- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวง"หมอเค้ก" เผย 4 ราศีต่อไปนี้..นับจากวันนี้ไปจะเป็นดาว ดวงรุ่ง งานการเลิศ ความรักปังขั้นสุด !!

“หมอเค้ก” เผย 4 ราศีต่อไปนี้..นับจากวันนี้ไปจะเป็นดาว ดวงรุ่ง งานการเลิศ ความรักปังขั้นสุด !!


Advertisements

[bt_bb_section layout=”wide” lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default” top_spacing=”” bottom_spacing=”” full_screen=”” vertical_align=”top” color_scheme=”” background_color=”” background_image=”” background_overlay=”” parallax=”” parallax_offset=”” background_video_yt=”” yt_video_settings=”” background_video_mp4=”” background_video_ogg=”” background_video_webm=”” responsive=”” category_filter=”” taxonomy_filter=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text]

“หมอเค้ก” เผย 4 ราศีต่อไปนี้..นับจากวันนี้ไปจะเป็นดาว ดวงรุ่ง งานการเลิศ ความรักปังขั้นสุด !!

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”solid” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””]

Advertisements

“หมอเค้ก” เผย 4 ราศีต่อไปนี้..นับจากวันนี้ไปจะเป็นดาว ดวงรุ่ง งานการเลิศ ความรักปังขั้นสุด !!

          หมอเค้ก หมอดูชื่อดังได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หมอเค้ก Magic designs เผย 4 ราศีต่อไปนี้..นับจากนี้วันนี้ไปคุณจะเป็นดาว !! ออร่าพุ่ง ดวงรุ่งขั้นสุด.. ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ในอดีตที่ผ่านมาอาจจะต้องทนทุกข์ทรมาน แต่นับจากนี้จะมีแต่ความปัง !! ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีราศีไหนกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลย !!

Advertisements

4 ราศีที่นับจากวันนี้เป็นต้นไปคุณ คือ “ดาว” ได้แก่..

Advertisements

1.ราศีกุมภ์

2.ราศีเมษ

Advertisements

3.ราศีตุลย์

Advertisements

4.ราศีธนู

Advertisements

          ดวงชะตาของ 4 ราศีที่กล่าวมาในช่วงนี้บอกเลยว่าดวงจะปังแบบขั้นสุด !! ชีวิตพลิกเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี ดาวเด่น ดวงรุ่ง การงานเลิศแถมความรักสุดปัง..อดีตที่ผ่านมาอาจจะต้องทนทุกข์ทรมานกับบางสิ่งบางอย่างแต่ไม่มีใครรู้เพราะต้องเจอกับปัญหาที่เข้ามาหลายรูปแบบ ส่วนใหญ่จะอึดอัดกับคำพูดคนรอบตัวทำให้เครียดทั้งๆ ที่เป็นคนร่าเริงแต่กลับกลายเป็นคนเฉยชามาสักระยะเลยไม่อยากที่จะทำอะไรต่อ ทุกอย่างก้าวจึงดูเฉื่อยๆ เรื่อยๆ แต่มันกลายเป็นอดีตไปแล้วนะคะ..เพราะจากนี้ดวงชะตาฟ้าเปิด คุณจะได้กลับมาสดใสอีกครั้ง มีสติในการใช้ชีวิตและที่สำคัญอดีตที่ผิดพลาดก็จะทำให้คุณโตขึ้นเป็นผู้ใหญที่มีคณภาพ

          ความรักก็เช่นกันจะดีขึ้นตามลำดับ ดวงความรักจะโดดเด่นพอๆ กับเรื่องของการงานเลย..และหากจะริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ก็ทำเลย ไม่ต้องไปถามใคร ลุยให้เต็มที่ ถ้าพร้อมรวยแล้วก็เริ่มได้เลย อย่ารอช้า !!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก หมอเค้ก Magic designs

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”medium” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_image image=”16055″ size=”large” image_height=”” shape=”square” border=”default” border_color=”” align=”inherit” caption=”” url=”” target=”_self” content_display=”always” content_background_color=”” content_background_opacity=”” content_align=”middle” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=”” hover_style=”simple”][/bt_bb_image][bt_bb_text][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า