- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศี ที่ หวงแฟน มาก รักผัว จนไม่ยอม เสียตัว ให้ใคร...

ราศี ที่ หวงแฟน มาก รักผัว จนไม่ยอม เสียตัว ให้ใคร…


Advertisements

ราศี ที่ หวงแฟน มาก รักผัว จนไม่ยอม เสียตัว ให้ใคร…

 

พูดถึงผัว หรือแฟน ในยุคปัจจุบันนี้ บางคนก็บอกว่า หายาก ซะยิ่งกว่าเงินอีก เพราะผู้ชายดีๆนั้น สงสัยว่าจะมีแต่ในนิยาย ที่ยังเหลืออยู่ก็มีเจ้าของกันไปหมดแล้ว ถ้าไม่นับพวกที่รักชายด้วยกันอีก ก็ยิ่งเหลือน้อยกันไปใหญ่ ใครที่มี ผัว ในยุคนี้ ซึ่งเป็น ผัว ที่ดี จริงใจ เอาใจ และรักเราจริง ถือว่าโชคดีมากๆ จึงไม่แปลกที่สาวๆ ที่มีผัว จะหึง และหวงแฟนของตัวเองมากเป็นพิเศษ เพราะถ้าอ้างอิงจากหลัก วิทยาศาสตร์ ผู้หญิงก็ต้องแย่งชิงผู้ชาย เพราะมีน้อยกว่า นะจ๊ะ…

 

เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร เป็นประโยคคลาสสิก ที่หลายๆคนใช้ยึดเหนี่ยวจิตใจ เอาไว้ เพื่อที่จะได้เข้มแข็ง และไม่ยอมปล่อยผัวออกไป ให้ใครง่ายๆ ถ้าหลึดมือไปล่ะก็ รับรองว่า มีคนพร้อมจะเสียบ และคาบไปเคลมต่อแน่ๆ ยังมีอยู่จริงๆ ผู้หญิงที่ทำตัวเป็น เจ้าของผู้ชายของเรา ที่เหมือนของรัก และของหวง ไม่ยอมเสียให้ใครไปง่ายๆ ซึ่งราศี ที่มีนิสัยหวงแฟน มากๆๆๆ ได้แก่ราศีเหล่านี้…

Advertisements

 

 

ราศี ที่ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร เด็ดขาด ได้แก่…

 

Advertisements

การงาน หากมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใด โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างที่คาดหวัง ระวังจะผิดนัดสำคัญ ขอให้มีสติรอบคอบ
การเงิน รายจ่ายค่อนข้างสูง แต่ในขณะเดียวกันรายรับก็เพิ่มขึ้นด้วย จึงไม่มีปัญหาเรื่องการใช้จ่าย เพียงแต่ไม่มีเงินเหลือเก็บ
ความรัก มีคนเข้ามาทำให้ใจสั่น เป็นการพบเจอกันโดยบังเอิญ ส่วนมีคนคุย กับคนคุยทุกอย่างราบรื่นดี เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น

Advertisements

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรีบจัดการ แก้ไขด้วยตนเอง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายกว่า แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมอบหมายงานสำคัญให้กับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะอาจเจอคนที่พูดได้แต่ทำไม่ได้
การเงิน จะมีการจ่ายเงินก้อนใหญ่ เพื่อการลงทุน จึงทำให้เงินขาดมือ และเป็นเหตุให้ต้องหมุนเงินก้อนใหญ่ ถึงขั้นเดือดร้อนอยู่บ้าง
ความรัก ระวังเรื่องคำพูดหรือการสื่อสารกับคนรักสักหน่อย เพราะมีโอกาสที่เราจะเผลอพลั้งปากพูดแทงใจดำกับคนรักนะจ๊ะ คิดก่อนพูดเสมอ

Advertisements
Advertisements

การงาน ระวังขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงเสนอแนะ หาทางแก้ไข ช่วยเหลือ หากหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชามีปัญหา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ…ได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลือ อย่างเต็มที่คืนกลับมา แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังเหตุ/ภัยจากลูกจ้างโดยเฉพาะที่เป็นชาวเมียนมาร์
การเงิน การใช้จ่ายเป็นอย่างไม่หนักหนาอะไรมีใช้ตลอดเวลา สามารถหาเงินได้มากหรือใช้มากก็จะมีมากตาม ส่วนผู้ชายคุณมีผู้หญิงคอยให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือคุณอยู่
ความรัก ความรักในช่วงนี้มีเรื่องที่ทำให้เราหงุดหงิดกวนใจ จู่ ๆ ก็โกรธแบบไร้เหตุผลหรือไม่รู้จะพูดคุยกับคนรักแบบไหนดี เหมือนหมดเรื่องคุยหรือตัดบทที่จะไม่คุยกับแฟนไปเลย

Advertisements

การงาน อย่าประมาท ควรวางแผน ตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอการรั่วไหล ทุจริตมากกว่าที่คิด สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง คัดค้านคำสั่งของหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา
การเงิน เงินทองคล่องตัวดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการขายทรัพย์สิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดินหรือบ้านที่อยู่อาศัยพร้อมที่ดิน
ความรัก ช่วงนี้รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน ทั้ง ๆ ที่มีคนเข้ามาจีบหรือเข้ามาหาอย่างต่อเนื่อง แต่เราก็มองข้ามหรือเฉยเมยตลอด ส่วนมีคนคุยพยายามทำคะแนนสักหน่อยนะจ๊ะ เริ่มมีคู่แข่งทางหัวใจเข้ามาทำคะแนนแข่งกับเรา

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า