- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงหมอลักษณ์ ฟันธง ราศีต่อไปนี้ ดวงมา ฟ้าเปิด งานปังเวอร์ เจอแต่สิ่งดีๆ

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีต่อไปนี้ ดวงมา ฟ้าเปิด งานปังเวอร์ เจอแต่สิ่งดีๆ


Advertisements

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีต่อไปนี้ ดวงมา ฟ้าเปิด งานปังเวอร์ เจอแต่สิ่งดีๆ

 

หลายๆคนที่ รู้สึกว่า ช่วงที่ผ่านมา ทำอะไรก็มีปัญหา ติดขัด ไม่ได้ดั่งใจ หรือรู้สึกว่ามี อุปสรรคในการทำงาน หลายๆอย่าง อาจเป็นเพราะ โชคชะตา ฟ้ากลั่นแกล้ง หรือด้วยจังหวะชีวิต จังหวะดวงที่ยังไม่ดี และ ยังไม่เอื้ออำนวยที่จะให้เรา ทำอะไรๆ ได้สะดวก ต่อไปนี้ เรื่องราวเหล่านี้ กำลังจะหมดไป โดยเฉพาะ 2 ราศีนี้ ที่ดวงชะตา กำลังสดใส ฟ้า เปิด โชคมา …

 

หมอลักษณ์ หรือ อาจารย์ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้ทำนาย ดวง ไว้ ในรายการ สึก 12 ราศี พูดถึง ดวง ของคนที่เกิด ใน 2 ราศี ต่อไปนี้ ว่า โชคชะตากำลังมา ดวงเปิด ฟ้าเบิกเนตร ให้พบกับโชคดี และการเปลี่ยนแปลงที่สมหวังดั่งตั้งใจ ..

Advertisements

 

Advertisements

ในช่วงนี้ ฟ้าเปิด งานปังเวอร์

Advertisements

โปรเค โครงการ งานปลีกย่อย งานเล็ก งานใหญ่ งานที่ติดขัด เริ่มมีโอกาส เริ่มมีความหวัง เป็นพลังในการเปลี่ยนแปลง รับปีใหม่ไทย (วันสงกรานต์) เป็นบรรยกาศที่ดี สิ่งใดที่ติดขัดจะมีทางออก มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา …

 

การงาน หากจะลงทุน เสนอความคิด แผนงานใดๆ ก็ควรยอมรับฟัง และทำตามความคิดเห็นของผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะที่อาวุโสกว่า ถึงจะเป็นโอกาสได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น สำเร็จได้ง่ายมากขึ้น

Advertisements
Advertisements

การเงิน รายจ่ายเริ่มสูงขึ้น เนื่องจากสถานะทางสังคมสูงขึ้น แต่เนื่องจากรายรับยังไม่สูงพอ จึงควรรอบคอบในการจ่ายเงิน

Advertisements

ความรัก คนโสด มีคนเข้ามาสนใจคุณแม่เขาจะดูโตกว่าคุณ หรือเขาอายุมากกว่าคุณ เขามีความเป็นผู้ใหญ่และชอบดูแลเทคแคร์ อาจจะเจอกันในที่ทำงานหรือสถานที่ที่เกี่ยวกับการทำงาน

การงาน มีโอกาสจะได้รับสิ่งดีๆ กลับคืนมา แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงจะวิ่งเต้น ใช้วิธีพิเศษ อย่างไม่สุจริต เพื่อให้ได้ดังที่ต้องการ เพราะอาจถูกหลอกลวง แบล็คเมล์ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

การเงิน เนื่องจากรายได้จากงานสูงขึ้น ทั้งในส่วนของงานประจำและงานจรๆ แต่รายจ่ายก็สูงขึ้น เช่นเดียวกัน จึงควรวางแผนการเงินให้ดี

Advertisements

ความรัก คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับความรู้สึกของคุณในตอนนี้ มีบางครั้งที่คุณรู้สึกว่าอยากจะออกจากสิ่งที่คุณเป็นอยู่ ซึ่งสิ่งที่คุณทำได้ในตอนนี้นั่นก็คือการมูฟออนไม่ใช่การจมกับปัญหาหรือตรงกับความรู้สึกที่ขุ่นมัวในใจ

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า