งแต่ต้นลม

Advertisements

 

 

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า