- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงคนละครึ่ง เฟส 3 มาแน่ เตรียมรับสิทธิ์ เตรียมเฮ กันต่อได้เลย

คนละครึ่ง เฟส 3 มาแน่ เตรียมรับสิทธิ์ เตรียมเฮ กันต่อได้เลย


Advertisements

คนละครึ่ง เฟส 3 มาแน่ เตรียมรับสิทธิ์ เตรียมเฮ กันต่อได้เลย …

 

เรียกได้ว่า ต่างได้รับผลตอบแทนกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าทางภาครัฐ จะออกนโยบาย อะไรมา เพื่อเยียวยาประชาชน ทุกหมู่เหล่า ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด โควิด 19 ที่ส่งผลกระทบให้การท่องเที่ยว และการทำมาหากินของหลายๆคน ต่างซบเซา และขาดรายได้กันถ้วนหน้า จึงมีโครงการออกมา เพื่อเยียวยาประชาชนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โครงการ ม.33เรารักกัน โครงการเราชนะ และที่ออกมาก่อนใคร และดูเหมือน จะได้รับผลตอบรับที่ดีมากคือ โครงการ คนละครึ่ง …

Advertisements

ล่าสุด ใครที่ได้สิทธิ์ โครงการ คนละครึ่ง ตั้งแต่รอบแรก เตรียมเฮ เพราะ คนละครึ่ง เฟส 3 กำลังจะมา ให้เราได้ใช้ ได้ลดค่าใช้จ่ายประจำวัน กันอย่างต่อเนื่อง…

จากข่าว รายงานว่า น.ส.กุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง พูดถึงโครงการ คนละครึ่ง เฟส 3 ซึ่งจะไม่ได้ต่อโครงการทันทีที่จบ เฟส 2 ในสิ้นเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งคาดว่าโครงการจะออกมาได้หลังจากที่ โครงการเราชนะ และ ม 33 เรารักกัน สิ้นสุดในช่วงเดือนพฤษภาคม 2564

Advertisements

 

Advertisements

Advertisements

 

โดยผู้ได้รับสิทธิรายเดิมอาจจะไม่ต้องลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง เนื่องจากมีข้อมูลในแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง แล้ว โดยประเมินว่าผลจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐ ตั้งแต่โครงการ คนละครึ่ง เราชนะ เป็นต้น จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจทั้งปี 2564 ได้ 0.8% ส่วนเป้าหมายที่ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง วางไว้ว่าอยากให้ปีนี้เศรษฐกิจโต 4% นั้น ก็จะต้องติดตามว่ามีมาตรการส่วนใดบ้างที่สามารถช่วยสนับสนุนได้ และยังมีปัจจัยสนับสนุนจากการฉีดวัคซีน ซึ่งหากมีการฉีดทั่วโลก อาจจะช่วยให้การท่องเที่ยวกับมาได้

Advertisements

โดยกลุ่มที่อยู่ในระบบฐานข้อมูลของแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง ในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน และ คนละครึ่ง และกลุ่มที่ลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ที่ผ่านการคัดกรองและยืนยันสิทธิแล้ว จำนวน 16.7 ล้านคน และมีการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านการใช้เงิน ผ่านโครงการ เราชนะ และ คนละครึ่ง เป็นอย่างดี…

 

ราศี ทั้ 12 ราศีเตรียมตัวรับเงิน คนละครึ่ง เฟส 3 ได้เลยจ้า…

 

 

 

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า