huge (1)

Advertisements

Advertisements

2 ราศีพบทางสว่าง หลังดาวพฤหัสย้าย 29 มีนานี้!!

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีพบทางสว่าง หลังดาวพฤหัสย้าย 29 มีนานี้!! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ใน https://www.facebook.com/Master.Chang ของ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชั้นนำแถมหน้าของเมืองไทย ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวของ 2 ราศีพบทางสว่าง หลังดาวพฤหัสย้าย 29 มีนานี้!!  โดยมีรูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า

Advertisements
Advertisements

ดาวพฤหัสเป็นดาวที่ใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะจักรวาล และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีการเปลี่ยนของดาวดวงใหญ่ ๆ ชีวิตคนก็จะเปลี่ยน เหมือนเป็นการเปลี่ยน season ใหม่ ซึ่งในวันที่ 29 มีนาคม 2564 นี้ ดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลง มีผลกับทุกคนทุกราศีอยู่ที่ว่าใครกระทบมากกระทบน้อย

ปีนี้ในวันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 11.48 น. ถือว่าเป็นครั้งเดียวที่ย้ายครั้งใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นวันเปลี่ยนดวง จะมีคนที่ดวงดีขึ้นแบบสูงสุดและมีการเปลี่ยนแปลง เทียบเท่าเหมือนวันขึ้นปีใหม่เลยก็ว่าได้ ส่วนแต่ละราศีจะเป็นยังไงตามไปดูกันต่อเลย!
เริ่มต้นด้วยเรื่องราวดี ๆ
ราศีที่เป็น ดวงดีที่สุด – ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
ราศีกุมภ์เป็นราศีที่จะดวงดีที่สุดหลังจาก 29 มีนาคมนี้ ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีในภาพรวมในรอบ 12 ปีเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องการเงิน สุขภาพ ความรัก เพราะฉะนั้นอยากทำอะไรให้รีบลงมือทำ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง มีการเริ่มต้นใหม่ ใครที่อยากทำธุรกิจแนะนำให้ลงมือทำเลยภายในปีนี้
ราศีที่การเงินดีที่สุด รวยที่สุด – ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
การเงินจะดีมาก มีความมั่งคั่งร่ำรวย แต่การที่จะร่ำรวยได้นั้นจะต้องมีความตั้งใจควบคู่ไปด้วยนะถึงจะประสบผลสำเร็จ
และ คนที่ดวงดีอีกคนนึงรองมาคือ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม)
หลังจากที่เจอเรื่องหนัก ๆ มานานสำหรับชาวราศีเมถุน พูดเลยว่าหลัง 29 มีนาคมนี้ คุณจะลืมตาอ้าปากได้แน่นอน จะมีความลงตัวในชีวิตมากขึ้น มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้าเข้ามาในชีวิต
มาถึงเรื่องความเปลี่ยนแปลงในด้านของความรัก – ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
คนโสดมีเฮแน่นอนสำหรับชาวราศีสิงห์ คนที่ใช่กำลังเดินทางมาหาแน่นอน เป็นความรักที่มากับดวงจะทำให้เรามีความสุข ได้พบเจอคนที่ดี ศีลเสมอกัน ใครที่กำลังร้องเพลงโปรดส่งใครมารักฉันที สมหวังแน่นอนปีนี้
และ ราศีที่มีความเปลี่ยนแปลงด้านความรักรองลงมา – ราศีตุล (18 ตุลาคม -16 พฤศจิกายน)
ราศีตุลเป็นราศีที่เจอวิกฤตมาเยอะในปีที่ผ่านมา เจอแต่เรื่องมากมายมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตวุ่นวายกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่หลังจากวันที่ 29 มีนาคม 2564 นี้ ความรักของชาวราศีตุลจะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ มีความรักกับคนที่อายุน้อยกว่า หรือใครที่มีแฟนอยู่แล้ว เป็นช่วงของการมีลูก
.
ราศีที่ต้องเฝ้าระวังกันหน่อยหลังจากดาวพฤหัสย้าย – ราศีมีน (15 มีนาคม – 15 เมษายน)
ชาวราศีมีนต้องระวังกันหน่อย เพราะเป็นราศีที่มีความ Burnout หมดไฟในการทำงาน เรื่องจิตใจถือเป็นเรื่องสำคัญ เหมือนเราอยู่ในห้องมืดแสงสว่างไม่ถึง ถ้าใครที่อยากเริ่มธุรกิจใหม่แนะนำให้เริ่มได้ในปีนี้ แต่ต้องมีการศึกษาเรียนเพิ่มเติม เพื่อให้ปีหน้าได้ประสบผลสำเร็จ
.
อีกราศีที่ต้องเฝ้าระวังรองลงมา – ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)
ชาวราศีกันย์จะเจาะไปที่ประเด็นเรื่องงานเยอะ มีการเปลี่ยนแปลง ให้ระวังเรื่องถูกบีบให้ออก ความมั่นคงของชีวิตช่วงนี้ไม่ค่อยดี ใครที่คิดอยากลาออกให้หยุดความคิดนั้นไว้ก่อน อะไรที่จับยึดได้ให้แนะนำให้อยู่ไปก่อน ไม่งั้นอาจจะว่างงานยาวๆ แต่ถ้าใครที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง เช่น อยากเปลี่ยนสายงาน ปีนี้เป็นจังหวะที่ดีที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง
.
ราศีที่พระราหูเข้าจะมี 2 ราศีได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
และ ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ทั้งราศีพฤษภและราศีพิจิก อาชีพที่เกี่ยวกับเงาจะส่งผลดี เช่น ช่างภาพ ดารานักแสดง และอาชีพที่เกี่ยวกับออนไลน์จะรุ่งมาก ใครที่มาทางสายออนไลน์ดวงรุ่งพุ่งปังแน่นอน ถ้าค้าขายออนไลน์หรือลงทุนเงินดิจิทัล มีโอกาสรวย เช่น กองทุนต่างประเทศ cryptocurrency มีโอกาสได้กำไรได้เงิน แต่จะแนะนำราศีพิจิกเป็นพิเศษมีโอกาสได้กำไรสูง แต่ทั้งสองราศีนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ สุขภาพ ให้ระวังโรคเวรโรคกรรมเป็นพิเศษ
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www.facebook.com/Master.Chang


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!