- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีที่ต้องระวัง !! รักซ้อนซ่อนรัก มีโลกสองใบ มีหัวใจให้หลายคน

ราศีที่ต้องระวัง !! รักซ้อนซ่อนรัก มีโลกสองใบ มีหัวใจให้หลายคน


Advertisements

[bt_bb_section layout=”wide” lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default” top_spacing=”” bottom_spacing=”” full_screen=”” vertical_align=”top” color_scheme=”” background_color=”” background_image=”” background_overlay=”” parallax=”” parallax_offset=”” background_video_yt=”” yt_video_settings=”” background_video_mp4=”” background_video_ogg=”” background_video_webm=”” responsive=”” category_filter=”” taxonomy_filter=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”extra_small” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””]

ราศีที่ต้องระวัง !! รักซ้อนซ่อนรัก มีโลกสองใบ มีหัวใจให้หลายคน

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””]

Advertisements

ราศีที่ต้องระวัง !! รักซ้อนซ่อนรัก มีโลกสองใบ มีหัวใจให้หลายคน

          คนมีคู่ต้องระวัง !! เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์เจอรักซ้อนซ่อนรัก มีโลกสองใบ มีหัวใจให้หลายคน ความรักจะนำมาซึ่งความวุ่นวาย ปวดหัว มีเรื่องให้ต้องทะเลาะกับคนรัก ถ้าไม่ระวังอาจจะถึงขั้นเลิกรากันได้ เพราะฉะนั้นช่วงนี้ควรระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์เป็นพิเศษ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีราศีไหนกันบ้าง ?

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Advertisements

Advertisements

          ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภทั้งคุณและคู่ของคุณจะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ ทำให้ดึงดูดคนใหม่ๆ เข้ามา และคนที่เข้ามาจะเข้ามาในเรื่องของการงานและการเงินอีกด้วย ให้ระวังไว้ให้ดีๆ ถ้าคุณและคู่ของคุณจับมือกันแน่นพอ ใครก็ไม่สามารถเข้ามาทำลายความสัมพันธ์ของคุณได้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

Advertisements
Advertisements

          ในช่วงนี้ชาวราศีเมถุนถ้าจะหวานก็หวานกันมาก แต่ถ้าจะขมก็ขมสุดขีดเหมือนกัน จะมีปัญหาจุกจิกเข้ามากวนใจ จนทำให้เกิดการทะเลาะกัน เช่น ปํญหาเรื่องความไม่ไววาางใจ หรือเรื่องของการหึงหวง อาจจะเพราะช่วงนี้ชาวราศีเมถุนจะต้องออกไปพบปะผู้คนเยอะ จึงทำให้คู่ของคุณเกิดอาการไม่พอใจก็เป็นได้

Advertisements

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

          ในช่วงนี้ชาวราศีกันย์ต้องระวังเรื่องของความสัมพันธ์เป็นพิเศษ เพราะคุ่ของคุณ หรือตัวคุณเองอาจจะอยากได้พื้นที่ส่วนตัว หรือเวลาของตัวเองค่อนข้างมาก จึงอาจทำให้ห่างเหินกันได้ และมีเกณฑ์ที่คนใหม่ๆ จะเข้ามา เพราะฉะนั้นระวังไว้ให้ดีๆ ควรจะพูดคุยกัน และหมั่นเติมความรักให้กันอย่างสม่ำเสมอ

     

Advertisements

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า