- Advertisement -
หน้าแรกบทความ6 ราศีที่มีเกณฑ์ลงจากคานทอง ความรักโดดเด่นเตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์ !!

6 ราศีที่มีเกณฑ์ลงจากคานทอง ความรักโดดเด่นเตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์ !!


Advertisements

[bt_bb_section layout=”wide” lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default” top_spacing=”” bottom_spacing=”” full_screen=”” vertical_align=”top” color_scheme=”” background_color=”” background_image=”” background_overlay=”” parallax=”” parallax_offset=”” background_video_yt=”” yt_video_settings=”” background_video_mp4=”” background_video_ogg=”” background_video_webm=”” responsive=”” category_filter=”” taxonomy_filter=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”extra_small” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””]

6 ราศีที่มีเกณฑ์ลงจากคานทอง ความรักโดดเด่นเตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์ !!

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””]

Advertisements

6 ราศีที่มีเกณฑ์ลงจากคานทอง ความรักโดดเด่นเตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์ !!

          ดวงความรักโดดเด่นต้องยกให้กับ 6 ราศีต่อไปนี้ บอกเลยว่าชีวิตแฮปปี้ เหมาะแก่การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีโอกาสที่จะลงจากคานทอง เลื่อนขั้นสถานะจากแฟนเป็นภรรยา ดวงความรักปีนี้พุ่งมาก คือปังแบบสุดๆ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีราศีไหนบ้าง ตามไปดูกันได้เลย !!

Advertisements

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

Advertisements

          ปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ดีของชาวราศีมังกร คนโสดมีเกณฑ์ได้เลื่อนสถานะจากคนคุยเป็นแฟน ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์มั่นคงมากยิ่งขึ้น ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนหมั้นหมาย แต่งงาน ขยับขยายครอบครัว 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Advertisements

          ปีนี้เป็นปีที่ดีของชาวราศีกุมภ์ คนมีคู่มีเกณฑ์ขยับขยายครอบครัว แต่งงานหมั้นหมาย พัฒนาความสัมพันธ์ให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น หากใครอยากมีบุตรถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมีได้เลย ส่วนคนโสดมีโอกาสที่จะพบเจอคนใหม่ๆ 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 พ.ค.)

          ความรักของชาวราศีเมถุนปีนี้ถือว่าลงตัวมากๆ จะมีความสุขมากขึ้น เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ คู่ที่คบหากันมานานและอยากจะสร้างครอบครัว ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีที่จะร่วมสร้างอนาคตด้วยกัน สำหรับคนโสดมีเกณฑ์สละโสด เพราะจะได้เจอคนที่ถูกใจและเข้ากันได้ดี

Advertisements
Advertisements

Advertisements

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

          ชาวราศีสิงห์มีดวงความรักที่มีความสุข ทั้งคนโสดและคนมีคู่ คนโสดมีโอกาสได้พบกับความรักครั้งใหม่ๆ กับคนที่มีช่วงอายุห่างกัน ลักษณะนี้ถ้าพร้อมดรียนรู้ปรับตัว ความรักจะไม่มีปัญหา เป็นรักที่หวานชื่น แฮปปี้กันถ้วนหน้า สำหรับคนที่มีคู่ที่อยากจะแต่งงานและมีบุตรสามารถแต่งได้เลย ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

          ชาวราศีกันย์ต้องใช้เวลาในการเลือกคู่ครอง และต้องผ่านความรักหลายครั้งจนกว่าจะเจอความรักที่ใช่ แนะนำให้คนโสดหันมาสร้างเนื้อสร้างตัว ดูแลตัวเองดีกว่า ส่วนคนมีคู่ในปีนี้เป็นปีที่ดีในการเร่มต้นชีวิตครอบครัว แต่งงาน มีลูกมีบุตร

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

          ดวงความของชาวราศีตุลย์มีความแฮปปี้ สดใส จังหวะในช่วงนี้เหมาะแก่การขยีบขยายครอบครัว หรือแต่งงาน แต่ถ้าหากยังโสดอยู่ ปีนี้มีโอกาสเจอคนที่ใช่และได้สานต่อความสัมพันธ์ไปอีกขั้น

      

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า