- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีต่อไปนี้ ตอนแรกคิดว่า เป็นคนหยิ่ง แต่พอ ส่องกระจก อ้าว!!! เป็นคนตลก ซะงั้น...

ราศีต่อไปนี้ ตอนแรกคิดว่า เป็นคนหยิ่ง แต่พอ ส่องกระจก อ้าว!!! เป็นคนตลก ซะงั้น…


Advertisements

ราศีต่อไปนี้ ตอนแรกคิดว่า เป็นคนหยิ่ง แต่พอ ส่องกระจก

อ้าว!!! เป็นคนตลก ซะงั้น…

 

เรื่องของหน้าตา หากดูแค่ภายนอก ไม่สามารถบอกอะไรได้หมดจริงๆ บางคนเดินมาหน้าดูสวย ดูเป็นมิตรมาก แต่พอได้เจอ ได้คุย กลับไม่ชอบนิสัย หรือบางคนหน้าดุ ภายนอกดูเป็นคนหยิ่งมาก แต่พออยู่กับเพื่อน กลับเปลี่ยนเป็นอีกคน กลายเป็นคนที่สนุกสนานเฮฮา ตลกง่าย ทำเพื่อนๆฮาได้ทุกเรื่อง แต่ตรงกันข้ามถ้าอยู่กับคนอื่นที่ไม่รู้จัก หรือไม่พูดขึ้นมา ก็กลายเป็นคนที่ดูดุมาก เช่นกัน…

 

แต่อย่างที่บอกว่าเรื่องหน้าตา หรือรูปลักษณ์ภายนอก ไม่ใช่ประเด็น และไม่ใช่ตัวที่จะตัดสินนิสัยส่วนตัวของ้ราได้ คนที่บอกว่าภายนอกดูหน้าหยิ่ง ดูไม่น่าเข้าหา ไม่น่าคุยด้วย แท้ที่จริงแล้ว เขาอาจจะเป็นคนขี้เขิน ขี้อาย แบบว่าไม่กล้าเริ่มพูดกับใครที่ไม่รู้จักก่อน กลัวว่าจะไปแสดงอาการโก๊ะ โป๊ะ หรือแสดงอาการที่คนอื่นอาจไม่เข้าใจ เพราะเราตอนอยู่กับเพื่อน จะเป็นคนที่ เฟรนด์ลี่ ขี้เล่นมากๆ จริงๆ เป็นคนที่ไม่มีอะไรเลย ไม่คิดมาก บางทีเป็นคนตลก ตลกมาก รั่วจนเพื่อนบอกให้พอ เพื่อนเรียกอีบ้า สนุกสนานเฮฮา ช่างขัดกับหน้าตาที่เย่อหยิ่งซะเหลือเกิน ได้แก่คนที่เกิดราศีต่างๆ ตามนี้นะจ๊ะ…

Advertisements

 

 

ราศี ที่ข้างนอกดูหยิ่ง แต่จริงๆกลายเป็นคนตลก ได้แก่ราศี…

 

Advertisements

การงาน หากมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใด โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างที่คาดหวัง ระวังจะผิดนัดสำคัญ ขอให้มีสติรอบคอบ
การเงิน รายจ่ายค่อนข้างสูง แต่ในขณะเดียวกันรายรับก็เพิ่มขึ้นด้วย จึงไม่มีปัญหาเรื่องการใช้จ่าย เพียงแต่ไม่มีเงินเหลือเก็บ
ความรัก มีคนเข้ามาทำให้ใจสั่น เป็นการพบเจอกันโดยบังเอิญ ส่วนมีคนคุย กับคนคุยทุกอย่างราบรื่นดี เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น

Advertisements

การงาน งานที่ต้องมีการโปรโมทสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการซื้อ-ขาย จัดการอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงกิจการครอบครัว หรือ อาชีพอิสระ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น และมนุษย์เงินเดือน หากจะหางานใหม่ รีบสมัครงานในสัปดาห์นี้
การเงิน รายจ่ายค่อนข้างสูง และเป็นรายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยด้วย จึงควรรอบคอบและมีความชัดเจนในการจ่าย เพื่อไม่ต้องเดือดร้อนภายหลัง
ความรัก ไม่ว่าจะโสดสนิทหรือโสดแบบมีคนคุย มีโอกาสที่จะสมหวังในเรื่องของความรักนะจ๊ะ โสดสนิท จะได้คนใกล้ตัวมาเป็นคนรู้ใจ

Advertisements
Advertisements

การงาน ระวังขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงเสนอแนะ หาทางแก้ไข ช่วยเหลือ หากหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชามีปัญหา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ…ได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลือ อย่างเต็มที่คืนกลับมา แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังเหตุ/ภัยจากลูกจ้างโดยเฉพาะที่เป็นชาวเมียนมาร์
การเงิน การใช้จ่ายเป็นอย่างไม่หนักหนาอะไรมีใช้ตลอดเวลา สามารถหาเงินได้มากหรือใช้มากก็จะมีมากตาม ส่วนผู้ชายคุณมีผู้หญิงคอยให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือคุณอยู่
ความรัก ความรักในช่วงนี้มีเรื่องที่ทำให้เราหงุดหงิดกวนใจ จู่ ๆ ก็โกรธแบบไร้เหตุผลหรือไม่รู้จะพูดคุยกับคนรักแบบไหนดี เหมือนหมดเรื่องคุยหรือตัดบทที่จะไม่คุยกับแฟนไปเลย

Advertisements

การงาน ต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมอบหมายงานให้ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะนอกจากจะช่วยไม่ได้แล้ว ยังอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายอีกด้วย
การเงิน จะได้ลาภเป็นเงินก้อนใหญ่จากงานประจำ หรืองานจรๆ ที่ท่านมิได้คาดคิดมาก่อน แต่ได้มาแล้วก็หมดไปเหมือนเงินผ่านมือ
ความรัก มีโอกาสพบรักจากคนต่างถิ่นหรือต่างเมือง ส่วนมีคนคุยมีโอกาสได้อยู่กับคนที่คุยมากขึ้นนะจ๊ะ

 

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า