23-ขุนช้างอุปถัมป์-02 (1)

Advertisements

ดวงD 3 ราศี เป็นหนูตกถังข้าวสาร ได้คู่รวย เปย์หนักมาก

Advertisements

ไม่หล่อ ไม่สวยแต่โอนไว อยากได้เท่าไหร่ให้บอกมา จะแสนสองหรือแสนห้า ? หรือล้านกว่าก็พร้อมเปย์ วันนี้ดวงD จะมาพูดถึง 3 ราศี เป็นหนูตกถังข้าวสาร ได้คู่รวย เปย์หนักมาก ซึ่งราศีที่เข้ารอบนั้นก็คือ

ช่วงนี้ดวงความรักของชาวราศีตุลย์ เรียกได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดี๊ดี ทั้งคนโสดและคนมีคู่ได้ยิ้มหน้าบาน เพราะอยากได้อะไรก็ได้ มีคนจัดให้ตลอด คนมีคู่ทำตัวน่ารักๆกับแฟนเข้าไว้ คิดเสียว่าคุณคือแมวน้อยขี้อ้อน อยากได้อะไรก็ค่อยๆอ้อน ค่อยๆขอ ถ้าไม่เกินกำลังมากนัก แฟนคุณจะพยายามหามาให้ทุกอย่างแน่นอน หรือถ้าไม่อยากขอก็นั่งรอนิ่งๆสวยๆ เพราะแฟนก็จะนำเงินมาให้ใช้ค่ะ

Advertisements
Advertisements

มากันที่ราศีธนู ช่วงนี้เสน่ห์แรงนะจ๊ะ มีคนแอบรักแอบชอบ ปลื้มปริมใจในตัวคุณ ถึงขนาดอยากจะทำอะไรพิเศษๆ ให้คุณได้ประทับใจ ตกลงปรงใจไปกับเขา โดยการซื้อของขวัญชิ้นใหญ่มาให้ อาจจะเป็นทอง ข้าวของที่คุณไม่คาดคิดว่าจะได้ จนคนตกใจหมดเลย

ปิดท้ายด้วยราศีพิจิก จะได้พบเจอกัลยาณมิตรที่ดีจนนำพาไปสู่การเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้านความรัก ถือเป็นจังหวะชีวิตดี ๆ ที่จะได้พบรักกับใครบางคนที่มีวาสนาต่อกัน และที่สำคัญเขาคนนี้เป็นคนดีที่มีความสามารถ เก่ง มีเสน่ห์ และมีฐานะที่ดีมาก พร้อมจะดูแลเรา


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!