- Advertisement -
หน้าแรกบทความ"ฝันถึงแฟนเก่า" เขาคิดถึงเราหรือหมายความว่าอย่างไร ?

“ฝันถึงแฟนเก่า” เขาคิดถึงเราหรือหมายความว่าอย่างไร ?


Advertisements

“ฝันถึงแฟนเก่า” เขาคิดถึงเราหรือหมายความว่าอย่างไร ?

           ความฝันเกิดจากจิตใต้สำนึกของเรา และการ “ฝันถึงแฟนเก่า” อาจจะมาจากการที่เรารู้สึกคิดถึงหรือโหยหาความรักจากในอดีต ซึ่งตามหลักจิตวิทยาการที่เราฝันถึงใครคนใดคนหนึ่งที่เราสนิทหรือคุ้นเคย ใครคนนั้นมักอยู่ในความทรงจำของเรา นั่นอาจจะเป็นสาเหตุให้เราฝันถึงเขาก็เป็นได้ แต่..วันนี้เราจะมาดูคำทำนายตามศาสตร์ตำราทำนายทายฝันกันดีกว่าว่าถ้าเรา “ฝันถึงแฟนเก่า” จริงๆ แล้วมันหมายความว่าอย่างไรกันแน่ ตามไปดูกันได้เลย !!

คำทำนายในภาพรวม : ถือว่าดี หากที่ผ่านมาคุณมีเคราะห์หรืออุปสรรคในเรื่องใดๆ มีเกณฑ์ที่เรื่องราวนั้นจะผ่านไปได้ด้วยดี สามารถเอาชนะปัญหาหรือมีคนช่วยให้คุณผ่านมันไปได้ไม่มากก็น้อย มีสิ่งดีๆ หรือข่าวดีตามมา รวมถึงมีเกณฑ์ที่คุณจะสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้อีกด้วย

Advertisements

ด้านความรัก : เป็นช่วงที่คนโสดมีความฮอต เนื้อหอมมากเป็นพิเศษ หรือมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะพยายามสานต่อมากน้อยแค่ไหน แต่สิ่งที่ทั้งคนโสดและคนมีคู่ควรระวังคือ ปัญหารักซ้อน ควรคุมใจตัวเองดีๆ หรือหมั่นเติมความหวานให้คู่รักเข้าไว้ ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ด้านการเงิน : มีโอกาสในการเสี่ยงโชคได้ หรือมีลาภลอย แต่อย่าลืมแบ่งไปทำบุญด้วยเพื่อป้องกันไม่ให้กลายเป็นทุกขลาภ

Advertisements
Advertisements

Advertisements

ด้านสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ควรแบ่งเวลาดูแลสุขภาพออกกำลังกายและพักผ่อนให้สมดุล

Advertisements

เลขนำโชค : สองตัว 84 79 35 / สามตัว 270 407 304

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า