- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีต่อไปนี้ ทบทวนให้ดี ถ้าจะ ลาออก ใครอยากรวย ให้ลาออกทันที ...

ราศีต่อไปนี้ ทบทวนให้ดี ถ้าจะ ลาออก ใครอยากรวย ให้ลาออกทันที …


Advertisements

ราศีต่อไปนี้ ทบทวนให้ดี ถ้าจะ ลาออก ใครอยากรวย ให้ลาออกทันที …

 

เกิดมาทุกคนก็ต้องทำงาน ทำงาน ทำงาน ทำงาน ถ้าบ้านไม่รวย ก็ต้องทำงาน ถ้าไม่มีมรดก แบบมีเงินใช้ไปทั้งชาติ ก็ต้องทำงาน ถ้าไม่ได้เกิดมาเป็นเศรษฐี เกิดมาเป็นลูกคุณหนู ก็ต้องทำงาน ไม่มีใครอยู่ได้โดยไม่ทำงาน อยากมีกิน มีใช้ มีเงิน มีทอง ก็ต้องทำงาน ขยันทำงาน แล้วราย คำนี้ อาจไม่จริงเสมอไป หากเรานั้น ขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย บางคนอยากจะลาออก ออกมาทำอย่างอื่น เผื่อจะรวยกับเขาบ้าง …

 

ลาออก เลย เดี๋ยวนี้ ราศีต่อไปนี้ อย่ามัวเสียเวลา เพราะอนาคตข้างหน้า คุณจะได้เป็นเศรษฐีแน่นอน ถ้าหากรู้จักทำมาหากินให้ถูกที่ถูกทาง รับรองไม่มีวันจน สังเกตไหมว่า ทำงานมาหลายปี แล้ว ทำไมยังไม่รวยสักที ก็เพราะว่าเรานั้นกำลังทำสิ่งที่ไม่เหมาะกับเราอยู่ก็เป็นได้ ทำแล้วจะรวยได้ยังไงถ้าทำแล้วอยู่ที่เดิม ไม่มีรายได้เสริม เพิ่มเติม มาเพิ่มเงินในบัญชี ลาออก เดี๋ยวนี้ ถ้าหากอยากจะรวย ได้แก่ราศีต่อไปนี้ …

Advertisements

 

 

ราศี ต่อไปนี้ ขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่มีวันรวย …

 

Advertisements

การงาน งานอิสระ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า ทำรายได้ให้มากขึ้นในเวลาอีกไม่นาน สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้รับข้อเสนอดี ๆ จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ แต่หากไม่ได้ทำสัญญา มีเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษร ก็ควรดูให้ดีๆ

Advertisements

การเงิน เรื่องใดๆก็ตามที่เคยมีปัญหาพูดจากันไม่รู้เรื่อง และจบลงก่อนหน้านี้ ขอให้ระวังให้มาก อย่าก่อเหตุอีกครั้ง จะไม่มีทางแก้ไขได้

ความรัก ความรักของคนโสด คุณคนโสดช่วงเวลานี้อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ในการที่จะสละโสด หรือหาใครสักคนมาอยู่เคียงข้าง คนที่เข้ามาในขนาดนี้ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นะ บางคนก็หวังผลประโยชน์ในตัวคุณ บางคนก็ไม่ได้มีความจริงใจให้กับคุณเท่าไหร่นะ ดังนั้นแล้วอยู่สดๆสวยๆไปก่อนนะจ๊ะอย่าเพิ่งรีบใจร้อน

การงาน กิจการเกี่ยวกับความงาม ศิลปะบันเทิงเริงรมย์ ซึ่งหากมุ่งมั่นตั้งใจไม่ย่อท้อ ถอยออกไปก่อน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่เจริญก้าวหน้า มีผลกำไรอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าสัปดาห์นี้ ถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำกิจการใหม่ ก็ควรศึกษา พิจารณาให้รอบคอบ

Advertisements

การเงิน รายได้เพิ่มขึ้น มีโอกาสได้เงินก้อนใหม่จากการขายบ้าน ที่ดิน หรือโรงงาน

Advertisements

ความรัก ความรักของคนโสด คนโสดตอนนี้อยากมีอิสระในการเลือกเฟ้นหาคนดีๆเข้ามาในชีวิตสักคน เลยตั้งกำแพงกับชีวิตไว้เยอะ ตั้งสเปคไว้เยอะ คนนี้ก็ไม่ดีคนนั้นก็ไม่ใช่ แต่ก็เอาเป็นว่าคุยคุยกันไปก่อนใครแสดงความจริงใจกับเราที่มากที่สุดก็ดูๆกันไป

Advertisements

การงาน ควรอดทน อดกลั้นที่จะโต้แย้ง ดึงดันเพื่อให้ได้ดังที่คิด โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะ ลำเอียง หรือเข้าข้างใคร

Advertisements

การเงิน เงินทองคล่องขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อน เพราะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาจากงานเก่าๆที่ค้างจ่ายอยู่

ความรัก ความรักของคนมีคู่ ใครที่กำลังวางแผนเรื่องการมีบุตรการตั้งครรภ์ เป็นช่วงเวลาอันดี สำหรับใครที่ยังอยู่ในวัยที่ยังไม่เหมาะสมก็ควรที่จะต้องป้องกันและระมัดระวังมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แต่ความรักโดยรวมยังไปได้ดีคนรักเห็นใจคุณและเข้าอกเข้าใจคุณมากขึ้น

การงาน โอกาสทองของงานบริการ ค้าขาย หรือ นายหน้า ตัวแทน ที่จะหาง่าย ใช้คล่อง มีผลกำไรมหาศาล มนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้รับข้อเสนอดีๆ ที่จะได้เริ่มต้นใหม่ ที่จะทำให้ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง แต่ก็อย่าประมาท กับสัญญาปากเปล่า

การเงิน พอจะหมุนได้ไม่มีปัญหา แต่ไม่ถึงกับคล่องตัวมากนัก จึงควรประหยัดไม่ฟุ่มเฟือย มิฉะนั้นแล้วอาจต้องเป็นหนี้

ความรัก ความรักของคนโสด คุณคนโสดอาจจะมีคนเข้ามาให้คุณสนใจมากกว่า 2 คนขึ้นไป คนขึ้นไปหรือ คนขึ้นไปหรือคุณอาจจะไปแอบชอบใครไม่แต่ก็ไม่เป็นไรเป็นช่วงของการลองศึกษานิสัยใจคอกันดูก่อน ว่าคนไหนที่จะมีความจริงใจให้กับคุณ

 

 

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า